Chat with us, powered by LiveChat

Kiểu tóc anime nam đã lên một tầm cao mới trong thời gian gần đây. Trước đây nó chỉ phổ biến đối với người Nhật Bản, nhưng may mắn thay, sự tiến bộ của internet và văn hóa du nhập đã giới thiệu thành công các nhân vật anime đến toàn thế giới.

Những nhân vật anime này đã trở nên vô cùng phổ biến đối với cả nam giới và trẻ em. Một số người bị ám ảnh bởi anime đến mức họ muốn cắt tóc giống với các nhân vật anime yêu thích của họ. Dưới đây là những gợi ý kiểu tóc anime đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

Đặc điểm của kiểu tóc anime nam ngoài đời

Ngành kinh doanh tóc anime ngày nay liên tục thay đổi và phát triển. Cắt tóc anime dành cho nam và đặc biệt là những người trẻ tuổi đang có xu hướng để kiểu tóc anime nhiều hơn là hướng đến kiểu tóc truyền thống.

Hầu hết ý tưởng là thử một cái gì đó dũng cảm và táo bạo nổi bật so với phần còn lại. Kiểu tóc của các nhân vật anime boy tóc dài hoàn toàn bao hàm khái niệm đó, do đó kiểu tóc này ngày càng trở nên phổ biến.

Có nguồn gốc từ Nhật Bản và thường thấy ở đây, kiểu tóc anime dành cho nam thường sáng, bắt mắt và bền. 

Kiểu tóc anime nam có màu sắc sáng

Kiểu tóc anime nam
Anime nam tóc cam

Cắt tóc giống anime nam theo các nhân vật Nhật Bản thường có màu tóc xanh sáng, hồng hoặc vàng sắc nét đang rất được ưa chuộng . Kiểu tóc anime dành cho nam này được tái tạo tuần tự bằng cách sử dụng màu sắc chói lọi của người mặc thời hiện đại. Mặc dù nó thường được nhìn thấy với những kiểu tóc anime dành cho nam có độ dài trung bình, nhưng màu sắc tươi sáng và đặc trưng cũng có thể được tìm thấy ở những kiểu tóc anime dài hơn và thẳng hơn.

Để có được kiểu tóc Anime nam đầy màu sắc rực rỡ, bạn có hai cách khả thi để đạt được chúng.

Bạn hoàn toàn có thể nhuộm hoặc nhuộm màu cho mái tóc anime với màu sắc ấn tượng. Những màu sắc nổi bật này bao gồm vàng bạch kim, xanh lam, hồng hoặc đỏ. Tùy chọn thứ hai là thêm hai màu tương phản được đánh dấu . Ví dụ, một lớp nền màu vàng, pha màu đỏ.

Kiểu tóc anime dài và thẳng

Kiểu tóc anime nam dài cá tính
Kiểu tóc anime nam dài cá tính

Cắt tóc anime nam dài và thẳng dành cho nam cũng là một kiểu tóc thường thấy khác. Kiểu tóc này có đặc điểm là rất dài và thẳng.

Một lần nữa, phần cắt của kiểu tóc anime nam này được tạo kiểu ở các cấp độ khác nhau và thường che một số bộ phận của khuôn mặt. Kiểu tóc của các nhân vật anime này là kiểu tóc anime phù hợp hơn dành cho những chàng trai không muốn chải tóc quá nhiều hoặc chỉ muốn dành ít thời gian hơn với máy sấy tóc.

Kiểu tóc thẳng và dài đặc trưng của kiểu tóc anime nam này có phần ma mị. Phong cách này thường được pha trộn với những cách pha trộn màu sắc bắt mắt. Những kiểu tóc thẳng và dài trong anime đòi hỏi nhiều thời gian cùng với máy duỗi tóc nếu như chất tóc của bạn hơi xù hoặc không được thẳng hoàn toàn. Những kiểu tóc thẳng và dài trong anime dành cho nam luôn nhận được sự hấp dẫn nổi bật vì sự triệt để và sức ảnh hưởng của nó. Kiểu tóc này rất dễ để duy trì khi so sánh với các phong cách anime khác.

Kiểu tóc Anime có sợi tóc không đều

Kiểu tóc anime nam
Kiểu tóc anime nam

Đặc điểm phổ biến nhất của kiểu tóc anime dành cho các chàng trai chính là những chiếc gai nhọn của nó. Các gai tóc không đều có thể có nhiều kiểu khác nhau. Gai khá bình thường và bao phủ một số khu vực trên khuôn mặt. Đây được coi là kiểu tóc rất phổ biến của anime.

Ngoài ra, phong cách anime này thường rất khác biệt với phong cách ấn tượng của nó. Để tạo được kiểu tóc này, bạn sẽ cần một lượng thời gian đáng kể và sự kiên nhẫn dưới máy sấy tóc và thậm chí là một lượng lớn gel để giữ nếp mái tóc.

Các gai trong kiểu tóc anime này thường không đồng đều và có vị trí không đều nhau. Những sợi gai tóc thậm chí có thể tồn tại ở phía sau của đầu. Đôi khi, nó có thể được cố tình cạo để phù hợp hơn với khuôn mặt. Để tạo được kiểu tóc này, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng chiếc tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện có để cắt được bộ tóc anime đặc trưng này.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung màu sắc tươi sáng cho các sợi tóc không đồng đều này để giúp phong cách anime này trở nên nổi bật hơn.

Nói chung, kiểu tóc anime đại diện cho sự sáng tạo của xã hội ngày nay. Nó cũng có ảnh hưởng lớn hơn từ môi trường văn hóa du nhập và các cá nhân không ngại làm điều gì đó để khác biệt. Khi được tạo kiểu phù hợp, chúng ta sẽ có được một cái nhìn táo bạo, tuyệt vời đầy tò mò và được đánh giá cao. Hãy can đảm và thử những kiểu tóc được gợi ý dưới đây nhé!

10 kiểu tóc anime nam đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Supercool Anime tóc tẩy có gai: các kiểu tóc anime nam

Kiểu tóc anime nam
Các kiểu tóc nam anime

Kakashi là một nhân vật hư cấu thời thượng rất nổi tiếng trong anime Naruto Magna. Một số người đàn ông mong muốn có được một kiểu tóc tương tự mà trông cũng rất bắt mắt. Trước tiên, bạn cần bắt đầu với thuốc tẩy tóc và sau đó chải tóc với kiểu tóc xù lên trên. Nếu bạn nhìn ra phía sau, tóc cần được cắt tỉa và uốn cong xuống phía dưới. Có thể tùy chọn để giữ độ dài và độ dày cành theo sở thích của bạn. Hãy thực hiện nó với một loại keo xịt tóc tốt.

Tóc dài nhuộm highlight xanh: kiểu tóc anime nam đẹp

Kiểu tóc anime nam: Tóc dài nhuộm highlight xanh
Kiểu tóc anime nam: Tóc dài nhuộm highlight xanh

Tiếp theo trong các kiểu tóc Anime nam là Sasuke Uchiha trong bộ Manga Naruto do Masashi Kishimoto thực hiện. Nó là một kiểu tóc nổi bật và hợp thời trang được ưa thích chủ yếu bởi các chàng trai tuổi teen. Cắt tóc giống anime dài như vậy rất hợp với những người có mái tóc dài và đang muốn theo phong cách anime. Tùy theo sở thích của bạn, hãy thử các màu tóc nổi bật như màu xanh hoàng gia. Ngoài ra, sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng sử dụng một chiếc băng đô để hoàn thiện vẻ ngoài của Sasuke Uchiha.

Tóc gai nhọn phía trước: những kiểu tóc nam anime đẹp

Kiểu tóc anime nam
Kiểu tóc anime nam

Ngoài một thành viên tích cực của Đội Natsu, anh còn là một Pháp sư của hội Fairy Tail. Natsu có kiểu tóc sành điệu khiến nhiều chàng trai ngưỡng mộ vì toát lên vẻ hiện đại và cực ngầu. Đó là một nhân vật hư cấu có mái tóc màu hồng đầy gai nhọn. Bạn có thể sử dụng một loại keo xịt tóc tốt để có được mái tóc giống nhau và đây là cách tạo kiểu tóc tuyệt vời cho những người đàn ông có trán cao và tóc mỏng.

Tóc mái nhọn: những kiểu tóc anime nam đẹp

Kiểu tóc anime nam có mái
Kiểu tóc anime nam có mái

Đối với tất cả những người yêu thích anime, tóc Goku là một kiểu tóc phong cách khác mà bạn có thể lựa chọn nếu yêu thích kiểu tóc anime nam. Khi tạo kiểu tóc này, hãy yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn thêm hai chiếc gai ở hai bên trán và những chiếc nhỏ hơn ở mỗi bên. Bạn cũng có thể tạo kiểu tóc mái xõa ngang trán. Bạn luôn cần sử dụng keo xịt tóc cho những kiểu tóc anime nam như vậy bằng cách phun sương cho các phần và tạo hình tam giác cho tóc.

Tóc nhiều lớp với các phần: kiểu tóc anime nam cho mặt dài

Tóc nhiều lớp với các phần: kiểu tóc anime nam cho mặt dài
Tóc nhiều lớp với các phần: kiểu tóc anime nam cho mặt dài

Kiểu tóc tiếp theo để thử nếu như bạn có một khuôn mặt dài là kiểu tóc của Light Yagami, một thiên tài phản anh hùng được nhiều người yêu thích trong anime. Nhiều người đàn ông từ khắp nơi thích kiểu tóc của anh ấy vì việc cắt tỉa chúng rất dễ dàng. Bạn cũng cần đảm bảo rằng có các lớp đều nhau cho chiều dài tóc không được vượt quá cổ với kiểu tóc này.

Kiểu tóc anime tóc dài lượn sóng

Kiểu tóc anime nam Afro
Kiểu tóc anime nam Afro

Những người yêu thích anime khá thích kiểu tóc Afro tuyệt vời này. Đó là một cái nhìn tuyệt vời cho những người đàn ông không muốn đến tiệm làm tóc quá nhiều. Bạn có thể tô điểm cho kiểu tóc dữ dằn nhưng hợp thời trang này bằng những màu nhuộm khác nhau.

Kiểu tóc Mushroom cut layers

Kiểu tóc anime nam Mushroom cut layers
Kiểu tóc anime nam Mushroom cut layers

Một nam thần anime nổi tiếng khác là Ichigo với kiểu tóc màu cam thú vị. Kiểu tóc này nổi bật với nhiều lớp tóc và được xõa thẳng không cầu kỳ. Khi thực hiện, hãy cắt tóc hình nấm trên trán và cắt tóc màu cam cho đến cổ có thể mang đến cho bạn một kiểu tóc giống nhân vật anime nam tóc dài tuyệt vời.

Fullbuster xám: kiểu tóc anime nam cho mặt vuông

kiểu tóc anime nam Fullbuster xám
kiểu tóc anime nam Fullbuster xám

Các chàng trai và đàn ông có mái tóc đen có thể để kiểu tóc anime này để có được vẻ ngoài đặc trưng của anime. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ nhân vật pháp sư từ Fairy Tale Guild và khá nổi tiếng với mái tóc đen nhánh. Bạn cũng có thể nói với nhà tạo mẫu tóc để cắt tóc theo cách tận dụng độ dài tóc của mình.

Kiểu tóc Eren Yeager

kiểu tóc anime nam Eren Yeager
kiểu tóc anime nam Eren Yeager

Một nhân vật hư cấu nổi tiếng khác là Eren Yeager. Anh ấy là một anime tuổi teen nổi tiếng, và kiểu tóc anime nam của anh ấy đã gây được tiếng vang trong giới trẻ nam trên toàn thế giới chứ không riêng gì giới anime. Đây là một kiểu cắt tóc thời trang buộc ra đằng sau và thích hợp cho những người có độ dài tóc trung bình.

Kiểu tóc anime nam của Vegeta

Kiểu tóc anime nam của Vegeta
Kiểu tóc anime nam của Vegeta

Vegeta cũng là một anh chàng anime trong bộ truyện Dragon Ball và có mái tóc đen tự nhiên. Anh ấy là một nhân vật hư cấu có kiểu tóc Magna nam khá nổi tiếng. Những người đàn ông muốn trông độc đáo và muốn có phong cách riêng biệt thường chọn kiểu tóc này. Với sự trợ giúp của các sản phẩm tạo kiểu tóc và các màu nhuộm khác nhau, bạn có thể có được vẻ ngoài đúng kiểu Vegeta.

Kiểu tóc anime nam: Minato Namikaze

Kiểu tóc anime nam: Minato Namikaze
Kiểu tóc anime nam: Minato Namikaze

Hokage đệ tứ của làng Lá, nổi tiếng với tốc độ tô điểm cho mình bằng những sợi tóc vàng được tạo kiểu độc đáo. Bạn cần nhuộm tóc màu vàng kim và có được kiểu trang điểm tuyệt vời cho mái tóc này. Tóc của nhân vật anime này tương đối ngắn từ hai bên và thậm chí ra sau. Tuy nhiên khi sở hữu kiểu tóc này, bạn cũng cần phải cắt tỉa thường xuyên.

Kiểu tóc anime nam của Toshiro Hitsugaya

Kiểu tóc anime nam của Toshiro Hitsugaya
Kiểu tóc anime nam của Toshiro Hitsugaya

Tiếp tục với những kiểu tóc nam anime nổi tiếng, Toshiro trong Goeti 13 mang một kiểu tóc độc đáo tạo cảm hứng cho những người yêu thích anime. Anh là đội trưởng của Sư đoàn 10 và nổi tiếng với vẻ ngoài sắc sảo, đôi mắt hút hồn và mái tóc trắng có gai.

Vẻ ngoài của anh ấy có thể trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chàng trai. Sau khi anh ấy đạt được danh hiệu đội trưởng, những chiếc gai bổ sung đã được thêm vào tạo hình của nhân vật này khiến nhân vật này trông càng tuyệt vời hơn. Không cần chờ đợi, hãy cắt ngay một bộ tóc giống Toshiro Hitsugaya để nhận được sự công nhận độc đáo từ đám đông.

Kiểu tóc Rin Okumura

Kiểu tóc Rin Okumura
Kiểu tóc Rin Okumura

Chuyển sang danh sách các kiểu tóc anime nam phổ biến khác, Rin Okumura giữ một vẻ ngoài độc đáo. Anh ta là con trai của Satan và cũng là anh em song sinh với Yukio Okumura. Mái tóc anime của Rin Okumura có màu xanh đậm. Đây là một kiểu tóc thú vị và rất bắt mắt. Với việc cắt tỉa và sử dụng keo xịt tóc thường xuyên, bạn có thể có được một vẻ ngoài tuyệt vời với kiểu tóc anime nam giống với Rin Okumura

Kiểu tóc Shiba Tatsuya

Kiểu tóc Shiba Tatsuya
Kiểu tóc Shiba Tatsuya

Chuyển sang các kiểu tóc Magna nam phổ biến khác , Shiba Tatsuya là người tiếp theo trong danh sách sở hữu bộ tóc được yêu thích. Anh ấy cũng là nhân vật chính chính của bộ truyện, có tên là ‘Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật”. Sự nổi tiếng của nhân vật anime này nổi tiếng nhờ kiểu tóc, tính năng và vai trò xuất sắc giúp tăng thêm vẻ đẹp cho nhân vật.

Đây là một kiểu tóc phù hợp với nhiều loại tóc khác nhau và vuốt xuống phía trước một cách sành điệu. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất anime mà bạn nên thử.

Kiểu tóc Kirito

kiểu tóc anime nam  Kirito
kiểu tóc anime nam Kirito

Một kiểu tóc nam nổi tiếng khác trong anime là của Kirito. Anh ấy là một nhân vật chính nổi tiếng trong chương trình Sword Art Online trong light novel. Theo bộ anime này, anh ấy là một thiếu niên ngưỡng mộ những kiểu tóc tuyệt vời như vậy. Bạn cũng có thể nhuộm tóc với các màu tóc nâu, xanh và hồng. Bên cạnh đó, còn có hai màu high light tương phản như tông màu đỏ và lớp nền màu vàng.

Kiểu tóc Naruto Uzumaki

Kiểu tóc Naruto Uzumaki
Kiểu tóc Naruto Uzumaki

Một số nam giới thích kiểu tóc anime nam này với vẻ ngoài lạnh lùng. Đây là một nhân vật hư cấu trong bộ Manga và anime Naruto. Với tạo kiểu tóc này, bạn có thể có được vẻ ngoài độc đáo cho mái tóc của mình. Với những chiếc gai dài ở phía sau, tóc có thể được cắt tỉa gọn gàng hơn để phù hợp với khuôn mặt của từng người sở hữu.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dải trán để có được bộ tóc anime nam đặc trưng tuyệt vời.

Kết luận

Trên đây là các kiểu tóc anime nam nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn đâu mới là kiểu tóc phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các kiểu tóc khác như: tóc Short Quiff hay tóc Two Block hot trend dạo gần đây.

Hapigo chúc bạn tìm được kiểu tóc ưng ý!

Share.

Leave A Reply