Chat with us, powered by LiveChat

Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, ngày 25/5/2024 sự kiện họp báo ra mắt thương hiệu S Sport đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những dòng sản phẩm đẳng cấp, thời thượng, S Sport đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thời trang thể thao. 

Sự kiện ra mắt thương hiệu S Sport - Thời trang thể thao cao cấp
Sự kiện ra mắt thương hiệu S Sport – Thời trang thể thao cao cấp

Đúng 9h20 ngày 25/05/2024, buổi họp báo ra mắt thương hiệu S Sport đã long trọng được tổ chức tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời của S Sport – thương hiệu thời trang thể thao đẳng cấp, thời thượng hàng đầu tại Việt Nam.

Buổi họp báo là sự kiện đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu S Sport
Buổi họp báo là sự kiện đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu S Sport

Buổi họp báo diễn ra đã thu hút hàng trăm khách mời, tiêu biểu là sự có mặt của những ngôi sao Vbiz như: Diễn viên Quỳnh Kool, MC Hải Anh, diễn viên Kim Oanh, cựu siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Lương Thanh Hằng, ca sĩ Phúc Tiệp, MC Lê Anh cùng các doanh nhân, golfer đình đám Hà Thành. Đến dự buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Trần Xuân Tùng, đại diện cho VSign – đối tác chiến lược của S Sport.

Ông Trần Xuân Tùng - Đại diện Vsign chia sẻ về sứ mệnh và giá trị của S Sport
Ông Trần Xuân Tùng – Đại diện Vsign chia sẻ về sứ mệnh và giá trị của S Sport
Diễn viên Kim Oanh, cựu siêu mẫu Thúy Hằng cùng nhiều ngôi sao Vbiz tại sự kiện
Diễn viên Kim Oanh, cựu siêu mẫu Thúy Hằng cùng nhiều ngôi sao Vbiz tại sự kiện ra mắt thương hiệu S Sport

Chia sẻ tại buổi lễ, MC Hải Anh – Founder của S Sport cho biết: “Sau 3 năm “âm thầm” kinh doanh, đến bây giờ Hải Anh mới quyết định chuyển mình mạnh mẽ bằng việc đổi tên từ S-Golf sang S Sport với mong muốn tiếp cận nhiều hơn đến các đối tượng yêu thể thao, không chỉ riêng golf. Thể thao, trong đó có golf đã và đang dần trở thành hoạt động không thể thiếu của cuộc sống.

Look good – Play better, khi mặc trên người những trang phục đẹp, chất lượng, chắc chắn chúng ta sẽ tự tin hơn và có được phong độ tốt hơn. Đây cũng là mong muốn của S Sport và hy vọng thương hiệu sẽ trở thành một lựa chọn thời trang uy tín cho các tín đồ golf và thể thao.”

MC Hải Anh rạng rỡ tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu
MC Hải Anh rạng rỡ tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu S Sport

Nhân sự kiện gặp gỡ báo chí lần này, các golfer, giới mộ điệu cũng được chiêm ngưỡng những mẫu thời trang ấn tượng, đến từ bộ sưu tập mới nhất của Hazzys – thương hiệu thời trang thể thao cao cấp có nguồn cảm hứng từ Anh Quốc.

S Sport được định hướng là thương hiệu mũi nhọn của Công ty TNHH S-GOLF HAS VIỆT NAM. Với sự nỗ lực không ngừng, S Sport vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng, vượt qua những thử thách và tỏa sáng tại bất kỳ đâu.

Chiêm ngưỡng những thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập thời trang mới nhất của Hazzys
Chiêm ngưỡng những thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập thời trang mới nhất của Hazzys
S Sport luôn đồng hành cùng bạn để tỏa sáng mọi lúc mọi nơi
S Sport luôn đồng hành cùng bạn để tỏa sáng mọi lúc mọi nơi

Không đơn thuần chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thời trang, S Sport luôn theo đuổi sứ mệnh nâng cao sức khỏe quốc gia thông qua việc kích hoạt các giá trị của lối sống lành mạnh, thể thao và các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt, S Sport luôn coi trọng việc tạo dựng một cộng đồng đam mê thể thao, đặc biệt là golf. Với kim chỉ nam gồm 2 chữ “Tin – Tín”, S Sport hy vọng có thể lan tỏa những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, tạo ra những giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội. 

Share.

Leave A Reply