Chat with us, powered by LiveChat

Dầu xoa bóp Thái Lan là những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ hiệu quả trong việc giảm nhanh các cơn đau. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, nhất là việc đảm bảo an toàn khi sử dụng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các sản phẩm dầu xoa bóp đến từ Thái Lan được tin dùng nhiều nhất, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Dầu xoa bóp Thái Lan loại nào tốt?

Dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain

Dầu xoa bóp Counterpain Thái Lan
Dầu nóng xoa bóp Counterpain Thái Lan

Dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain được sản xuất bởi thương hiệu cùng tên, các sản phẩm của thương hiệu này đều được đánh giá rất cao.

Thiết kế bao bì sản phẩm dạng tuýp tiện dụng, trên bao bì có in các thông tin về sản phẩm như tên, thương hiệu, công dụng chính một cách rõ nét với màu đỏ đặc trưng. Toàn bộ thông tin đều sử dụng tiếng Anh nên không quá khó để tìm hiểu về sản phẩm. Sản phẩm có dạng gel không quá lỏng, khi bôi lên da có cảm giác ấm nóng, dễ chịu. Mùi hương của dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain cũng rất nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu.

Thành phần

Trong mỗi sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain có chứa các thành phaanfquna trọng như:

 • Eugenol
 • Methyl Salicylate

Đây đều là những thành phần đặc trưng của dầu xoa bóp Thái Lan, có tác dụng hiệu quả trong việc giảm nhanh các cơn đau, làm tan các vết bầm tím trên da do chấn thương, đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được chúng minh hiệu quả trong việc kích thích tuần hoàn máu lưu thông, hỗ trợ điều trị viêm, kích thích các dây thần kinh cảm giác. Đây là sản phẩm được tin tưởng sử dụng để hỗ trợ tình trạng viêm xương khớp nhờ thành phần Methyl Salicylate.

Với thành phần Eugenol, đây là hoạt chất được chiết xuất từ nụ hoa đinh hương, đem đến công dụng sát trùng và tạo mùi hương dễ chịu cho sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm không sử dụng những chất độc hại, có khả năng gây kích ứng với người dùng.

Dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain được sử dụng trong các trường hợp đau nhức xương khớp do viêm như đau lưng, đau đầu gối, đau cổ vai gáy,… Sản phẩm phát huy tác dụng tốt khi sử dụng cho những chấn thương như bong gân, trật khớp, chuột rút, các vết bầm tím, sưng đau do va chạm, sai tư thế. Bên cạnh đó, khi xảy ra các tình huống đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay các bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Chống chỉ định

Đối với sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain, sản phẩm đảm bảo độ an toàn cao, sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên trong trường hợp bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm thì không nên sử dụng.

Cách sử dụng dầu xoa bóp Counterpain Thái Lan

Cách sử dụng sản phẩm dầu xoa bóp Counterpain rất đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn dưới đây:

 • Lấy một lượng vừa đủ và thoa lên vùng da bị đau
 • Dùng tay nhẹ nhàng xoa bóp theo vòng tròn tại vùng da bị đau để tinh dầu thẩm thấu lên da nhanh nhất
 • Nên để vị trí thoa dầu được nghỉ ngơi, thư giãn trong vài phút để hiệu quả giảm đau được phát huy

Liều dùng

Với sản phẩm dầu nóng này các bạn nên sử dụng 2 – 3 lần mỗi ngày, khi vết thương có cảm giác đau nhức.

Về giá sản phẩm

Hiện tại sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain được bán trên thị trường với giá khoảng 126.000 – 179.000 VNĐ mỗi tuýp 60gr.

Dầu xoa bóp Counterpain Cool Thái Lan

Dầu xoa bóp Counterpain Cool Thái Lan
Dầu xoa bóp Counterpain Cool Thái Lan

Tiếp tục là một sản phẩm đến từ thương hiệu Counterpain, dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain Cool cso đặc trưng là tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng. Đây cũng là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng.

Thiết kế bao bì sản phẩm vẫn là dạng tuýp, tuy nhiên sản phẩm này sử dụng tone màu chủ đạo xanh dương để thể hiện đặc tính của sản phẩm là mát lạnh. Toàn bộ thông tin in trên sản phẩm đều sử dụng tiếng Anh, do đó người dùng sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin hơn. Bên cạnh đó, thiết kế dạng tuýp nhỏ 60gr nên sản phẩm rất tiện dụng, có thể đem theo bên người  khi đi bất kỳ đâu.

Thành phần

Trong bảng thành phần của sản phẩm vẫn chứa những hoạt chất quen thuộc, tuy nhiên cũng có sự bổ sung để tạo nên sự khác biệt như:

 • Methyl Salicylat
 • Eugenol
 • Tinh dầu bạc hà
 • Các tá dược vừa đủ khác

Với những thành phần này, sản phẩm vừa có tác dụng giảm đau nhanh tại các vết thương vừa đem đến những cảm giác thoải mái cho hệ thần kinh. không chỉ vậy, công dụng hỗ trọ điều trị viêm của sản phẩm cũng rất hiệu quả. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có tác dụng kích thích sự lưu thông của tuần hoàn máu.

Hoạt chất Eugenol đem đến khả năng sát trùng và giảm đau cực kỳ hiệu quả. Tinh chất bạc hà tạo cảm giác mát lạnh, khi bôi lên da sẽ hỗ trợ giảm đau, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp làm tan các vết bầm tím nhanh chóng hơn.

Với những công dụng tuyệt vời như vậy, sản phẩm thích hợp sử dụng cho những người lao động, thường xuyên gặp phải những chấn thương do vận động chân tay như đau lưng, đau xuống khớp chân tay, đau cổ vai gáy,… Không chỉ vậy sản phẩm có thể sử dụng hiệu quả cho những trường hợp như bong gân, chuột rút, đau cơ hay các vết bầm tím, sưng do chấn thương. Những người bị tê bì chân tay khi sử dụng dầu xoa bóp Thái Lan cũng cực kỳ hiệu quả.

Chống chỉ định

Với sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain Cool, những đối tượng được chống chỉ định sử dụng là những người mẫn cảm hoặc dị ứng với các thành phần của dầu.

Cách sử dụng

Để sử dụng đúng cách và hiệu quả sản phẩm dầu xoa bóp Counterpain Cool các bạn có thể tham khảo theo những hướng dẫn dưới đây:

 • Lấy một lượng dầu vừa đủ ra lòng bàn tay
 • Dùng tay thoa dầu trực tiếp lên vùng da bị đau và xoa bóp trong khoảng 5 – 10 phút để tinh dầu thẩm thấu lên da
 • Nên để vùng bị đau nghỉ ngơi trong khoảng vài phút để dầu xoa bóp phát huy tác dụng giảm đau

Liều dùng

Khi sử dụng dầu xoa bóp Thái Lan Counterpain Cool các bạn chỉ nên sử dụng khoảng 2 – 3 lần mỗi ngày, trong trường hợp bị đau nhức.

Về giá sản phẩm

Mỗi sản phẩm dầu xoa bóp Counterpain Cool hiện nay đang được bán trên thị trường với giá khoảng 126.000 – 169.000 mỗi tuýp 60gr.

Dầu cù là ông già Siang Pure Balm

Dầu cù là ông già Siang Pure Balm
Dầu cù là ông già Siang Pure Balm

Dầu cù là ông già Siang Pure Balm là sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan được rất nhiều người tin dùng. Thương hiệu này hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam bởi công dụng cũng như hiệu quả tuyệt vời của các dòng sản phẩm.

Thiết kế bao bì của dầu cù là ông già Siang Pure Balm có dạng lọ thủy tinh với nắp vặn kim loại chắc chắn. Hiện tại có 2 loại bao bì là màu trắng và màu đỏ. Với loại màu đỏ, sản phẩm bên trong sẽ có màu vàng đặc trưng, đối với loại màu trắng, sản phẩm bên trong cũng có màu trắng. Trên bao bì sản phẩm có đầy đủ các thông tin về sản phẩm được thể hiện bằng tiếng Anh và tiếng Thái Lan.

Sản phẩm dầu xoa bóp xương khớp Thái Lan Siang Pure Balm có mùi hương của thảo dược nhưng không gây khó chịu khi sử dụng.

Thành phần

Trong mỗi sản phẩm dầu cù là ông già Siang Pure Balm có chứa các thành phần chính như:

 • Menthol
 • Methyl Salicylat
 • Eugenol
 • Chiết xuất thảo dược: hương nhu, khuynh diệp, bạc hà

Với những thành phần trên, sản phẩm được đánh giá là có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị các chấn thương như bong gân, chuột rút, đau cơ, đau xương khớp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng điều trị tình trạng đau xương khớp như đau vai gáy, đau lưng, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp. Dầu xoa bóp Thái Lan Siang Pure Balm có thể giảm đau nhanh chóng những cơn đau này.

Không chỉ vậy, khi bị côn trùng đốt gây ngứa, sưng đau các bạn cũng có thể sử dụng laoijj dầu này. Đây là một sản phẩm đa năng, sử dụng được trong nhiều trường hợp, kể cr những cơn đau về thể chất hay các vấn đề như say tàu xe, mệt mỏi, giúp cơ thể ấm lên khi bị nhiễm lạnh.

Chống chỉ định

Bên cạnh việc sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau thì sản phẩm cũng có những trường hợp chống chỉ định như:

 • Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi
 • Những người dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần của thuốc

Cách sử dụng

Dầu xoa bóp Thái Lan Siang Pure Balm là sản phẩm sử dụng ngoài da, do đó khi sử dụng các bạn nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất:

 • Lấy một lượng dầu xoa bóp vừa đủ ra tay, thoa đều lên vùng da bị đau, bầm tím
 • Dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng trong vài phút để dầu thẩm thấu lên da nhanh nhất
 • Với những người bị say tàu xe, đau đầu, chóng mặt hay cảm lạnh có thể kết hợp giữa bôi và ngửi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Liều dùng

Sản phẩm chỉ nên sử dụng khoảng 3 – 4 lần mỗi ngày để đảm bảo an toàn.

Về giá sản phẩm

Mỗi lọ dầu xoa bóp Siang Pure Balm được bán trên thị trường với giá khoảng 35.000 VNĐ và trọng lượng 12gr.

Dầu cù là xanh Green Herb Balm Clinacanthus Nutans

Dầu cù là xanh Green Herb Balm Clinacanthus Nutans
Dầu cù là xanh Green Herb Balm Clinacanthus Nutans

Sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan Green Herb Balm Clinacanthus Nutans được sản xuất bởi thương hiệu Green Herb. Đây cũng là một trong những thương hiệu được tin dùng nhất tại Thái Lan. Hiện nay các sản phẩm của Green Herb khá phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế bao bì của sản phẩm dầu xoa Thái Lan Green Herb có dạng thủy tinh trong suốt, phần nắp dạng kim loại màu vàng nổi bật với nhiều trọng lượng khác nhau. Nhãn dán trên sản phẩm có màu xanh kết hợp với chữ màu vàng đặc trưng của thương hiệu. Toàn bộ thông tin in trên bao bì đều in bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Sản phẩm dầu xoa bóp bên trong có màu xanh lá cây ấn tượng.

Thành phần

Mỗi sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan Green Herb có chứa các chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo an toàn và lành tính là Clinacanthus Nutans. Đây là một chất được từ cây xương rồng khỉ ,cây bìm bịp.

Với thành phần này, sản phẩm có thể giúp giảm đau nhanh chóng, giúp lưu thông khí huyết, làm giảm chứng tê bì chân tay, làm tan các vết bầm tím,… Bên cạnh đó, trong những trường hợp như chấn thương do lao động, chơi thể thao cũng có thể sử dụng sản phẩm này để giảm đau.

Ngoài ra, dầu bóp Thái Lan Green Herb còn được sử dụng trong trường hợp cảm lạnh, đau đầu, đau bụng, say tàu xe, chóng mặt hay mệt mỏi.

Chống chỉ định

Với những thành phần lành tính, tuy nhiên với đặc thù riêng, sản phẩm này vẫn được chống chỉ định trong một số trường hợp như:

 • Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi
 • Những người dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần của thuốc

Cách sử dụng

Sản phẩm được sử dụng ngoài da với tác dụng giảm sưng đau, mệt mỏi, do đó trước khi sử dụng các bạn nên tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng. Dưới đây là một số bước cơ bản để sử dụng hiệu quả sản phẩm này:

 • Cho một lượng dầu xoa bóp vừa đủ ra tay và xoa đều lên vùng da bị đau
 • Mát xa, xoa bóp nhẹ nhàng trong khoảng vài phút giúp dầu thẩm thấu đều lên da
 • Trong trường hợp bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt hoặc say xe các bạn nên kết hợp bôi ngoài da và ngửi để đạt được hiệu quả tốt nhất

Liều dùng

Trong trường hợp bôi lên các vết đau nhức trên da, chỉ nên sử dụng 2 – 3 lần mỗi ngày để không khiến da bị nóng rát.

Về giá sản phẩm

Hiện tại các sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan Green Herb có giá khoảng 28.000 – 30.000 VNĐ mỗi lọ 10gr.

Dầu cù là Bọ Cạp Scorpion Thai Balm

Dầu cù là Bọ Cạp Scorpion Thai Balm
Dầu cù là Bọ Cạp Scorpion Thai Balm

Dầu xoa bóp Thái Lan Scorpion Thai Balm là sản phẩm dầu nóng được yêu thích tại Thái Lan và các thị trường xung quanh. Hiện nay những sản phẩm của thương hiệu này khá phổ biến tại Việt Nam.

Thiết kế bao bì của sản phẩm có dạng lọ thủy tinh màu nâu đen, phần nắp dạng kim loại màu vàng cực kỳ chắc chắn. Nhãn dán trên bao bì có màu vàng đặc trưng của thương hiệu với các thông tin hoàn toàn bằng tiếng Thái. Đây là một sản phẩm dầu nóng có mùi hương nhẹ nhàng từ thảo dược, khi bôi lên da sẽ có cảm giác ấm nóng.

Thành phần

Trong mỗi lọ dầu xoa bóp Thái Lan Scorpion Thai Balm có chứa các thành phần quan trọng như

 • Chiết xuất nọc bọ cạp với liều lượng vừa đủ
 • Chiết xuất thảo dược thiên nhiên

Đây đề là những hoạt chất có tác dụng hiệu quả trong việc giảm đau, giảm sưng, hỗ trợ các vấn đề như viêm khớp, viêm xương khớp. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều trường hợp như đau cơ, bong gân, đau xương khớp do vận động mạnh, làm việc sai tư thế. Ngoài ra, sản phẩm cũng phù hợp để làm giảm sưng đau, ngứa do côn trùng đốt, làm tan các vết bầm do va đập.

Trong những trường hợp như cảm lạnh, say tàu xe gây chóng mặt, đau đầu, buồn nôn sản phẩm cũng có thể khắc phục hiệu quả.

Chống chỉ định

Sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan Scorpion Thai Balm được chống chỉ định cho những trường hợp như:

 • Trẻ em dưới 1 tuổi
 • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú
 • Những người mẫn cảm hoặc dị ứng với các thành phần của sản phẩm

Cách sử dụng

Cách sử dụng sản phẩm dầu xoa bóp Thái Lan Scorpion Thai Balm rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

 • Cho một lượng vừa đủ dầu xoa bóp ra tay avf thoa lên vùng da bị đau
 • Dùng tay mát xa và xoa bóp nhẹ nhàng để các tinh chất thấm lên da
 • Những trường hợp chóng mặt, đau đầu do say tàu xe, cảm lạnh có thể vừa bôi trên da vừa ngửi để hiệu quả nhất

Liều dùng

Với sản phẩm dầu xoa bóp Bò cạp Thái Lan các bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3 lần mỗi ngày, tránh việc khiến da bị nóng rát.

Về giá sản phẩm

Mỗi lọ dầu xoa bóp Thái Lan Scorpion Thai Balm 50gr có giá khoảng 35.000 VNĐ.

Lưu ý khi sử dụng dầu xoa bóp Thái Lan

Lưu ý khi sử dụng dầu xoa bóp Thái Lan
Lưu ý khi sử dụng dầu xoa bóp Thái Lan

Mặc dù có tác dụng giảm đau nhanh, tuy nhiên đây không phải là thuốc có thể thay thế thuốc chữa bệnh, do đó các bạn cần lưu ý một số vấn đề để sử dụng an toàn nhất:

 • Nếu sau khi sử dụng khoảng 4 – 6 ngày mà không thấy giảm đau, hãy ngưng sử dụng và đến cơ sở y tế để kiểm tra để đảm bảo an toàn.
 • Nên tham khảo kỹ những hướng dẫn do nhà sản xuất công bố.
 • Nếu có bất kỳ dấu hiệu kích ứng như mẩn đỏ, ngứa, sưng đỏ, phát ban các bạn nên ngừng sử dụng, lau sạch vùng da đó. Trong trường hợp nghiêm trọng tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia.
 • Không nên sử dụng thường xuyên với trẻ nhỏ.
 • Không bôi dầu xoa bóp Thái Lan lên những vết thương hở, bị lở loét hay các vết bỏng.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng.
 • Không nên lạm dụng, sử dụng sản phẩm quá nhiều.

Dầu xoa bóp Thái Lan giá bao nhiêu?

Hiện tại các sản phẩm dầu xoa bóp của Thái Lan cực kỳ đa dạng, mức giá còn tùy thuộc vào từng sản phẩm và thương hiệu. Tuy nhiên, theo như khảo sát về những sản phẩm được tin dùng nhất thì mức giá các sản phẩm có thể dao động từ 30.000 – 170.000 VNĐ. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Dầu xoa bóp Thái Lan mua ở đâu?

Dầu xoa bóp Thái Lan mua ở đâu?
Dầu xoa bóp Thái Lan mua ở đâu?

Dầu xoa bóp Thái Lan hiện nay cũng khá phổ biến tại Việt Nam, do đó việc tìm mua cũng không quá khó khăn. Các bạn có thể tìm mua tại các hiệu thuốc, các cửa hàng bán dược phẩm trên toàn quốc. Trong những trường hợp khó tìm mua tại Việt Nam, các bạn có thể tìm mua hàng xách tay trực tiếp tại Thái Lan.

Ngoài ra, với những người không thể mua trực tiếp tại cửa hàng, các bạn có thể mua hàng tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Tại đây các bạn có thể mau hàng và được giao hàng tận nơi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về các sản phẩm dầu xoa bóp Thái lan chất lượng tốt nhất, các bạn có thể tham khảo trước khi mua hàng nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dầu xoa bóp Hàn Quốc để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất.

Share.

Leave A Reply