Chat with us, powered by LiveChat

Ghế bàn làm việc là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng công việc. Vậy lựa chọn ghế bàn làm việc như thế nào là hợp lý nhất? Tiêu chí để lựa chọn một bộ ghế bàn làm việc hiệu quả là như thế nào? Cùng mình tìm hiểu các mẫu ghế bàn làm việc phổ biến, thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Tiêu chuẩn về kích thước của ghế bàn làm việc

Ghế bàn làm việc không chỉ liên quan đến vấn đề nội thất hay thẩm mĩ mà nó còn có tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc của người sử dụng và sâu xa hơn còn là vấn đề về sức khỏe. Việc lựa chọn đúng các sản phẩm bàn ghế làm việc không chỉ mang đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc mà còn giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Trước tiên, để chọn ghế bàn làm việc hiệu quả, người dùng hay các doanh nghiệp cần phải chú ý đến các yếu tố về chiều cao của ghế bàn làm việc. Ngoài các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng thì tiêu chuẩn về kích thước đóng một vài trò khó quan trọng quyết định đến sự phù hợp của bộ bàn ghế đó với người sử dụng.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc

Tiêu chuẩn về kích thước của ghế bàn làm việc
Tiêu chuẩn về kích thước của ghế bàn làm việc

Đầu tiên là về kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc. Bàn làm việc cần phải đảm bảo chiều cao phù hợp với vóc dáng của người dùng để đảm bảo mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng trong quá trình làm việc hàng ngày.

Kích thước bàn cần phải đạt chuẩn để hạn chế các ảnh hưởng xấu tới tư thế ngồi và cột sống của người làm việc. Bạn nên chọn cho mình một chiếc bàn có chiều cao hợp lý nhất để đảm bảo tư thế làm việc thoải mái và hiệu quả nhất cho mình.

Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như sau:

 • Chiều sâu mặt bàn trên thị trường hiện nay thường phổ biến với các kích thước như 600mm, 700mm, 800mm, 900mm hay 1000mm,… Tùy thuộc vào không gian cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chiều sâu phù hợp nhất cho bàn làm việc của mình.

Nếu bạn sử dụng bàn làm việc có kết hợp máy tính thì nên chọn những mẫu bàn làm việc có chiều sâu rộng để đảm bảo phần mặt bàn có nhiều diện tích làm việc nhất có thể.

 • Chiều rộng bàn làm việc tiêu chuẩn hiện nay thường sẽ là các kích thước 1.2, 1.4, 1.6, 1.8 hay 2m ,… Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, công ty hay cá nhân mà bạn có thể lựa chọn các kích thước bàn phù hợp nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế làm việc

Ghế làm việc cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến hiệu suất làm việc của người sử dụng. Việc lựa chọn ghế không phù hợp với cơ thể của người sử dụng sẽ có thể làm cột sống hay thị lực của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Vì vậy khi lựa chọn ghế làm việc, bạn cũng cần phải nắm được các tiêu chuẩn nhất định.

Tiêu chuẩn ghế bàn làm việc
Tiêu chuẩn ghế bàn làm việc

Chiều cao ghế xoay

Ghế xoay cũng được biết đến là một trong những loại ghế văn phòng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc điểm của dòng ghế này là ở khả năng có thể điều chỉnh được độ cao của ghế để đảm bảo tư thế thoải mái nhất cho người sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng nâng lên, hạ xuống ghế để người dùng có thể chủ định điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với vóc dáng và tư thế ngồi của bạn. Việc sử dụng ghế phù hợp với vóc dáng sẽ giúp bạn làm việc thoải mái và mang lại năng suất làm việc tốt nhất.

Tiêu chuẩn của các dòng ghế xoay trên thị trường hiện nay thấp nhất tính từ mặt đất đến đệm ngồi là khoảng 450mm. Tùy theo từng dòng ghế mà bạn có thể tăng chiều cao tối đa từ vài chục mm đến khoảng 160mm.

Chiều cao của ghế chân tĩnh, chân quỳ

Các dòng ghế chân quỳ, chân tĩnh trên thị trường hiện nay thường có phần chân khá chắc chắn và không có khả năng di chuyển như một số loại ghế xoay. Vì vậy người dùng không thể chủ động thay đổi chiều cao của ghế và các nhà sản xuất thường sẽ áp dụng chiều cao tiêu chuẩn là 450mm, chiều cao này sẽ tính từ mặt đất đến đệm ngồi.

Nếu người dùng cảm thấy phần ghế ngồi quá thấp so với chiều cao của bàn thì tốt nhất là bạn nên sử dụng thêm đệm để có thể ngồi một cách thoải mái nhất. Loại ghế này thường được sử dụng khá phổ biến tại các văn phòng làm việc với nhiều ưu điểm và giá thành vô cùng phải chăng.

Các tiêu chí khi lựa chọn ghế bàn làm việc hiệu quả nhất

Để có thể lựa chọn được các loại ghế bàn làm việc hiệu quả nhất, bạn sẽ cần phải quan tâm đến các tiêu chí lựa chọn sản phẩm dưới đây:

Các tiêu chí lựa chọn bàn làm việc

Các tiêu chí khi lựa chọn ghế bàn làm việc hiệu quả nhất
Các tiêu chí khi lựa chọn ghế bàn làm việc hiệu quả nhất

Khi lựa chọn bàn làm việc, người mua cần cân nhắc đến không gian lắp đặt cũng như vị trí để bạn có thể lắp đặt bàn làm việc. Kích thước bàn làm việc cần phải đảm bảo hài hòa với không gian phòng của mình, đảm bảo sự cân bằng về cả không gian ngồi làm việc và không gian trống. Không nên lựa chọn các sản phẩm có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích của không gian làm việc.

Đối với chất liệu bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian, để đảm bảo có thể nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Bên cạnh đó các sản phẩm bàn làm việc cũng cần được làm với chất liệu an toàn, thân thiện với người dùng.

Các chất liệu phổ biến nhất được sử dụng trên thị trường hiện nay có thể là gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay bàn gỗ công nghiệp chân sắt.

Đối với kiểu dáng và màu sắc cung như vậy, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có thiết kế hài hòa với nội thất và kiến trúc trong căn phòng của bạn. Theo đó tính thẩm mỹ trong không gian làm việc của bạn cũng sẽ được đánh giá cao hơn nhiều.

Đối với thương hiệu của các loại bàn làm việc trên thị trường hiện nay, bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong đó các mẫu bàn làm việc của Hòa Phát sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bàn làm việc cũng cần phải đảm bảo phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm giúp cho bạn có thể ngồi làm việc một cách thoải mái nhất, hạn chế tối đa tình trạng vẹo cột sống, vai gáy cũng như các vấn đề về thị giác.

Cách chọn ghế bàn làm việc
Cách chọn ghế bàn làm việc

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn kích thước bàn làm việc theo các tiêu chí của công thái học bao gồm:

 • Bàn làm việc cần phải có kích thước phù hợp với công năng sử dụng, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.
 • Sản phẩm đảm bảo có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau, thuận tiện cho người sử dụng.
 • Sản phẩm phải được thiết kế theo đúng công năng sử dụng, ví dụ như bàn làm việc của nhân viên văn phòng bình thường sẽ khác với bàn làm việc của những công việc đòi hỏi chuyên môn cao như IT hay kiến trúc sư. Tùy theo từng công việc mà người dùng sẽ cần phải lựa chọn các loại bàn có thiết kế khác nhau.
 • Bàn làm việc cũng cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo có thể tạo nên động lực, cảm hứng làm việc cho người sử dụng.

Các tiêu chí lựa chọn ghế làm

Bên cạnh các tiêu chí về bàn làm việc thì bạn cũng cần phải nắm được các tiêu chí về ghế khi lựa chọn các mẫu ghế bàn làm việc trên thị trường hiện nay. Theo đó bạn sẽ cần phải cân nhắc các yếu tố dưới đây khi lựa chọn các loại ghế làm việc:

Chọn ghế bàn làm việc như thế nào?
Chọn ghế bàn làm việc như thế nào?
 • Về kiểu dáng, người dùng nên lựa chọn các loại ghế văn phòng là ghế xoay hoặc ghế chân tĩnh, chân quỳ. Phần tựa lưng của ghế phải đảm bảo ngang vai hoặc thậm chí cao hơn để bảo vệ tốt nhất cho phần cột sống của người sử dụng.Theo đó bạn có thể lựa chọn các loại ghế có thể điều chỉnh chiều cao là dễ sử dụng nhất.
 • Đối với phần chất liệu, bạn sẽ cần ưu tiên lựa chọn các chất liệu cao cấp như cotton, lưới, da PU hoặc phần đệm ngồi êm ái. Theo đó những chất liệu này sẽ đảm bảo khả năng thấm hút tốt nhất cho sản phẩm, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc.

Các mẫu ghế bàn làm việc tại nhà giá tốt nhất

Bộ ghế bàn làm việc tại nhà chữ L

Một trong những mẫu bàn ghế làm việc tại nhà phổ biến nhất được nhiều người dùng lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua combo bàn làm việc chữ L, kết hợp kệ sách hoặc kệ trưng bày. Sản phẩm này đã và đang được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn.

Bộ ghế bàn làm việc tại nhà chữ L
Bộ ghế bàn làm việc tại nhà chữ L

Một số mẫu ghế bàn làm việc chữ L đang được phổ biến trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua những loại như:

 • Bàn chữ L khung sắt cùng ghế xoay, ghế chân tĩnh khá cơ bản nhưng tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 • Bàn chữ L kết hợp kệ sách, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, tiết kiệm không gian làm việc cho người sử dụng.
 • Bàn làm việc chữ L kết hợp tủ khóa cho phép người dùng có thể cất giữ các đồ dùng cần thiết trong quá trình làm việc mà không cần phải di chuyển quá nhiều.

Có thể thấy các mẫu ghế bàn làm việc chữ L trên thị trường hiện nay khá đa dạng về cả màu sắc lẫn các thiết kế. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm đúng như mong muốn với giá thành vô cùng hợp lý.

Thông thường sản phẩm này thường sẽ sử dụng các loại gỗ ép với nhiều màu sắc khác nhau, mang lại tính thẩm mỹ khá cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn các loại ghế xoay hoặc ghế chân tĩnh với chiều cao hợp lý cùng phần đệm mút êm ái, đảm bảo có thể mang lại những giây phút làm việc thoải mái nhất cho người sử dụng.

Bộ ghế bàn làm việc tại nhà mini

Bộ ghế bàn làm việc tại nhà mini
Bộ ghế bàn làm việc tại nhà mini

Nếu căn phòng của bạn có diện tích khá khiêm tốn thì những mẫu ghế bàn làm việc mini sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Theo đó bạn không chỉ tiết kiệm được tối đa không gian sinh hoạt của mình mà còn đảm bảo tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mình.

Đúng như tên gọi các bộ bàn làm việc cá nhân sẽ có kích thước nhỏ gọn, tối giản hết mức có thể. Các sản phẩm này thường sẽ có cấu tạo khá đơn giản với phần khung sắt và một mặt bàn, tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng chịu lực ở mức tốt.

Với các không gian sinh hoạt nhỏ trong gia đình của mình thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn các mẫu ghế bàn làm việc mini là hiệu quả nhất. Sản phẩm chỉ có kích thước nhỏ nhưng màu sắc và thiết kế vẫn khá đa dạng, đảm bảo vẫn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ người dùng.

Bạn có thể tự đặt các loại bàn ghế làm việc tại nhà mini theo màu sắc và chiều cao mong muốn của mình. Chất liệu bàn phổ biến nhất hiện nay sẽ là chất liệu gỗ ép, vừa giúp làm giảm tối đa trọng lượng của bàn, vừa đảm bảo giá thành rẻ hơn, phù hợp với điều kiện của nhiều người sử dụng.

Bộ ghế bàn làm việc tại nhà mini
Bộ ghế bàn làm việc tại nhà mini

Bạn có thể kết hợp bàn làm việc mini của mình với các loại ghế tĩnh cơ bản với chiều cao thích hợp, đảm bảo tư thế ngồi thoải mái nhất cho mình. Diện tích mặt bàn cũng không quá lớn nên sẽ không thích hợp với những bạn phải sử dụng quá nhiều thiết bị. Còn nếu bạn chỉ cần sử dụng để đặt một chiếc laptop thì vẫn khá là thoải mái nhé.

Với thiết kế nhỏ gọn nên các bộ ghế bàn làm việc mini cũng được sắp xếp khá linh hoạt trong không gian nhà bạn. Bạn có thể đặt trong phòng ngủ, phòng khách,… tùy theo điều kiện của từng gia đình cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Bộ ghế bàn làm việc tại nhà chân sắt, ghế xếp

Một trong những sản phẩm ghế bàn làm việc tại nhà cũng khá phổ biến trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua sự kết hợp của bàn chân sắt với ghế xếp. Sản phẩm này được đánh giá là bộ bàn ghế làm việc Quốc dân dành cho mọi gia đình.

Bên cạnh đó sản phẩm này cũng đảm bảo có thể phù hợp với cả không gian gia đình và công ty. Các sản phẩm cũng được biết đến với những mẫu mã vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế bộ sản phẩm theo đúng các ý tưởng của mình.

Bộ ghế bàn làm việc tại nhà chân sắt, ghế xếp
Bộ ghế bàn làm việc tại nhà chân sắt, ghế xếp

Bàn chân sắt được hiểu là loại bàn có cấu tạo một mặt bàn cùng với phần chân sắt được sơn tĩnh điện phía bên dưới. Mặc bàn thường được sử dụng các chất liệu như gỗ ép, gỗ cao su,… tùy theo từng dòng và giá thành của nó của không quá chênh lệch với nhau.

Phần chân bàn được sơn tĩnh điện với màu đen hoặc trắng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ sản phẩm. Ghế xếp là loại ghế có khả năng gập gọn sau khi sử dụng nên cũng đảm bảo có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa các không gian của phòng mình ở.

Bộ ghế bàn làm việc tại nhà này được đánh giá cao về tính bền bỉ, mang lại tuổi thọ lâu dài nhất cho các sản phẩm. Mức giá của sản phẩm cũng được rất nhiều người dùng đánh giá cao nên bộ sản phẩm này đã và đang được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn.

Các mẫu ghế bàn làm việc văn phòng phổ biến nhất

Bộ ghế bàn làm việc dáng dài

Nếu như yêu cầu của bạn là cần phải đảm bảo tiết kiệm diện tích không gian làm việc một các tối đa thì bạn có thể lựa chọn bàn làm việc dáng dài cùng ghế xoay hoặc ghế mềm. Đây cũng là một trong những mẫu ghế bàn làm việc khá phổ biến, được rất nhiều công ty áp dụng hiện nay.

Bàn làm việc dáng dài hiện nay cũng có rất nhiều các thiết kế đa dạng, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó các mẫu bàn này thường sẽ được kết hợp với các loại tủ đựng, ngăn kéo,… đảm bảo tối ưu không gian làm việc của bạn.

Bàn làm việc dài trên thị trường hiện nay thường sẽ có kiểu dáng là bàn làm việc 4 người hoặc bàn làm việc 6 người. Người dùng cũng có thể yêu cầu tháo lắp linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Khác với các loại bàn ghép đôi thì bàn dài thường sẽ không có vách ngăn nên không gian làm việc sẽ có cảm giác rộng rãi hơn, cởi mở hơn, người làm việc cũng dễ dàng trao đổi với đồng nghiệp.

Optimized ghe ban lam viec ban dai
ghế bàn làm việc

Chất liệu của bàn làm việc dáng dài trên thị trường hiện nay thường sẽ được sử dụng gỗ ép với phần định hình được làm bằng khung thép. Theo đó kết cấu của các sản phẩm này cũng được đảm bảo chắc chắn, bền bỉ hơn rất nhiều.

Khi sử dụng loại bàn làm việc này, bạn có thể kết hợp với ghế xoay hoặc các loại ghế mềm cố định sao cho mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng. Để đảm bảo người dùng có thể làm việc hiệu quả, thoải mái nhất, bạn nên cân nhắc các sản phẩm có chiều cao phù hợp cùng với đệm lót êm ái.

Bộ bàn ghế làm việc văn phòng dáng dài kết hợp với ghế xoay chắc hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều không gian làm việc khác nhau, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc, vừa tiết kiệm tối đa các chi phí cho việc mua sắm trang thiết bị.

Ghế bàn làm việc ghép đôi

Bên cạnh các loại ghế bàn làm việc độc lập thì cũng có rất nhiều văn phòng sử dụng các bộ ghế bàn làm việc ghép đôi. Thay vì phải mua từng bộ bàn ghế độc lập thì nhiều doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn hình thức mua bàn làm việc ghép đôi cho nhóm từ 2-4 người, vừa tiết kiệm không gian, vừa giảm bớt gánh nặng ngân sách cho doanh nghiệp.

Ghế bàn làm việc ghép đôi
Ghế bàn làm việc ghép đôi

Các loại bàn làm việc ghép đôi vừa có thể kết hợp với ghế xoay, cũng vừa có thể kết hợp với các loại ghế chân tĩnh, chân quỳ khá thuận tiện. Trong đó ghế xoay vẫn là một trong những sản phẩm đảm bảo có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng người dùng hiện nay.

Khi lựa chọn các loại bàn ghế làm việc văn phòng ghép đôi, bạn nên lựa chọn các loại chất liệu như gỗ tổng hợp, gỗ ép với đảm bảo độ an toàn cũng như khả năng chịu lực tốt nhất cho sản phẩm. Thông thường các loại bàn này sẽ sử dụng các vách ngăn để phân chia khu vực làm việc của các nhân viên, đảm bảo mỗi người đều có một không gian riêng để làm việc.

Các loại ghế bàn làm việc ghép đôi trên thị trường hiện nay thường là được thiết kế riêng theo nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc cho các sản phẩm của mình.

Các loại bàn làm việc ghép đôi này cũng thường có diện tích khá lớn, chiếm nhiều diện tích trong phòng. Vì vậy nếu văn phòng của bạn đủ lớn thì hẵng nên sử dụng dòng sản phẩm ghế bàn làm việc này, giúp căn phòng làm việc không bị nghẹt bởi bàn ghế đã chiếm quá nhiều diện tích.

Các mẫu ghế bàn làm việc ghép đôi trên thị trường hiện nay sẽ nhanh chóng trở thành xu thế sử dụng của các doanh nghiệp, công ty trong thời gian tới. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm kiếm các giải pháp bàn ghế làm việc phù hợp nhất với không gian làm việc của công ty thì có thể tham khảo các thiết kế bàn ghép đôi hiện nay.

Ghế bàn làm việc văn phòng có hộc tủ và ghế xoay

Ghế bàn làm việc văn phòng có hộc tủ và ghế xoay
Ghế bàn làm việc văn phòng có hộc tủ và ghế xoay

Bàn ghế làm việc văn phòng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua mẫu bàn có hộc tủ và ghế xoay. Đây cũng là một trong những thiết kế được lựa chọn rất nhiều tại các văn phòng làm việc hiện nay.

So với các loại ghế bàn làm việc văn phòng phổ biến thì combo bàn có hộc tủ cùng ghế xoay vẫn được nhiều người dùng đánh giá cao nhất về tính tiện dụng. Sản phẩm được thiết kế khác chắc chắn cùng với các hộc tủ để đồ vô cùng tiện lợi.

Các hộc tủ thông thường đều sẽ được thiết kế dạng kéo ra kéo vào vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể tận dụng để bất cứ đồ dùng nào mình cảm thấy cần thiết như các giấy tờ, tài liệu, vật dụng cá nhân hoặc thậm chí là đồ ăn để giúp không gian làm việc của bạn không bị quá lộn xộn.

Các mẫu bàn có hộc tủ trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc của sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một sản phẩm với diện tích cũng như màu sắc phù hợp để đảm bảo có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm thường đi kèm với ghế xoay cũng được đánh giá cao về tính linh hoạt. Người dùng có thể chủ động điều chỉnh về độ cao để đảm bảo tư thế ngồi thoải mái nhất cho cơ thể của mình. Sản phẩm có khả năng xoay 360 độ, giúp người dùng có thể thoải mái hoạt động trong quá trình làm việc.

Ghế bàn làm việc văn phòng có hộc tủ và ghế xoay
Ghế bàn làm việc văn phòng có hộc tủ và ghế xoay

Bên cạnh đó các sản phẩm ghế xoay cũng thường sử dụng các loại đệm lót khá êm, dày dặn để mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng. Theo đó người dùng luôn được cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Các loại bàn làm việc có hộc tủ và ghế xoay sẽ đảm bảo có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể thoải mái sử dụng máy tính, laptop và đồ dùng sẽ được lưu trữ ở các phần hộc tủ khá tiện lợi, giúp người dùng có thể lấy dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Chiếc ghế xoay linh hoạt cũng giúp cho bạn có thể di chuyển ghế một cách dễ dàng, không mất sức. Tuy nhiên combo này thường sẽ phù hợp với những không gian phòng rộng rãi. Còn nếu phòng làm việc có diện tích quá nhỏ thì bạn cũng nên hạn chế sử dụng loại ghế bàn làm việc khá “cồng kềnh” này.

Lời kết

Trên đây là tất cả những mẫu ghế bàn làm việc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với không gian làm việc của bạn.

Share.

Leave A Reply