Chat with us, powered by LiveChat

Chắc chắn bạn đã từng thắc mắc về những chiếc laptop đắt nhất thế giới có gì đặc biệt so với cái giá phải trả để sở hữu chúng. Những chiếc máy tính xách tay được liệt kê dưới đây không phải là những chiếc laptop “cơ bản” mà là những chiếc laptop đắt nhất thế giới với những tính năng và thiết kế vượt trội. Hãy cùng Hapigo tìm hiểu xem chúng có gì đặc biệt mà lại quý giá đến như vậy nhé!

Alienware Area 51 M15X – 5.000 USD

Chiếc laptop đầu tiên trong danh sách top 10 laptop đắt nhất thế giới là sản phẩm đến từ Alienware Area 51 M15X. Có thể bạn chưa biết, Alienware là một trong những thương hiệu máy tính xách tay chơi game phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop gaming đắt nhất thế giới, có đồ họa và hiệu suất tuyệt vời và bạn có đủ ngân sách để chi tiêu thì Area 51 M15X là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chỉ cần bỏ ra $5000 (tùy thuộc vào nơi bạn mua) là bạn đã có thể sở hữu một trong những laptop gaming đắt nhất thế giới rồi đấy.

Laptop đắt nhất thế giới Alienware Area 51 M15X
Laptop đắt nhất thế giới Alienware Area 51 M15X

Area 51 M15X là một trong những dòng laptop có hiệu suất tốt nhất trên thị trường và cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game đặc biệt. 

 • Chip: Intel Core-2 Extreme X9000 2,8GHZ,
 • RAM: 3GB,
 • Bộ nhớ 1TB,
 • Màn hình 15,4 inch. 

Rock Extreme SL8 – 5.500 USD

Rock Extreme SL8 là máy tính xách tay nằm thứ 9 trong danh sách laptop đắt nhất thế giới. Chiếc laptop gaming đắt nhất này chỉ đắt hơn 500 đô la so với máy tính xách tay trước đó từ Alienware.

Laptop đắt nhất thế giới - Rock Extreme SL8
Laptop đắt nhất thế giới – Rock Extreme SL8

Thông tin cấu hình:

 • Bộ xử lý: Intel Core-Quad 2,
 • Card đồ họa NVIDIA Ge-FORCE 9800M GTX SLI,
 • Ổ cứng: SSD 256GB
 • RAM 8GB. 

Ngoài ra, laptop gaming đắt nhất thế giới Rock Extreme SL8 sở hữu tốc độ xử lý nhanh chóng khi hoàn thành các tác vụ khác hoặc để làm nhiều việc cùng một lúc. Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, có thể tham khảo thêm TOP 5 Máy Tính Bàn Chơi Game Đáng Mua Nhất 2024 

MacBook Pro ColorWare – 6.000 USD

Tiếp theo trong danh sách 10 chiếc laptop đắt nhất thế giới hiện nay là Stealth MacBook Pro do ColorWare tùy chỉnh. Với 6.000 đô la, bạn đã có thể sở hữu một trong những chiếc laptop đắt nhất thế giới với lớp hoàn thiện bóng Xero cực kỳ tuyệt vời và màn hình mờ tùy chỉnh.

Chiếc máy tính đắt nhất thế giới này nổi bật với công nghệ cảm ứng mềm, điều này làm cho việc sử dụng bàn di chuột mang lại trải nghiệm tốt hơn, đồng thời cung cấp cho nó một số tính năng bảo vệ bổ sung.

Laptop đắt nhất thế giới MacBook Pro ColorWare
Laptop đắt nhất thế giới MacBook Pro ColorWare

Thông tin cấu hình:

 • Bộ xử lý: 3.06GHZ
 • RAM: 8GB
 • Ổ cứng: SSD 256GB

MacBook Pro bình thường đã đắt hơn so với các dòng máy tính khác. Đầu tiên, máy tính đắt nhất thế giới được bán với giá khoảng 1.500 đô la cho một mô hình 15 inch. Tuy nhiên, sau khi ColorWare bắt tay vào làm, họ đã quyết định sản xuất 10 chiếc MacBook Pro phiên bản giới hạn với giá 6.000 USD. 

Voodoo Envy H171 – 8.500 USD

Đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách top 10 laptop đắt nhất thế giới thuộc về Voodoo Envy H171, của Hewlett Packard. 

Bạn có thể sở hữu chiếc máy tính laptop đắt nhất thế giới này với giá 8.500 đô la cho bản đầy đủ. Tuy nhiên, một phiên bản rút gọn hơn với ít tính năng hơn cũng được bán chỉ với giá khoảng $ 4,500. 

Laptop đắt nhất thế giới Voodoo Envy H171
Laptop đắt nhất thế giới Voodoo Envy H171

Thông tin cấu hình:

 • Bộ vi xử lý: Intel Core-2 Extreme X6800 2,93GHZ,
 • RAM: 4GB DDR,
 • Ổ cứng: Seagate 160GB (có thể mở rộng lên 600GB)
 • Màn hình: 17 inch.

Tuy nhiên, nếu bạn đã mua nó vào năm 2007, bạn cũng sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh ngoại hình của laptop mắc nhất thế giới này cho phù hợp với phong cách của riêng bạn. 

EGO cho Bentley – 20.000 USD

Cao hơn gấp đôi giá của Voodoo Envy H171, máy tính xách tay tiếp theo trong danh sách top 10 laptop đắt nhất thế giới có giá 20.000 đô la.

Chiếc máy tính này được thiết kế với bề ngoài là da khâu kim cương được trang trí làm thủ công, với tay cầm mạ crôm tích hợp, bao gồm cả nhãn hiệu “Knurling” của công ty được khắc trên đó. Nó cũng được trang trí bằng vàng trắng và có logo Bentley chính giữa. 

Laptop EGO cho Bentley
Laptop đắt nhất thế giới EGO cho Bentley

Thông tin cấu hình:

 • Bộ xử lý di động: AMD TurionTM 64,
 • RAM: 2GB,
 • Ổ cứng: 160GB,
 • Màn hình: 12 inch
 • Microsoft Vista Ultimate.

Nếu bạn là một tín đồ của xe hơi sang trọng, thì chắc chắn rằng bạn sẽ thích sự hợp tác này giữa nhà sản xuất xe hơi sang trọng của Anh, Bentley và EGO. Sự hợp tác đặc biệt này được giới hạn chỉ 250 chiếc laptop đắt nhất thế giới, giúp duy trì tính độc quyền và giá trị của nó. 

MacBook Air “Golden Age” của Bling My Thing – 26.000 USD

Giữ vị trí thứ 5 trong danh sách top 10 chiếc laptop đắt nhất thế giới là MacBook Air “Golden Age” của Bling My Thing với mức giá ấn tượng: 26.000 USD. 

Máy tính đắt thứ 5 trên thế giới và cũng là Macbook đắt nhất này được phát hành vào năm 2008 tại CeBIT, triển lãm máy tính lớn nhất thế giới. Thời điểm ra mắt, chiếc máy tính này đã gây ra chấn động khi đây là một trong những chiếc máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới được dát vàng 24 karat và sở hữu 12.000 viên pha lê Swarovski.  

Top 10 laptop đắt nhất thế giới
Laptop đắt nhất thế giới MacBook Air “Golden Age”

Thông tin cấu hình:

 • Bộ xử lý: Intel Core-2 1.6GHZ,
 • RAM: 2GB,
 • ổ cứng: 80GB,
 • Màn hình: 13 inch

Chỉ với 26.000 đô la, bạn sẽ đổi lấy một trong những chiếc laptop mạnh nhất thế giới như MacBook Air “Golden Age”. Để duy trì tính độc quyền của nó, chỉ có 20 chiếc được sản xuất và khi phát hành lần đầu tiên, một số chiếc được bán với giá khoảng 39.750 USD trước khi giảm giá. 

MacBook Pro 24 Karat vàng – 30.000 USD

Nằm ở vị trí thứ 4 trong danh sách những chiếc laptop đắt nhất thế giới thuộc về MacBook Pro vàng 24 karat có giá 30.000 USD và đây cũng là chiếc Macbook đắt nhất thế giới. Computer Choppers đã tạo ra một chiếc MacBook Pro tùy chỉnh độc nhất vô nhị này vào năm 2013 cho một người mua ẩn danh. 

Toàn bộ vỏ của máy tính xách tay được làm bằng vàng 24 karat và các bộ phận phi kim loại còn lại được sơn bằng tay cho phù hợp. Có lẽ một trong những tính năng đẹp nhất là logo Apple được làm lại trên đầu máy tính xách tay. Nó được làm lại với hàng chục viên kim cương lấp lánh nhiều màu.

Laptop đắt nhất thế giới dát vàng
Laptop đắt nhất thế giới dát vàng

Thông tin cấu hình:

 • Bộ vi xử lý: 2.4GHZ Internal Core 2 Duo,
 • RAM: 4GB,
 • Ổ cứng: 160 GB
 • Màn hình: 15 inch. 

Với chiếc máy tính đẹp và có giá trị như thế này, bạn có sẵn sàng bỏ ra 30.000 USD để sở hữu một trong những chiếc laptop đắt nhất thế giới không?

Tulip E-GO Diamond – 355,000 USD

Đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách những chiếc laptop đắt nhất thế giới của là Tulip E-GO Diamond. Có giá 355.000 đô la, đây là món đồ xa xỉ được làm bởi Tulip dưới thương hiệu E-GO Life-Style BV. 

Tuy nhiên, điều gì khiến chúng trở thành một trong top 3 những chiếc laptop đắt nhất thế giới? Nó khác biệt rất nhiều so với những chiếc máy tính khác do thiết kế độc đáo và vẻ ngoài thẩm mỹ. Tạo hình của chiếc máy tính này trông giống như một chiếc túi xách của phụ nữ nên nó giống như một phụ kiện thời trang hơn là một chiếc máy tính xách tay. 

Laptop đắt nhất thế giới E GO Diamond
Laptop đắt nhất thế giới E-GO Diamond

Thông tin cấu hình:

 • Bộ xử lý AMD Turion 64-Bit,
 • RAM: 1GB,
 • Ổ cứng: 160GB
 • Màn hình: 12,1 inch
 • Độ phân giải WXGA. 

Tulip E-GO Diamond được làm từ palladium rắn, vàng trắng và nạm những viên kim cương cắt rực rỡ. Nếu có thể, bạn có muốn sở hữu chiếc laptop đắt nhất thế giới này không?

Luvaglio – 1 triệu đô la

Máy tính xách tay đắt thứ 2 trên thế giới là của Luvaglio, một thương hiệu có trụ sở tại Anh. Chắc hẳn bạn đang nghĩ làm thế nào mà một chiếc máy tính xách tay lại có thể có giá gần 1 triệu đô la, phải không?

Chiếc máy tính này đặc biệt ở chỗ nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn và bao gồm một trong những viên kim cương hiếm nhất trên thế giới làm nút nguồn.

Laptop đắt nhất thế giới Luvaglio
Laptop đắt nhất thế giới Luvaglio

 Thông tin cấu hình:

 • Màn hình: OLED 17 inch,
 • Ổ cứng: SSD 128GB,
 • Đầu phát BlueRay,
 • Kết nối USB
 • Nhận dạng vân tay

Nếu muốn sở hữu chiếc Luvaglio này, bạn phải có đủ tiền để chi tiêu và cần lời mời từ giám đốc thương hiệu, Robert Sinclair để có thể mua được chúng. Nếu có được chiếc máy tính này trong tay thì bạn sẽ là chủ sở hữu đáng tự hào của một trong những chiếc máy tính xách tay triệu đô được làm thủ công đầu tiên trên thế giới.

MJ’S Swarovski & Diamond Studded Notebook – $ 3,5 triệu

Chiếc laptop đắt nhất thế giới thuộc về MJ’s Swarovski & Diamond Studded Notebook. Studio nghệ thuật Ukraina MJ đã tạo ra chiếc máy tính xách tay đắt nhất thế giới vào năm 2016 như là phần tiếp theo trong loạt phụ kiện kỹ thuật sang trọng của họ. 

Đi thẳng vào vấn đề, mức giá đáng kinh ngạc của chiếc máy tính này có thể là do hàng trăm viên kim cương trắng và đen được đính trên khắp máy tính xách tay và chuột. Bản thân chiếc máy tính xách tay này đã khá tiêu chuẩn và các yếu tố bên trong không có gì đáng để chê.

Laptop đắt nhất thế giới
Laptop đắt nhất thế giới – MJ’s Swarovski & Diamond Studded Notebook.

Nó được sản xuất như một bộ sưu tập phiên bản giới hạn độc quyền và không rõ chính xác có bao nhiêu chiếc máy tính xách tay được sản xuất trên thị trường.

Công ty cũng sản xuất một loạt các máy tính xách tay sang trọng khác thuộc dòng laptop Asus đắt nhất thế giới như cá sấu Asus Lamborghini Platinum, Acer Ferrari Gold Python và ASUS Eepc VIP Swarovski. 

Đây chính là chiếc Laptop đắt nhất thế giới từng được tạo ra! Bạn có muốn sở hữu chúng không?

Tóm lược

Trên đây là danh sách 10 laptop đắt nhất thế giới hiện nay. Đây chỉ là mức giá được đưa ra ở thời điểm hiện tại. Rất có thể trong tương lai, sẽ còn có những chiếc máy tính đáng giá hơn nữa và bạn sẽ có cơ hội sở hữu thứ gì đó đặc biệt đến mức mà hầu hết mọi người đều không thể có được! 

Hy vọng rằng bạn thích danh sách 10 chiếc laptop đắt nhất thế giới mà Hapigo đã giới thiệu trên. Chúc các bạn sẽ sớm sỡ hữu một trong số chúng nhé!

Share.

Leave A Reply