Chat with us, powered by LiveChat

Dây đeo thẻ nhân viên – Một trong số những loại phụ kiện văn phòng quan trọng và cần thiết ở nhiều công ty có mô hình lớn, đông nhân viên. Mục đích của việc sử dụng dây đeo thẻ này đó là đảm bảo an ninh an toàn và đồng thời cũng giúp quá trình quản lý nhân viên ở các công ty được thuận tiện hơn. Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ đến bạn đọc những mẫu mã dây đeo thẻ nhân viên cũng như mua dây đeo thẻ nhân viên ở đâu. 

Một số thông tin về dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên có thể xem như là một dạng đồng phục ở các công ty lớn. Với quy mô lên đến hàng trăm, hàng nghìn nhân viên, ngoài việc sử dụng quần áo hoặc giày dép đồng phục, các nhân viên còn cần đeo thẻ đồng phục. Loại thẻ nhân viên này sẽ mang các thông tin cá nhân của từng người: họ và tên, phòng ban công tác, chức vụ đảm nhiệm, mã số nhân viên,… Có thể thấy, việc sử dụng dây đeo thẻ nhân viên làm đồng phục hiện nay đang là một trong số những nét đẹp nơi công sở.

thông tin về dây đeo thẻ nhân viên
thông tin về dây đeo thẻ nhân viên

Về cấu tạo, dây đeo thẻ nhân viên có thiết kế khá đơn giản gồm 3 chi tiết: Dây đeo thẻ được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau và kích cỡ dây đeo cũng không giống nhau (1cm, 2cm,…); bao đeo thẻ được làm từ các nguyên vật liệu đa dạng như nhựa, da công nghiệp, mica; móc khóa sẽ là phần kết nối giữa dây đeo và thẻ, được thiết kế với dạng móc kẹp, nút bấm, móc 2 đầu hoặc yoyo.

dây đeo thẻ nhân viên được thiết kế với  nhiều mẫu mã đa dạng
dây đeo thẻ nhân viên được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng

Nhắc đến dây đeo thẻ nhân viên, có thể các bạn sẽ nghĩ chúng thật nhạt nhẽo và cứng nhắc với kiểu dáng dập khuôn. Tuy nhiên, hiện nay các công ty đã chọn lựa những mẫu dây đeo thẻ đa dạng hơn với thiết kế bản to, màu sắc nổi bật trùng với tông màu chính của công ty, chất liệu của kẹp thẻ cũng rất phong phú,… Chính vì thế, dây đeo thẻ nhân viên có thể coi như là một dạng đồng phục mang sắc thái riêng của công ty. 

Công dụng của dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ giúp tăng nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp

Thông thường, trên dây đeo thẻ nhân viên hoặc trên phụ kiện móc kẹp của thẻ sẽ có in tên kèm logo của công ty. Điều này nhằm mục đích tăng cường sự nhận diện về thương hiệu cho doanh nghiệp, dễ hiểu hơn nó cũng như một hình thức quảng bá cho công ty. Không những thế, dây đeo thẻ nhân viên được thiết kế chỉn chu và bài bản cũng sẽ giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp cho công ty, niềm tin của khách hàng cũng được phát triển hơn thêm nhờ vào những chi tiết nhỏ thế này.

dây đeo thẻ nhân viên có nhiều công dụng hữu ích khác nhau
dây đeo thẻ nhân viên có nhiều công dụng hữu ích khác nhau

Dây đeo thẻ giúp đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp cũng như an ninh trật tự cho tòa nhà cũng là một trong số nhiều tác dụng mà dây đeo thẻ nhân viên mang lại. Đối với những công ty lớn có quy mô hàng nghìn, hàng trăm nhân viên, việc sử dụng dây đeo thẻ để kiểm soát lượt người ra vào tòa nhà là hoàn toàn cần thiết. Điều này đã giúp ngăn chặn tối đa tình trạng kẻ gian lạ mặt đột nhập vào và lấy cắp tài sản có giá trị.

Hiện nay, ở một số công ty, hệ thống an ninh trật tự được nâng cấp lên hơn và đảm bảo an toàn hơn nhờ vào sự tích hợp thẻ từ ra vào tòa nhà với thẻ nhân viên. Với cơ chế hoạt động này, chỉ có những người là nhân viên thuộc công ty mới có thể tự do ra vào được. Điều này đã giúp tránh được các rủi ro xảy ra trong quá trình kiểm soát lượng người ra vào, đồng thời mức độ an toàn cũng được nâng cao hơn.

dây đeo thẻ nhân viên giúp đảm bảo an toàn và an ninh tòa nhà
dây đeo thẻ nhân viên giúp đảm bảo an toàn và an ninh tòa nhà

Dây đeo thẻ góp phần gắn kết doanh nghiệp và nhân viên

Không những là nghĩa vụ, là đồng phục cần thực hiện theo tập thể, việc đeo thẻ nhân viên còn thể hiện đặc quyền đặc biệt chỉ những thành viên thuộc công ty mới được sử dụng. Bên cạnh đó, dây đeo thẻ nhân viên cũng luôn ngầm nhắc nhở họ rằng mình là một cá thể trong tập thể công ty chung, và cần phải có trách nhiệm hơn với những hành động của mình. Có thể thấy, dây đeo thẻ nhân viên cũng góp một phần nhỏ trong việc kết nối và gắn bó doanh nghiệp với nhân viên.

dây đeo thẻ nhân viên giúp gắn kết doanh nghiệp và nhân viên
dây đeo thẻ nhân viên giúp gắn kết doanh nghiệp và nhân viên

Dây đeo thẻ trở thành một món phụ kiện thời trang nơi công sở

Ngoài các công dụng được kể trên, dây đeo thẻ nhân viên cũng là một loại phụ kiện văn phòng thể hiện cá tính và phong cách thời thượng nơi công sở. Đa phần, các loại dây đeo thẻ nhân viên đều được thiết kế với các màu sắc dây rất đa dạng, đồng thời cũng rất phong phú về mẫu mã chất liệu. Dây đeo thẻ nhân viên có thể được làm từ lụa, sợi nylon… túi đựng thẻ được cấu thành từ nhựa, da hoặc từ mica,… 

Ngoài ra, phần kẹp thẻ cũng được thiết kế đặc sắc không kém với nút nhựa dẻo, kẹp kim loại, kẹp nhựa cứng chất lượng cao hoặc phụ kiện yoyo co giãn tiện dụng và đẹp mắt. Bên cạnh dây đeo thẻ, còn có loại kẹp đeo thẻ nhân viên cũng rất lịch sự và chuyên nghiệp, được kẹp trực tiếp lên phần túi áo trước ngực. Tuy nhiên, về mặt bằng chung thì loại dây đeo thẻ vẫn được phổ biến hơn cả và chiêm được nhiều cảm tình hơn.

dây đeo thẻ nhân viên - một món phụ kiện thời thượng
dây đeo thẻ nhân viên – một món phụ kiện thời thượng

Ưu điểm của dây đeo thẻ nhân viên

  • Một số loại dây đeo thẻ được làm từ chất liệu tốt như sợi bông, sợi đay gai, sợi lụa tơ tằm,… có độ mềm nhất định, không gây khó chịu (ngứa ngáy, châm chích) cho người sử dụng trong suốt quá trình đeo thẻ. 
  • Ngoài ra, dây đeo thẻ được làm từ các chất liệu vải tốt còn có khả năng hút ẩm cao giúp thông thoáng mồ hôi khi đeo mà không gây ra cảm giác khó chịu, bí bách. Chính vì thế mà các loại dây đeo thẻ này đều có tuổi thọ sử dụng cao, có thể dùng trong suốt thời gian dài. 
dây đeo thẻ nhân viên có rất nhiều ưu điểm
dây đeo thẻ nhân viên có rất nhiều ưu điểm
  • Với chất liệu dây đeo bằng nylon, nó sẽ có đặc điểm là bề mặt dây luôn được sáng mượt nên cực kỳ dễ vệ sinh và lau chùi nếu không may bám bẩn, rất bền khi sử dụng.
dây đeo thẻ nhân viên có tuổi thọ sử dụng lâu dài với chất liệu vải satin, vải lụa,...
dây đeo thẻ nhân viên có tuổi thọ sử dụng lâu dài với chất liệu vải satin, vải lụa,…

Các mẫu dây đeo thẻ nhân viên phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu mã và chất liệu phong phú làm thành các loại dây đeo thẻ nhân viên. Tùy theo sự chọn lựa của doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng mà dây đeo thẻ nhân viên cao cấp sẽ có giá nhỉnh hơn so với các loại dây đeo thẻ thông thường. Hiển nhiên, giá thành cao hơn thì chất lượng của dây đeo cũng là loại tốt và bền hơn, tuổi thọ sử dụng lâu bền hơn. Sau đây là phân loại chi tiết các bộ phận dây đeo thẻ nhân viên.

dây đeo thẻ nhân viên được thiết kế rất đa dạng với nhiều mẫu mã
dây đeo thẻ nhân viên được thiết kế rất đa dạng với nhiều mẫu mã

Phân loại dây đeo thẻ nhân viên theo các chất liệu dây

Dây đeo thẻ nhân viên chất liệu lụa

Vải lụa là chất liệu vải tự nhiên được đánh giá rất cao nhờ vào tính bền bỉ và độ bền cao. Ngoài ra đây còn là chất liệu vải tự nhiên có khả năng hút ẩm khá tốt. Vì thế mà dây đeo thẻ nhân viên làm từ lụa rất phù hợp để sử dụng trong bất kỳ thời tiết hoặc nhiệt độ môi trường nào mà không hề gây ra cảm giác khó chịu, bí bách cho người sử dụng. Không những thế, lụa còn là chất liệu vải có tính bền cao, chúng ta có thể sử dụng dây đeo thẻ lâu dài mà chất lượng dây vẫn rất bền, chắc.

dây đeo thẻ nhân viên chất liệu lụa
dây đeo thẻ nhân viên chất liệu lụa

Với các loại dây đeo thẻ nhân viên làm từ vải lụa, các bạn có thể chọn lựa những kích thước khác nhau như cỡ 1cm, 1,5cm hoặc 2cm,… Nếu thích bản dây đeo cỡ to, các bạn cũng có thể yêu cầu xưởng in thực hiện theo sở thích. Về màu sắc, chất liệu lụa cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều tông màu khác nhau phù hợp với logo cũng như màu chủ đạo của công ty. Dây đeo thẻ nhân viên bằng lụa thường sử dụng cho kẹp kim loại 2 đầu, kẹp nhựa cứng hoặc kẹp yoyo. 

Dây đeo thẻ nhân viên bằng satin

Bên cạnh chất liệu lụa, satin cũng là một nguyên liệu được sử dụng để làm dây đeo thẻ nhân viên. Loại dây đeo làm từ satin có điểm mạnh là thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng lâu dài. Với kỹ thuật dệt hiện đại và tiên tiến như hiện nay, các loại dây đeo thẻ từ satin tạo ra độ mềm mại và sáng bóng tự nhiên cho dây đeo. Đồng thời nó cũng giúp người đeo cảm giác được sự thoải mái, không bị châm chích hay bí bách khó chịu.

dây đeo thẻ nhân viên chất liệu satin
dây đeo thẻ nhân viên chất liệu satin

Đặc biệt hơn, vào thời tiết nóng bức như mùa hè, loại dây đeo thẻ nhân viên vải satin có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, được đánh giá tốt hơn hẳn so với những loại dây đeo làm từ sợi nhân tạo còn lại. Các sợi vải satin có tính chất liên kết tốt và khoảng trống hẹp, sợi khít nhau nên mực in sẽ bám tốt hơn và rõ nét hơn. Ngoài ra, loại vải này cũng ít khi bị biến dạng và xù vải trong quá trình sử dụng nhờ vào tính năng ít co giãn của nó.

Bên cạnh những tính năng được đánh giá rất cao của chất vải satin khi sử dụng làm dây đeo thẻ nhân viên, loại vải này còn được người tiêu dùng yêu thích bởi màu sắc đa dạng, phong phú. Với nhiều họa tiết độc đáo được in trên dây, hay chỉ đơn giản là logo của công ty, dây đeo thẻ nhân viên vải satin cũng đã mang lại sự chuyên nghiệp và sang trọng khi đeo dây đồng phục, tạo được ấn tượng tốt trong mắt các đối tác và khách hàng.

Dây đeo thẻ làm bằng vải dù

Vải dù là chất liệu vải được tổng hợp từ các thành phần vải khác nhau như cotton, polyester, các loại sợi thô nhân tạo,… Mục đích của sự kết hợp này nhằm tăng cho vải dù tính nổi bật trên bề mặt và mang lại những ưu điểm của nhiều loại vải khác. Ưu điểm nổi bật của loại vải này là tính chất chống thấm nước rất tốt, người sử dụng có thể dễ dàng hơn rất nhiều trong vấn đề bảo quản và vệ sinh bề mặt vải.

dây đeo thẻ nhân viên làm từ vải dù
dây đeo thẻ nhân viên làm từ vải dù

Vải dù mang những ưu điểm vốn có của nó vào việc ứng dụng làm dây đeo thẻ nhân viên. Chất liệu vải này không có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên có thể vào những ngày thời tiết oi bức, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu và ngứa ngáy khi đeo dây đeo thẻ. Tuy nhiên, chất vải dù lại không bị ngấm nước mưa, đồng thời cũng giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ khi không may dính vết bẩn. 

Một loại dây đeo thẻ mới hiện nay được cải tiến với chất liệu dù pha thun, loại dây đeo này đa phần chỉ có màu xanh dương. Vải thun mang trong mình đặc tính mềm nhẹ, có độ co giãn rất tốt và dễ dàng sử dụng. Vải thun và vải dù được kết hợp với nhau để làm dây đeo thẻ giúp phát huy ưu điểm sợi dây nhẹ hơn và chống thấm nước tốt, dễ vệ sinh hơn. 

Dây đeo thẻ làm từ vải nylon

Có nguồn gốc hình thành từ dầu thô và than đá tự nhiên, trải qua nhiều quá trình hóa học và xử lý, vải nylon được ra đời và ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực may mặc, may thảm, đồ tiệc, rèm cửa, áo khoác gió,… trong đời sống. Bên cạnh đó, các loại sản phẩm dây đeo thẻ nhân viên làm từ vải nylon cũng được chọn lựa rất phổ biến và thịnh hành với số lượng sỉ.  

dây đeo thẻ nhân viên bằng nylon
dây đeo thẻ nhân viên bằng nylon

Nylon là loại vải có đặc tính chống ẩm mốc và giữ ấm rất tốt. Tuy loại vải này không có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhưng nó lại rất bền chắc khi sử dụng thời gian dài. Không những thế, với đặc tính chống ẩm mốc tốt, các bạn cũng không cần quá lo lắng về việc dây đeo sẽ xuất hiện các đốm đen gây mất thẩm mỹ và gây dị ứng khi đeo.

Dây đeo thẻ làm từ vải nylon được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau 1cm, 1,5cm,… đồng thời, các thiết kế, logo in trên dây cũng rất sắc nét và rõ ràng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Về màu sắc, các loại dây đeo thẻ làm từ nylon cũng rất đa dạng và phong phú, không bị giới hạn như loại vải dù pha thun. Dây đeo thẻ vải nylon phù hợp với tất cả các loại bao thẻ cũng như kẹp thẻ khác nhau.

Dây đeo thẻ nhân viên chất liệu vải polyester

Chất liệu polyester là loại vải khá phổ biến trên thị trường hiện nay, nó được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Loại vải này được đánh giá cao nhờ vào độ bền chắc cao, chịu được ma sát tốt đồng thời chống được sự mài mòn tuy nhiên lại khá cứng. Vì thế, loại vải polyester này rất thích hợp để sử dụng làm dây đeo thẻ nhân viên. Với tính chất bền chắc và cứng cáp của vải sẽ giúp thành phẩm được đẹp và lên form hơn.

dây đeo thẻ nhân viên làm từ vải polyester
dây đeo thẻ nhân viên làm từ vải polyester

Khác với nylon, chất liệu polyester để lại ít dấu vết hơn khi ma sát trên bề mặt. Có thể thấy độ co giãn của polyester ít hơn so với nylon, phù hợp để làm dây đeo thẻ nhân viên mà không bị biến dạng nhiều trong quá trình sử dụng. Với tính chất ổn định của chất liệu, polyester giúp chống nhăn cho sản phẩm quần áo, dây đeo thẻ nhân viên. Tuy nhiên nó vẫn còn tồn tại khuyết điểm là rất dễ bị vón cục lại. 

Phân loại dây đeo thẻ nhân viên theo phương pháp in ấn

Dây đeo thẻ nhân viên in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt được biết đến là công nghệ in kỹ thuật số, người ta sẽ sử dụng phương thức in này để làm lớp phủ ribbon nóng lên sau đó dính vào chất liệu in (vải, nhựa,…). Phương pháp này có ưu điểm mang lại đường nét, màu mực rõ ràng lên mặt vải, đồng thời khả năng giữ màu mực in cũng rất tốt. Bên cạnh đó, kỹ thuật in chuyển nhiệt tiên tiến còn giúp tiết kiệm thời gian và in được bất kỳ hoa văn, chữ viết nào mà khách hàng yêu cầu.

dây đeo thẻ nhân viên in chuyển nhiệt
dây đeo thẻ nhân viên in chuyển nhiệt

Phương pháp in chuyển nhiệt được áp dụng để in tên công ty, logo cho công ty,… lên dây đeo thẻ nhân viên. Dù là chất liệu vải lụa, vải satin hay vải dù, vải nylon,… thì vẫn có thể ứng dụng được cách thức in tiên tiến này. Chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng về thành phẩm dây đeo thẻ nhân viên với màu sét và đường nét rõ ràng, được thực hiện bằng công nghệ in chuyển nhiệt kỹ thuật cao.

Dây thẻ đeo nhân viên in nổi với mực cao su

Mực cao su hay còn được gọi là mực dẻo, nó có thành phần gốc từ nhựa acrylics cùng các dung môi khác. Đặc điểm của loại mực này là giúp thành phẩm sau khi in được mềm mại với các đường nét rõ ràng. Loại mực này thường được dùng để in lên các loại vải vóc dùng để may quần áo. Đặc biệt hơn, mực cao su là chất liệu mực mang lại tính thẩm mỹ cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng và không gây hại cho môi trường.

dây đeo thẻ nhân viên in bằng mực cao su
dây đeo thẻ nhân viên in bằng mực cao su

Loại mực này được ứng dụng để in lên dây đeo thẻ nhân viên, thành phẩm cho ra là những nét chữ, hình ảnh logo rất sắc nét và không hề bị vỡ màu. Mực cao su cũng được đánh giá cao nhờ ưu điểm giá thành hợp lý, chi phí để in nổi mực cao su cho dây đeo thẻ nhân viên có thể có nhiều mức giá khác nhau từ rẻ đến đắt, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có thể thấy, đây là một phương pháp in hợp lý về chi phí và chất lượng mà các bạn nên tham khảo. 

Dây đeo thẻ nhân viên dệt logo

Dệt logo là một hình thức trong may mặc, thường được sử dụng để tạo ra các loại logo chữ, logo hình ảnh dành cho đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, đồng phục công sở,… Phương pháp dệt logo cũng được ứng dụng để tạo hình cho các loại dây đeo thẻ nhân viên. Với hình thức dệt logo lên mặt vải, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và lịch sự của doanh nghiệp.  

dây đeo thẻ nhân viên dệt logo
dây đeo thẻ nhân viên dệt logo

Xét về mặt chi phí, giá thành để thực hiện dệt logo cho dây đeo thẻ đắt hơn nhiều so với hai phương pháp in chuyển nhiệt và in bằng mực cao su được kể trên. Tuy nhiên, với mức độ tạo ấn tượng chuyên nghiệp và bền chắc mà cách thức dệt logo này mang lại, các bạn có thể cân nhắc để chọn lựa. Có thể thấy đây là phương pháp ăn điểm đáng để đầu tư lâu dài. 

Dây đeo thẻ nhân viên phù hợp với loại kẹp thẻ nào?

Kẹp thẻ bằng nhựa cứng

Nhựa cứng được sử dụng làm kẹp thẻ cho dây đeo thẻ nhân viên là loại nhựa PC có độ chịu lực, chịu nhiệt tốt và chịu đựng được sự ma sát. Kẹp thẻ bằng nhựa cứng được thiết kế đi kèm khuy nhựa trong suốt nhằm giúp tăng thêm tính cố định và chắc chắn cho các loại dây đeo thẻ nhân viên khác nhau. Kẹp thẻ nhựa mang lại mặt thẩm mỹ cao khi phối với dây đeo thẻ nhiều màu sắc.

dây đeo thẻ nhân viên với kẹp nhựa cứng
dây đeo thẻ nhân viên với kẹp nhựa cứng

Các bạn có thể sử dụng kẹp thẻ nhựa cứng để phối cùng với dây đeo thẻ nhân viên chất liệu sợi satin, sợi lụa nhân tạo, sợi vải dù, sợi polyester,… đều rất phù hợp. Bên cạnh đó, độ bền chắc của hai chi tiết này khi kết nối với nhau cũng được đánh giá rất cao, người sử dụng có thể dùng được trong thời gian dài mà chưa cần phải thay mới.

dây đeo thẻ nhân viên phối cùng kẹp nhựa cứng rất đẹp và bền chắc
dây đeo thẻ nhân viên phối cùng kẹp nhựa cứng rất đẹp và bền chắc

Phụ kiện rút yoyo

Phụ kiện rút yoyo ở các loại dây đeo thẻ nhân viên được thiết kế rất bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau cùng logo, tên công ty được in rõ nét. Phụ kiện yoyo phát huy công năng co giãn giúp người dùng kéo thẻ từ đến vị trí cần quẹt mà không cần phải mất thời gian cởi bỏ dây đeo khỏi cổ. Kẹp thẻ yoyo không phù hợp khi phối cùng với dây dù pha thun bởi lẽ chất liệu này nhanh bị đứt sợi khi kéo giãn trong thời gian dài.

dây đeo thẻ nhân viên phụ kiện yoyo
dây đeo thẻ nhân viên phụ kiện yoyo

Loại phụ kiện nối này được thiết kế để phù hợp sử dụng cho các chất liệu dây đeo thẻ khác nhau: dây lụa, dây satin. Hai loại chất liệu dây đeo cao cấp này có tính chất sợi vải khít nhau, giúp cho mực in trên bề mặt dây được rõ nét hơn, không bị nhòe hay quá mờ nhạt. Kết hợp với logo và tên công ty in trên mặt yoyo chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt và chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

dây đeo thẻ nhân viên chất liệu lụa mix cùng phụ kiện zozo
dây đeo thẻ nhân viên chất liệu lụa mix cùng phụ kiện zozo

Móc kẹp làm từ kim loại

Móc khóa kẹp từ chất liệu kim loại cũng được sử dụng khá phổ biến để phối cùng các chất liệu dây đeo thẻ nhân viên khác nhau, phổ biến nhất để làm kẹp là vật liệu sắt. Móc kim loại kẹp dành cho dây đeo thẻ thường sẽ có hai loại, một loại là móc khóa kim loại kẹp 1 đầu và còn lại là móc khóa kim loại kẹp 2 đầu. Với loại kẹp 2 đầu, dây đeo thẻ nhân viên sẽ được thiết kế 2 móc kẹp bằng sắt, inox,…

dây đeo thẻ nhân viên có móc kẹp kim loại
dây đeo thẻ nhân viên có móc kẹp kim loại

Móc kẹp làm từ chất liệu kim loại có thể sử dụng cho tất các các loại dây đeo khác nhau như dây đeo lụa, dây đeo vải dù, dây đeo satin,… Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng vật liệu sản xuất mà thành phẩm sẽ có giá tiền khác nhau. Đa phần các loại móc kẹp sắt đi cùng với dây dù pha thun đều là loại sản phẩm có giá thành rẻ nên không được đánh giá cao về độ bền cũng như tuổi thọ của dây đeo.

dây đeo thẻ nhân viên chất liệu nylon bóng kẹp hai đầu
dây đeo thẻ nhân viên chất liệu nylon bóng kẹp hai đầu

Khuy đeo thẻ bằng nhựa dẻo

Khuy đeo thẻ bằng nhựa dẻo được làm từ chất liệu nhựa polymer có ưu điểm không sợ bị va đập mạnh nhờ vào tính chất dẻo dai vốn có. Nó thường được thiết kế với màu sắc trong suốt, vừa rất bền khi sử dụng cho tất cả các loại dây đeo chất liệu khác nhau lại vừa đem đến tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ dây đeo. Gợi ý dùng dây đeo họa tiết, hoa văn cùng khuy đeo nhựa dẻo cũng rất hợp lý và thời trang.

dây đeo thẻ nhân viên có khuy bằng nhựa dẻo
dây đeo thẻ nhân viên có khuy bằng nhựa dẻo

Các bạn có thể kết hợp chi tiết khuy đeo thẻ nhựa dẻo cùng dây đeo bằng vải lụa, dây đeo vải satin, dây đeo vải nylon hoặc dây đeo vải polyester để tăng thêm độ chắc chắn và bền đẹp cho sản phẩm. Loại khuy đeo thẻ trong suốt này không phù hợp khi phối cùng với vải dù pha thun hoặc các chất liệu thun bởi lẽ sẽ dễ bị đứt, tưa sợi khi sử dụng.

Loại bao đựng thẻ nào phù hợp với các mẫu dây đeo thẻ nhân viên?

Bao đựng thẻ nhựa dẻo

Nhựa nhiệt dẻo là một chất liệu có tính chất dai và bền, nó có điểm mạnh là chịu được lực va đập tốt cũng như không dễ bị rách hay gãy xước. Bao đựng thẻ bằng nhựa dẻo chỉ có một màu duy nhất là dạng trong suốt, thiết kế này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi dùng để phối cùng các loại dây đeo có họa tiết và màu sắc logo khác nhau. Ngoài ra, với loại bao đựng thẻ này, các bạn sử dụng kích thước dây đeo nào cũng rất hợp lý (1cm hoặc 2cm,…)

bao đựng thẻ nhựa dẻo trong suốt
bao đựng thẻ nhựa dẻo trong suốt

Bao đựng thẻ chất liệu nhựa dẻo thích hợp khi mix cùng các loại dây đeo khác nhau như dây đeo thẻ vải lụa, dây đeo thẻ vải satin, dây đeo thẻ vải dù, dây đeo thẻ polyester,… Các bạn có thể linh hoạt sáng tạo và đeo bao đựng thẻ nhựa với các loại dây mà mình yêu thích, ngay cả loại dây đeo thẻ được đính handmade từ các loại ngọc nhân tạo và cườm cũng rất thời thượng đấy nhé.

dây đeo thẻ nhân viên chất liệu vải nylon kết hợp cùng bao đựng trong suốt
dây đeo thẻ nhân viên chất liệu vải nylon kết hợp cùng bao đựng trong suốt

Bao đựng thẻ mica

Bao đựng thẻ làm từ mica chính là món đồ hữu ích để các bạn có thể sử dụng để bảo vệ thẻ giấy, thẻ từ cá nhân, tránh tình trạng bị dính nước mưa và bụi bẩn gây rách hỏng. Cũng giống như thẻ nhựa dẻo, bao đựng thẻ mica có thể linh hoạt sử dụng cho các loại dây đeo thẻ với hoa văn trang trí khác nhau, rất thời trang. Ngay cả những loại dây đeo bản to >2cm cũng đều rất đẹp và phong cách.

bao đựng thẻ nhựa mica trong suốt
bao đựng thẻ nhựa mica trong suốt

Bên cạnh đó, bao đựng thẻ mica cũng phù hợp với các chất liệu dây đeo thẻ nhân viên từ chất lượng tốt như dây đeo thẻ satin, dây đeo thẻ lụa,… đến các loại tầm trung như dây đeo thẻ nylon, dây đeo thẻ polyester,… Lời khuyên là các bạn nên chọn dây đeo lụa, dây đeo satin hoặc dây đeo nylon để tăng thêm độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

dây đeo thẻ nhân viên chất liệu polyester mix cùng bao đựng thẻ mica
dây đeo thẻ nhân viên chất liệu polyester mix cùng bao đựng thẻ mica

Bao đựng thẻ da

Bao đựng thẻ làm bằng chất liệu da chính là sản phẩm được khá nhiều người chọn lựa và ưa chuộng bởi sự trang nhã và lịch sự của chúng. Sản phẩm này được chia làm 2 loại là bao da 2 mặt trong suốt và bao da 1 mặt trong suốt. Bao da đựng thẻ phù hợp với các loại dây đeo có họa tiết và hoa văn nổi bật, tuy nhiên nên chọn dây đeo trơn hoặc dây đeo in logo công ty để tạo ấn tượng chuyên nghiệp hơn.

bao đựng thẻ da chuyên nghiệp
bao đựng thẻ da chuyên nghiệp

Bao đựng thẻ da được rất nhiều nhân viên văn phòng chọn lựa nhờ sự chuyên nghiệp và chững chạc mà chất liệu mang lại. Sản phẩm được làm bằng chất liệu da công nghiệp có thể phù hợp khi sử dụng cùng dây đeo vải lụa, dây đeo vải satin, dây đeo vải dù, dây đeo polyester, dây đeo nylon,… Tuy nhiên, Hapigo vẫn khuyên các bạn nên ưu tiên sử dụng dây đeo lụa hoặc dây đeo satin để kéo dài tuổi thọ cũng như độ bền cho dây đeo thẻ.

dây đeo thẻ nhân viên bằng lụa và bao đựng thẻ da sang trọng
dây đeo thẻ nhân viên bằng lụa và bao đựng thẻ da sang trọng

Với bao da đựng thẻ, các bạn nên chọn loại dây có kích thước 1,5cm hoặc 2cm để tăng thêm vẻ sang trọng là nổi bật cho tổng thể dây đeo. Tuy nhiên, cũng không nên chọn dây đeo thẻ bản quá to khi thường xuyên sử dụng trong môi trường giao tiếp, gặp gỡ nhiều khách hàng, bởi lẽ nó dễ khiến người đeo trở nên thiếu chuyên nghiệp và lố lăng.

Làm dây đeo thẻ nhân viên ở đâu? Chi phí thế nào?

Website: https://ijvietnam.com.vn/trang-mau/

Nếu có dự định đặt thiết kế và in dây đeo thẻ nhân viên, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa công ty thiết kế và in ấn IJ Việt Nam. Đây là cơ sở uy tín trong việc sáng tạo và sản xuất các loại phụ kiện văn phòng, cụ thể là bảng tên nhân viên hoặc dây đeo thẻ nhân viên. Công ty sẽ thiết kế và sản xuất dây đeo thẻ nhân viên với số lượng lớn theo các yêu cầu của khách hàng. 

dây đeo thẻ nhân viên in tại công ty IJ Việt Nam
dây đeo thẻ nhân viên in tại công ty IJ Việt Nam

Tất cả các sản phẩm dây đeo thẻ nhân viên của IJ Việt Nam đều được tuyển chọn từ các nguyên vật liệu chất lượng tốt, có thời gian sử dụng lâu dài và không dễ bị hư hỏng. Ngoài ra, các sản phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu nên các bạn có thể thoải mái chọn lựa đồng phục dây đeo thẻ phù hợp.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở in tên công ty, logo công ty lên dây đeo thẻ, phụ kiện co rút yoyo,… khách hàng hãy lên ý tưởng và chỉ cần đợi để nhận thành phẩm như ý.

dây đeo thẻ nhân viên thiết kế sang trọng và lịch sự
dây đeo thẻ nhân viên thiết kế sang trọng và lịch sự

Công ty thiết kế và in ấn IJ Việt Nam cũng nhận in ấn các tên công ty cũng như logo trên dây đeo thẻ. Với các phương pháp hiện đại khác nhau như dệt logo, in nổi mực cao su, in chuyển nhiệt,… khách hàng có thể yên tâm về chi phí thực hiện rất phải chăng mà chất lượng cực kỳ đảm bảo. Chi phí in dây đeo bản rộng 1cm sẽ là 6.500 đồng/ chiếc (nếu đặt từ 500 -< 1000 chiếc), bản 1,5cm sẽ có giá 7.000 đồng/ chiếc (số lượng 500 -< 1000 chiếc).

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết về dây đeo thẻ nhân viên cũng như địa chỉ uy tín cùng chi phí thực hiện in ấn dây đeo số lượng lớn. Hy vọng, qua bài viết các bạn sẽ có thêm được những thông tin cần thiết và bổ ích hơn khi có nhu cầu tìm hiểu về dây đeo thẻ nhân viên.

Share.

Leave A Reply