Chat with us, powered by LiveChat

Một chiếc đồng hồ treo tường đẹp sẽ là một vật dụng trang trí rất hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Nó là thứ mà chúng ta sẽ thường xuyên nhìn thấy và theo dõi. Để phân bổ, quản lý và theo dõi được thời gian một cách dễ dàng thì một chiếc đồng hồ treo tường là thứ rất cần thiết. Nhưng sẽ không chỉ dừng lại ở việc theo dõi thời gian, những mẫu đồng hồ treo tường đẹp sau đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp bằng gỗ

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp với hoa văn bằng gỗ 

Với họa tiết hoa văn cổ đối xứng lần nhau, tạo nên tổng thể chiếc đồng hồ đẹp mắt, mang hơi hướng thiết kế từ xa xưa. Mặt đồng hồ được làm bằng gỗ với đầy đủ 3 kim chỉ giờ. Các chữ số được in hình chữ la mã để mặt trước của đồng hồ được đặc sắc hơn.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp

Đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp hình cổng Văn Miếu 

Chiếc đồng hồ được chạm khắc hình cổng của Văn Miếu. Với phần chữ Hán được điêu khắc ở 2 bên cổng. Phần gỗ được sơn bóng tạo được cảm giác chắc chắn cho chiếc đồng hồ này, rất phù hợp để treo hoặc gắn trong nhà, trong phòng khách tạo nên không khí trang nghiêm, cổ kính trong phòng.

Đồng hồ treo tường đẹp
Mẫu đồng hồ treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường bằng gỗ hình móc mỏ neo

Hình mỏ neo mang ý nghĩa tượng trưng cho sự kiên định, lòng trung thành thủy chung của người sở hữu. Chiếc đồng hồ được gắn ở giữa móc mỏ neo làm bằng gỗ được sơn bóng. Kết hợp thêm một số chi tiết mạ vàng tạo nên một kiệt tác đi cùng với thời gian.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đơn giản mà đẹp hình mỏ neo

Đồng hồ treo tường vỏ gỗ đẹp có dây treo

Mặt đồng hồ được thiết kế với phần vỏ gỗ được mài bóng. Sử dụng vỏ gỗ nguyên khối chế tác tạo thành cùng với dây thừng dùng để treo tạo nên một thiết kế rất cổ điển, đơn giản mà đầy tinh tế.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ gỗ treo tường đẹp

Mẫu đồng hồ bằng gỗ ý nghĩa

Mẫu đồng hồ này được thiết kế với phần mặt gỗ được chạm khắc những họa tiết thiên nhiên đẹp. Với phần điểm nhấn là chữ LỘC với mặt đồng hồ là chữ ô. Mang ý nghĩa về mặt tiền tài, lộc lá sẽ đến với gia chủ nếu treo và sử dụng trong nhà. Rất thích hợp để treo trong phòng khách với rất nhiều mẫu chữ khác nhau như Phúc, Lộc, Thọ,…

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp ý nghĩa

Mẫu đồng hồ điện tử treo tường đẹp

Bảng đồng hồ điện tử treo tường đẹp

Thiết kế dạng bảng với đầy đủ các thông tin như ngày giờ, lịch dương lịch âm. Một số loại đồng hồ điện tử còn tích hợp cảm biến đo nhiệt độ rất phù hợp để theo dõi nhiệt độ trong phòng. 

Đồng hồ điện tử treo tường đẹp
Đồng hồ điện tử treo tường đẹp

Đồng hồ điện tử hình tròn độc lạ dùng để treo tường

Chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo này sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho căn phòng của bạn. Ở trung tâm là mặt đồng hồ số thể hiện giờ, còn viền tròn bên ngoài thể hiện số giây trôi qua mỗi phút. Rất trực quan và sinh động giúp ta dễ dàng theo dõi cũng như vận hành các hoạt động hiệu quả hơn.

Đồng hồ điện tử treo tường đẹp
Đồng hồ điện tử treo tường đẹp

Đồng hồ điện tử treo tường đẹp bằng số

Một loại đèn số điện tử được cách điệu đơn giản hơn rất nhiều với một bên số thể hiện giờ và một bên thể hiện phút. Thiết kế to ngoại cỡ phù hợp với những căn phòng rộng có tầm nhìn xa, để tiện theo dõi hơn khi đứng ở xa.

Đồng hồ điện tử treo tường đẹp
Đồng hồ điện tử treo tường đẹp

Mẫu đồng hồ treo tường đơn giản mà đẹp

Mẫu đồng hồ đơn giản nhất

Một trong những thiết kế quốc dân được sử dụng trong rất nhiều gia đình tại Việt Nam là mẫu đồng hồ này. Đầy đủ các chức năng cơ bản để chỉ giờ phút giây. Với viền khung kim loại hình trong tạo nên cảm giác hiện đại, trang trọng cho căn phòng của bạn.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp

Mẫu đồng hồ đơn giản tinh tế

Mẫu đồng hồ với thiết kế rất đơn giản, 4 hình cánh quạt chụm lại tạo nền 4 góc giờ của đồng hồ. Kim chỉ giờ bằng gỗ và không có số hiện trên đồng hồ, bạn chỉ có thể theo dõi giờ dựa vào góc độ mà kim đã chỉ. Tuy có những bật tiện những mẫu đồng hồ này lại đẹp một cách bật ngờ với phần mặt rất đơn giản vì không chứa các số và kim chỉ giờ.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường đẹp cho bé

Mẫu đồng hồ nhỏ này thường được dùng trong các phòng ngủ cho bé, có thể dùng để treo hoặc đặt tại bàn học. Thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu kết hợp với những màu sắc đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ khiến cho các bé rất yêu thích sản phẩm này.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp cho bé

Các mẫu đồng hồ treo tường đẹp hiện đại

Mẫu đồng hồ gắn tường đẹp

Mẫu đồng hồ gắn tường này được thiết kế riêng rẽ từng mẫu số riêng và động cơ gắn tường riêng. Phần chính là động cơ gắn tường và kim sắt sẽ được cố định ở giữa, kế tiếp bạn sẽ gắn các chữ số lên tạo thành hình của một chiếc đồng hồ. Để thêm phần nổi bật bạn có thể sử dụng đèn để đánh vào các vị trí giờ sao cho các kim giờ này được tỏa sáng nhất.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp

Mẫu đồng hồ treo tường đẹp vòng sắt

Đồng hồ treo tường được thiết kế với vòng sắt uốn cong hình tròn tạo thành hình chiếc đồng hồ. Sử dụng pin đặt ở giữa để điều khiển các kim đồng hồ chạy sao cho đúng nhất. Mẫu đồng hồ này thiết kế với màu đen rất tối giản, tạo nên không gian mới mẻ đầy hiện đại cho căn phòng của bạn.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường đẹp hình chữ số la mã

Mẫu đồng hồ này đặc biệt với điểm nhấn là các chữ số chỉ giờ được thể hiện bằng chữ số la mã phần giữa trung tâm được sử dụng bằng gỗ để thêm phần nổi bật cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp hình chữ số la mã

Mẫu đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp

Đồng hồ treo tường đẹp thuyền buồm

Thuận buồm xuôi gió là ý nghĩa mà chiếc đồng hồ này mang lại. Chiếc đồng hồ ở giữa được trang trí xung quanh với thuyền buồm bằng sắt mạ đồng, nếu được treo trong phòng sẽ tạo nên một không gian tuyệt đẹp đầy hào nhoáng.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp hình thuyền buồm

Đồng hồ treo tường bền đẹp hình giọt nước mạ ánh vàng

Đồng hồ treo tường hình giọt nước hướng về trung tâm đồng hồ mạ vàng. Các chi tiết được làm tỉ mỉ và kỳ công với từng giọt nước được đi kèm với mặt đá vàng, phù hợp với những không gian sang trọng và quý phái.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường đẹp hình chữ nhật

Mẫu đồng hồ này phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế vuông vức hay chủ nhà là một người thích sự hoàn hảo. Với viến sử dụng gỗ nguyên khối, đầy đủ kim chi giờ và đo nhiệt độ, đây là một mẫu đồng hồ bình dân mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp hình chữ nhật

Đồng hồ con công treo tường đẹp

Hình 2 chú công thể hiện cho sự gắn kết của con người sự thành công, hướng đến tương lai tươi đẹp. Với phần thiết kế 2 chú công nguyên bản được mạ vàng kết hợp với phần lông màu ánh xanh tạo nên tổng thể tuyệt đẹp, trang nhã không kém phần tinh tế.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp hình con công

Đồng hồ quả lắc treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường quả lắc đã được sử dụng rất lâu đời trong các kiến trúc cổ điển. Thường những quả lắc sẽ chuyển động liên tục. Kêu và rung lên đến một khoảng thời gian được sắp đặt trước. Lối thiết kế cổ điển này rất thích hợp treo sử dụng trong phòng khách. Nó mang đến sự trang trọng, tinh tế của gia chủ qua chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp sang trọng

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ treo tường đẹp

Mặt đồng hồ treo tường đẹp

Mặt đồng hồ là thứ mà chúng ta luôn luôn nhìn vào trong quá trình xem giờ hằng ngày. Lựa chọn một mặt đồng hồ tốt và đẹp chắc chắn là thứ mà bạn cần lưu tâm đến.

Đồng hồ treo tường đẹp
Chọn mua mặt đồng hồ đẹp sang

Kích thước đồng hồ

Để treo lên tường đương nhiên sẽ có một số bất cập về mặt khối lượng và kích thước của đồng hồ. Hãy lựa chọn những loại đồng hồ phù hợp với căn phòng của bạn, phù hợp với khả năng chịu lực của bức tường để có được một chiếc đồng hồ treo tường đẹp và ưng ý nhất.

Thương hiệu

Một thương hiệu uy tín và chất lượng chắc chắn là thứ mà chúng ta sẽ nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn mua đồng hồ treo tường đẹp, lâu bền trong nhà. Lựa chọn được thương hiệu tốt chắc chắn cho chúng ta được một trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng.

Chế độ bảo hành

Sau một thời gian sử dụng nếu có hỏng hóc hoặc lỗi thì cửa hàng sẽ giải quyết thế nào? đảm bảo ra sao về quyền lợi mua của khách hàng cũng là thứ mà các bạn cần quan tâm đến.

Nơi bán đồng hồ treo tường đẹp

Để lựa chọn được nơi bán đồng hồ treo tường đẹp bạn phải xem tổng thể các mẫu mã có tại cửa hàng đó, tìm hiểu thương hiệu, độ uy tín, lâu đời của thương hiệu. Lựa chọn thật kỹ lưỡng các mẫu đồng hồ treo tường đẹp dựa theo không gian nhà bạn.

Bạn có thể tham khảo mua đồng hồ treo tường trên các sàn thương mại điện tử như: shopee, tiki, lazada, sendo,… hoặc có thể đến các cửa hàng nội thất, decor, trung tâm thương mại tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… để chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé!

Giá đồng hồ treo tường đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ treo tường đẹp tùy vào mẫu mã, chất liệu, xuất xứ, và thương hiệu thì sẽ cho ra những mức giá khác nhau. Mức giá sẽ dao động mạnh từ dưới 100 ngàn cũng có cho đến những mẫu mạ vàng sang trong hàng chục triệu. Bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian hay một chiếc đồng hồ sử dụng để tô điểm thêm cho không gian nhà bạn. Tất cả đều đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của bạn.

Lời kết

Qua một số hình ảnh đồng hồ treo tường đẹp ở trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý để sử dụng trong căn nhà của mình. Cùng với đó là một số cách chọn mua đồng hồ tốt nhất. Hapigo mong rằng bạn sẽ chọn được những đồ dùng nội thất tốt nhất cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy chiếu phim chất lượng cao, top những máy rửa xe mini Nhật Bản đáng mua,…

Share.

Leave A Reply