Chat with us, powered by LiveChat

Đèn tích điện năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Vậy có nên sử dụng đèn tích điện năng lượng mặt trời không? Cùng tìm hiểu top các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời chất lượng nhất mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Có nên sử dụng đèn tích điện năng lượng mặt trời không?

Đèn tích điện năng lượng mặt trời hay còn được gọi là đèn điện mặt trời hay đèn led năng lượng mặt trời. Đúng như tên gọi đèn tích điện năng lượng mặt trời sẽ sử dụng điện năng bằng việc thu năng lượng từ mặt trời thông qua tấm pin mặt trời.

Loại đèn tích điện năng lượng mặt trời không còn là phát minh quá mới lạ trên thị trường và vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Vậy đèn tích điện năng lượng mặt trời có thực sự tốt không? Có nên sử dụng đèn tích điện năng lượng mặt trời?

Thiết kế đa dạng

Một trong những ưu điểm đầu tiên của các dòng đèn tích điện năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay chắc chắn là ở sự đa dạng, phong phú về mẫu mã. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Có nên sử dụng đèn tích điện năng lượng mặt trời không?
Có nên sử dụng đèn tích điện năng lượng mặt trời không?

Các mẫu của đèn tích điện năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên đa dạng hơn về kiểu dáng, màu sắc, mang lại những sản phẩm ấn tượng nhất cho người sử dụng. Tùy vào không gian nhà cửa mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình của một sản phẩm phù hợp nhất.

Chất lượng ổn định

Đèn tích điện năng lượng mặt trời là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng bởi hầu hết các chất liệu cấu tạo nên đèn năng lượng mặt trời đều được đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ tuyệt đối theo thời gian.

Các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời cũng phải đảm bảo được trải qua các quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất để có thể thích nghi được các điều kiện khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài. Chính vì vậy sản phẩm luôn được đánh giá cao về cả hình thức lẫn chất lượng sản phẩm.

Tiết kiệm điện năng

Một trong những tiêu chí hàng đầu của các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời chính là ở khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt đối. Bởi nguyên lý hoạt động của các sản phẩm này chính là dựa vào việc thu năng lượng mặt trời qua các tấm pin năng lượng mặt trời để phát điện cho sản phẩm.

Do đó đền năng tích điện năng lượng mặt trời hoàn toàn không phải cắm điện mà sẽ sử dụng pin đã được nạp đầy điện từ năng lượng mặt trời. Sản phẩm có khả năng tự động bật sáng khi trời tối và sẽ tắt đèn khi bắt đầu chuyển sang ban ngày.

Chính vì vậy mức tiêu thụ điện năng của đèn tích điện năng lượng mặt trời dường như là bằng 0, đảm bảo tiết kiệm tối đa các khoản chi phí tiền điện cho gia đình bạn.

đèn tích điện năng lượng mặt trời có tốt không?
Đèn tích điện năng lượng mặt trời có tốt không?

Lắp đặt đơn giản

Có thể thấy các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay có thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ. Nếu như các sản phẩm đèn điện khác thường phải đi dây khá lằng nhằng thì với sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời người dùng hoàn toàn không phải đi dây mà vẫn có thể sử dụng ở bất cứ đâu, linh hoạt di chuyển đèn đến nhiều vị trí khác nhau.

Tính tiện lợi

Sản phẩm cũng được đánh giá cao về tính tiện lợi bởi khả năng có thể tự động bật tắt khi trời tối hoặc sáng. Người dùng hoàn toàn không phải lo lắng việc bật tắt sản phẩm hay có thể quên tắt đèn trong quá trình sử dụng.

Nguồn sáng của các sản phẩm đèn tích điện năng lượng cũng khá ổn định, đảm bảo luôn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó tuổi thọ của các sản phẩm này cũng được đánh giá là cao hơn nhiều so với các sản phẩm đèn điện khác trên thị trường.

Tuy nhiên các sản phẩm đèn tích điện năng lượng trên thị trường hiện nay cũng sẽ có một vài các hạn chế như độ sáng của sản phẩm này không được bằng các loại đèn điện thông thường khác. Bên cạnh đó các sản phẩm này cũng còn phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết bên ngoài.

Với những ưu điểm hàng đầu của các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời, sản phẩm này hiện đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình. Bên cạnh đó với xu thế hướng đến các sản phẩm bảo vệ môi trường, thân thiện với môi trường thì đèn tích điện năng lượng mặt trời hứa hẹn sẽ là sản phẩm được yêu thích nhất trong tương lai.

Tiêu chí lựa chọn đèn tích điện năng lượng mặt trời

Mặc dù các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời đang dần trở nên phổ biến hơn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người cảm thấy băn khoăn trong lần đầu tiên lựa chọn các sản phẩm này.

Do vậy để đảm bảo có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu chiếu sáng cũng như sử dụng của từng gia đình, bạn sẽ cần phải nắm được một vài các tiêu chí lựa chọn dưới đây:

Lựa chọn về pin

Tiêu chí lựa chọn đèn tích điện năng lượng mặt trời
Tiêu chí lựa chọn đèn tích điện năng lượng mặt trời

Các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay thường sẽ được chia thành đèn pin rời và pin liền. Theo đó tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn có thể lắp đèn năng lượng mặt trời pin liền ở những vị trí xa bởi nó không quá cồng kềnh, đảm bảo tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức lắp đặt sản các sản phẩm. Còn nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm đèn tích điện pin rơi thì tốt hơn hết là bạn nên lắp trong nhà và để tấm pin tích năng lượng ở ngoài trời.

Khả năng cảm biến

Trong các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời hiện nay thường sẽ có hai loại cảm biến là cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng.

Trong đó cảm biến ánh sáng là loại cảm biến phổ biến nhất, có trong hầu hết các sản phẩm đèn năng lượng trên thị trường hiện nay. Theo đó sản phẩm sẽ được bật tắt tự động theo điều kiện ánh sáng để đảm bảo tiết kiệm điện năng nhất có thể.

Bên cạnh đó cũng có một số sản phẩm sẽ sử dụng cảm biến chuyển động. Nguyên lý hoạt động của nó là phát hiện các chuyển động gần với thiết bị và điều chỉnh độ sáng tối để có thể tiết kiệm tối đa năng lượng trong quá trình sử dụng.

Vì vậy nếu như bạn muốn lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho gia đình thì có thể lựa chọn các loại đèn cảm là thuận tiện nhất, vừa dễ sử dụng, vừa đảm bảo tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình.

Khả năng chống nước

Cách chọnđèn tích điện năng lượng mặt trời
Cách chọnđèn tích điện năng lượng mặt trời

Chỉ số chống nước được biết đến là yếu tố bắt buộc đối với các loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Theo đó bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có khả năng chống nước tốt để đảm bảo tuổi thọ tốt nhất cho sản phẩm.

Bên cạnh đó khả năng chống nước cũng sẽ giúp đảm bảo khả năng chiếu sáng ổn định cho sản phẩm. Một trong những tips lựa chọn chỉ số chống nước cho các loại đèn tích điện năng lượng mặt trời hiện nay là chỉ số từ IP65 trở lên.

Chất lượng linh kiện

Đèn tích điện năng lượng mặt trời thường sẽ được sử dụng nhiều ngoài trời nên người dùng cũng cần phải lưu tâm đến chất lượng linh kiện sản phẩm để đảm bảo độ bền tốt nhất. Trong đó phần vỏ đèn phải đảm bảo cứng cáp, chắc chắn với các chất liệu như hợp kim nhựa ABS cao cấp,…

Bên cạnh đó phần pin năng lượng mặt trời cũng cần phải đảm bảo chất lượng, không dễ bị nứt vỡ ngay cả khi chịu các tác động lực từ môi trường bên ngoài.

Độ sáng của đèn

Bạn cũng cần phải quan tâm đến độ sáng của sản phẩm để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Theo đó bạn nên lựa chọn các sản phẩm có cường độ ánh sáng phù hợp, không quá mạnh bởi có thể gây lóa mắt hoặc cũng không quá yếu, không đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời
Đèn tích điện năng lượng mặt trời

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xem xét về diện tích chiếu sáng của các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời. Các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay đều được ghi sẵn thông số nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra và lựa chọn.

Thời gian hoạt động và sạc

Một trong những yếu tố cũng khá quan trọng mà bạn cần nắm được khi lựa chọn mua đèn tích điện năng lượng mặt trời. Đa phần các sản phẩm đèn tích điện năng lượng trên thị trường hiện nay thường sẽ có thời gian hoạt động khoảng 8-12 tiếng là phổ biến nhất.

Thời gian sạc trung bình của các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cũng có thể giao động từ 6-8 tiếng tùy theo từng dòng sản phẩm khác nhau.

Top đèn tích điện năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời nào cho phù hợp nhất thì có thể tham khảo ngay một số các sản phẩm dưới đây:

Đèn tích điện năng lượng mặt trời HLS7

Một trong những sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua loại đèn LED HLS7. Sản phẩm này đã và đang được rất nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm được thiết kế để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngoài trời. Các chi tiết đều được lựa chọn với những nguyên liệu vô cùng cao cấp, độ bền cao như sơn tĩnh điện hay nhôm đúc, đảm bảo có thể chống chọi được với mọi thời tiết khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời HLS7
Đèn tích điện năng lượng mặt trời HLS7

Tấm pin năng lượng mặt trời của sản phẩm này có kích thước khá lớn, đảm bảo khả năng hấp thụ và chuyển hóa năng lượng khá lớn, đảm bảo cho sản phẩm có thể hoạt động liên tục từ 8h đến 10 giờ đồng hồ. Thời gian hoạt động của em đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của nhiều môi trường khác nhau.

Tuổi thọ đèn LED trong sản phẩm này cũng được đánh giá là khá cao, có thể lên tới 65000 giờ, tương đương với hơn 20 năm thời gian sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là ưu điểm được rất nhiều người dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn sản phẩm này.

Khả năng chống nước lên tới IP66 sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm lắp đặt đèn ngoài trời và chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, sản phẩm cũng đảm bảo được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Sản phẩm còn có khả năng tản nhiệt tương đối tốt để đảm bảo nâng cao năng suất sử dụng của sản phẩm. Sản phẩm có cấu tạo khe rãnh với công nghệ CNC vô cùng hiện đại, mang đến khả năng tản nhiệt tốt nhất cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

 • Số lượng đèn LED: 3
 • Công suất: 220V
 • Pin: 10-12h
 • Chống nước: IP66

Ưu điểm

 • Chất liệu bền bỉ với thời gian.
 • Thời gian sử dụng của pin cao.
 • Khả năng chống nước tốt.
 • Phù hợp với nhiều không gian.

Nhược điểm

 • Đèn hơi bé, ánh sáng yếu.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Jindian JD-8300L

Sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời Jindian JD-8300L là cái tên cũng đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được trang bị tổng cộng 696 con chip LED SMD nhập khẩu vô cùng hiện đại, đảm bảo cường độ ánh sáng hoàn hảo nhất cho các sản phẩm này.

Sản phẩm có diện tích khá lớn, đảm bảo khả năng chiếu sáng tốt, cao hơn 30% so với các loại đèn thông thường khác. Sản phẩm đảm bảo khả năng phù hợp với rất nhiều không gian rộng rãi như biệt thự, sân vườn, các kho bãi,…

Mẫu đèn tích điện năng lượng mặt trời này được sử dụng chất liệu kính cường lực khá cứng cáp cùng thân đèn được làm bằng nhôm đúc nguyên khối, đảm bảo độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Sản phẩm còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Jindian JD-8300L
Đèn tích điện năng lượng mặt trời Jindian JD-8300L

Khả năng chống nước của em này lên tới IP67, đảm bảo có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy sản phẩm cũng được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong các không gian ngoài trời như sân vườn, sân vui chơi,…

Sản phẩm đạt mức công suất lên tới 300W cùng dung lượng pin cực cao khoảng 6500mAh. Chính vì vậy người dùng chỉ cần sạc đèn từ 3-4 giờ là đã có thể đảm bảo sạc đủ pin và thoải mái chiếu sáng liên tục từ 10 đến 12 giờ đồng hồ.

Sản phẩm còn được tích hợp thêm rất nhiều các tính năng tiên tiến, phổ biến khác để nâng cao các trải nghiệm cho người dùng. Trong đó đặc biệt phải kể tới chức năng cảm biến hay điều khiển từ xa, vô cùng thuận cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

 • Số lượng đèn LED:
 • Công suất: 300W
 • Pin: 10-12 giờ
 • Chống nước: IP67

Ưu điểm

 • Độ sáng hoàn hảo.
 • Diện tích chiếu sáng lớn.
 • Công suất hoạt động mạnh mẽ.
 • Khả năng cảm biến và điều khiển từ xa.

Nhược điểm

 • Đèn khá nặng.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Solar Light 100W

Sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời tiếp theo mà bạn cũng có thể tham khảo là cái tên Solar Light 100W. Sản phẩm được thiết kế với mẫu mã khá hiện đại, phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình hay công ty, đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng.

Sản phẩm được trang bị tới 196 bóng đèn LED với công suất lên tới 100W cùng khả năng chống thấm nước bền bỉ IP67. Nhờ đó khả năng chiếu sáng của sản phẩm này cũng được rất nhiều người dùng đánh giá cao, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Solar Light 100W
Đèn tích điện năng lượng mặt trời Solar Light 100W

Sản phẩm này được tích hợp hệ thống cảm biến ánh sáng cho phép đèn có thể tự động bật tắt theo đúng điều kiện ánh sáng của môi trường bên ngoài. Theo đó người dùng cũng sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng sử dụng.

Sản phẩm có khả năng chiếu sáng diện rộng nên đảm bảo có thể phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng hiện nay. Bên cạnh đó với khả năng chiếu sáng diện rộng cũng sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thiết bị chiếu sáng cũng như điện năng.

Em này còn được trang bị thêm viên pin Li-Pin có dung lượng khá cao với 36.000 mAh. Vì vậy mà sản phẩm đảm bảo có thể chiếu sáng liên tục lên tới 10-12 giờ đồng hồ, vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

 • Số lượng đèn LED: 196 bóng
 • Công suất: 100W
 • Pin: 10-12 giờ
 • Chống nước: IP67

Ưu điểm

 • Thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian.
 • Khả năng chống nước tốt.
 • Có cảm biến ánh sáng.
 • Dung lượng pin lớn, đảm bảo hoạt động trong nhiều giờ.

Nhược điểm

 • Đèn khá lớn, hơi cồng kềnh.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Comet CRL3103S

Sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời tiếp theo mà mình muốn giới thiệu với bạn là cái tên Comet CRL3103S. Sản phẩm được đánh giá cao với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa diện tích, phù hợp với những không gian nhỏ gọn.

Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp, đảm bảo bền bỉ với thời gian, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy sản phẩm đảm bảo có thể phù hợp với cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Comet CRL3103S được trang bị tới 20 bóng đèn LED siêu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo độ sáng hoàn hảo cho sản phẩm. Tổng cộng công suất chiếu sáng của sản phẩm là 10W, đáp ứng được nhiều không gian khác nhau.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Comet CRL3103S
Đèn tích điện năng lượng mặt trời Comet CRL3103S

Sản phẩm được đánh giá cao với khả năng chiếu sáng khá tốt, không quá tối nhưng cũng hoàn toàn không gây nhức mỏi mắt trong quá trình sử dụng, hạn chế tối đa việc có thể ảnh hưởng đến thị lực của người dùng.

Em đèn tích điện năng lượng mặt trời này sử dụng pin 1600mAh đảm bảo mang đến khả năng chiếu sáng liên tục lên tới 25 giờ đồng hồ. Người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm suôt cả ngày dài  mà không lo sản phẩm bị tắt đột ngột, rất phù hợp với các gia đình trong những ngày bị cắt điện hay bão lũ.

Sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng báo hiệu chuyên dụng khi đèn đã được sạc đầy pin, giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó việc báo hiệu khi pin đã được sạc đầy cũng sẽ giúp cho tuổi thọ của các tấm pin năng lượng cũng đảm bảo lâu hơn.

Thông số kỹ thuật:

 • Số lượng đèn LED: 20 bóng
 • Công suất: 10W
 • Pin: 25 giờ
 • Chống nước: không có

Ưu điểm

 • Thiết kế gọn nhẹ.
 • Tiết kiệm điện năng tối đa.
 • Thời gian sử dụng của pin khá lâu.

Nhược điểm

 • Không có khả năng chống nước.
 • Công suất thấp.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Suntek SC-126

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình thì có thể tham khảo ngay em Suntek SC-126 này. Sản phẩm có thiết kế khá đơn giản, bao gồm bóng đèn và các tấm pin năng lượng cùng với đó là phần dây nối 3m, giúp tối ưu sản phẩm và thuận tiện cho người dùng trong quá trình lắp đặt.

Em này sẽ sử dụng 100% nguồn điện là từ điện năng thu được từ ánh sáng mặt trời, do đó người dùng có thể tiết kiệm tối đa các chi phí tiền điện khi sử dụng em này. Tuy nhiên sản phẩm cũng sẽ gặp những cản trở về việc chiếu sáng trong giai đoạn thời tiết mưa nhiều, không có nhiều ánh nắng mặt trời để nạp cho pin.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Suntek SC-126
Đèn tích điện năng lượng mặt trời Suntek SC-126

Sản phẩm sở hữu các thiết kế vô cùng độc đáo, mang lại điểm nhấn cho không gian nhà của bạn. Các bóng đèn LED bên trong cũng có độ bền khá cao, hạn chế khả năng tỏa nhiệt, ngay cả khi hoạt động nhiều giờ liên tục, rất an toàn cho người sử dụng.

Em đèn tích điện năng lượng mặt trời này được tích hợp với một viên pin có dung lượng là 6000mAh khá cao, đảm bảo cho sản phẩm có thể chiếu sáng liên tục từ 10 đến 12 giờ đồng hồ. Trong khi thời gian sạc đầy pin của em này chỉ mất từ 5-6 tiếng mà thôi.

Sản phẩm không chỉ có khả năng cảm biến điều kiện ánh sáng từ bên ngoài để tự động bật tắt mà còn được trang bị thêm điều khiển từ xa vô cùng thuận tiện. Bạn có thể chủ động bật tắt đèn theo ý muốn của mình trong bán kính cho phép của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 60W
 • Pin: 10-12 giờ
 • Chống nước: IP66

Ưu điểm

 • Khả năng chống nước tốt.
 • Phù hợp với nhiều không gian.
 • Có khả năng điều khiển từ xa, hẹn giờ, cảm biến ánh sáng tốt.
 • Dung lượng pin cao.

Nhược điểm

 • Độ sáng không quá cao.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Solar Light Topsolar 90W

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời vừa tiết kiệm điện năng, vừa thân thiện với môi trường thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Solar Light TOPSOLAR 90W đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn, phù hợp với nhiều vị trí mà người dùng mong muốn như trong nhà, ngoài trời, hành lang, sân vườn, các khu vực không có lưới điện,… Vì vậy sản phẩm này đang được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn.

Sản phẩm có công suất chiếu sáng là 90W, hoàn toàn không sử dụng dây hay nguồn điện nên rất an toàn với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Cách lắp đặt sản phẩm cũng khá đơn giản, không cần sử dụng đến các dây nối lằng nhằng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian lắp đặt cho sản phẩm.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời Solar Light Topsolar 90W
Đèn tích điện năng lượng mặt trời Solar Light Topsolar 90W

Sản phẩm còn giúp tiết kiệm được điện năng trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Với khả năng hấp thụ điện năng từ các tấm pin năng lượng mặt trời, sản phẩm luôn đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện của môi trường bên ngoài.

Sản phẩm được tích hợp chế độ cảm biến vô cùng hiện đại, phát hiện các chuyển động thông minh và tự động bật/tắt để có thể tiết kiệm được đối đa điện năng khi không sử dụng. Bên cạnh đó vỏ sản phẩm cũng có khả năng chống nước, chống chọi với điều kiện khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài, bảo vệ tối ưu cho các bộ phận bên trong sản phẩm và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm còn có chế độ điều khiển từ xa, giúp người dùng dễ dàng tăng giảm độ sáng và hẹn giờ tắt đèn theo mong muốn của mình. Có thể thấy, sản phẩm đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Dòng sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời này cũng sử dụng pin liền thể khá tiện lợi, đáp ứng được mọi nhu cầu của người. Độ sáng của em này cũng được đánh giá là khá cao, phù hợp với tiêu chí sử dụng của người dùng.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 90W
 • Pin: 4-6h
 • Chống nước: IP66

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn.
 • Tiết kiệm tối đa điện năng.
 • Có chế độ cảm biến và điều khiển từ xa.
 • Độ sáng khá tốt.

Nhược điểm

 • Sử dụng pin liền thể nên đôi khi hơi bất tiện cho người sử dụng.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời JD Z200

Một trong những sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời cuối cùng mà mình muốn chia sẻ là cái tên JD Z200 với những tính năng vô cùng nổi bật. Sản phẩm được coi là một trong những giải pháp tiết kiệm điện năng hoàn toàn mới cho gia đình hay thậm chí là các doanh nghiệp, công ty cũng vô cùng phù hợp.

Sản phẩm không chỉ được đánh giá cao với khả năng tiết kiệm điện năng mà còn được biết đến với khả năng bảo vệ môi trường, thân thiện với người sử dụng. Việc sử dụng đèn tích điện năng lượng mặt trời sẽ giúp giảm đi một lượng khí thải lớn ra môi trường của chúng ta.

JD-Z200 có chế độ kháng nước IP65 khá hoàn hảo, đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Sản phẩm với thiết kế vô cùng hiện đại, đảm bảo có thể kháng nước hiệu quả từ mọi góc độ khác nhau, đảm bảo cho sản phẩm không bị hư hỏng ngay cả khi sử dụng ngoài trời mưa.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời JD Z200
Đèn tích điện năng lượng mặt trời JD Z200

Với các thiết kế hiện đại cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, JD Z200 đảm bảo tuổi thọ lên tới 10 năm và hạn chế tối đa việc phải sửa chữa hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên để nâng cao thời gian sử dụng của sản phẩm.

Cách thức lắp đặt sản phẩm cũng được đánh giá là khá đơn giản, không cần phải đấu nối dây điện hay tìm các vị trí có nguồn điện để cẩm. Sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời này hoàn toàn không phải sử dụng tới các dây nối hay ổ cắm, bạn chỉ cần lựa chọn khu vực dễ tiếp nhận ánh nắng để đảm bảo đèn luôn được nạp đủ nhiệt năng.

Dung lượng pin của sản phẩm cũng được đánh giá khá cao với thời gian hoạt động liên tục lên tới 12 giờ đồng hồ. Mỗi lần sạc sản phẩm chỉ mất từ 3-4 giờ là đã có thể sạc đầy, tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng sản phẩm.

Theo như đánh giá của các chuyên gia thì sản phẩm này có độ sáng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời khác trên thị trường. Vì vậy mà giá của sản phẩm này cũng nhỉnh hơn, đảm bảo có thể làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 220W
 • Pin: 10h-12h
 • Chống nước: IP65

Ưu điểm

 • Độ bền đẹp cao.
 • Tiết kiệm điện năng.
 • Dung lượng pin lớn, hoạt động liên tục trong nhiều giờ.
 • Độ sáng cao hơn gấp nhiều lần.
 • Khả năng chống chịu tốt.

Nhược điểm

 • Đèn hơi nhỏ, không phù hợp với một số không gian.

Xem thêm: Đèn led âm trần Philips có tốt không? Nên dùng loại nào?

Nên mua đèn tích điện năng lượng mặt trời ở đâu?

Hiện nay các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời đang ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thị trường tiêu dùng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm này tại các cửa hàng bán thiết bị chiếu sáng, bán đồ nội thất trên toàn quốc.

Nên mua đèn tích điện năng lượng mặt trời ở đâu?
Nên mua đèn tích điện năng lượng mặt trời ở đâu?

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ mua hàng có uy tín, tránh việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Mức giá của các sản phẩm đèn tích điện năng lượng mặt trời hiện nay cũng khá đa dạng nên bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn ở tầm giá phù hợp nhất với mình.

Bên cạnh đó, người mua cũng có thể lựa chọn hình thức mua online thông qua các website bán đồ nội thất gia đình hoặc các trang thương mại điện tử có uy tín tại Việt Nam hiện nay. Theo đó, bạn nên tham khảo trước từ các đánh giá của người dùng trước để đảm bảo lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng nhất.

Lời kết

Đèn tích điện năng lượng mặt trời hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong thời gian tới. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của gia đình mình.

Share.

Leave A Reply