Chat with us, powered by LiveChat

Trong bối cảnh xã hội ngày càng thoáng về chuyện quan hệ tình dục, coi đó như một nhu cầu tất yếu của đời sống, nhiều câu hỏi về bao cao su đã được đặt ra. Theo đó, nhiều người thắc mắc về các loại size của bao cao su? Có bao nhiêu loại size của bao cao su Durex? Cùng Hapigo tìm hiểu về các loại size bao cao su durex với bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa của việc tìm hiểu các loại size bao cao su Durex

Bao cao su ở Việt Nam từ lâu vốn đã là một vật nhạy cảm. Nhiều người khi đi mua bao cao su thường muốn mua một cách nhanh chóng, kín đáo. Tuy nhiên, chính vì vậy mà nhiều cánh mày râu còn chưa quan tâm tới size bao cao su có phù hợp với kích thước bản thân hay không!

Việc lựa chọn size bao cao su durex nói chung và bao cao su nói chung phù hợp với kích thước dương vật là vô cùng quan trọng. Nếu chọn size không phù hợp, trước tiên sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng và làm mất hứng phấn trong cuộc yêu. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su có kích thước không phù hợp với dương vật có thể gây ra một số tác dụng phụ như:

 • Nếu sử dụng bao cao su quá chật, bao cao su dễ bị rách khi giao hợp; nếu sử dụng bao cao su quá rộng, bao cao su dễ bị tuột khi tham gia cuộc yêu khiến bao cao su không còn đảm bảo được công dụng tránh thai và ngăn ngừa truyền nhiễm bệnh lây qua đường tình dục.
 • Bên cạnh đó, bao cao su ôm quá sát dương vật có thể làm dương vật khó chịu, thậm chí gây đau.
các loại size bao cao su durex
các loại size bao cao su durex

Các loại size bao cao su durex có trên thị trường hiện nay

Dựa theo đặc tính cơ thể của đàn ông Việt Nam, các loại size bao cao su Durex authentic nói riêng và các hãng bao cao su nói chung chia bao cao su làm 3 nhóm size phổ biến:

 • Size nhỏ: Bao cao su có chiều rộng từ 47mm đến 51mm, loại bao cao su này khá khan hiếm trên thị trường, có ít cửa hàng bày bán do nhu cầu thị trường thấp
 • Size trung bình: Bao cao su có chiều rộng từ 50mm đến 54mm, đây là loại size bao cao su phổ biến nhất tại Việt Nam, phù hợp với đại đa số kích thước dương vật của đàn ông Việt. Loại size này được rất nhiều nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi bày bán.
 • Size lớn: Bao cao su loại này có chiều rộng từ 53mm đến đến 57mm. Loại size này dù phổ biến hơn size nhỏ, tuy nhiên cũng không phù hợp với kích thước của đại đa số dương vật đàn ông Việt

Cách chọn các loại size bao cao su durex phù hợp với kích thước dương vật

Để đo kích thước dương vật một cách chính xác nhất, người dùng có thể tiến hành theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Kích thích cho dương vật đạt đến độ cương cứng đỉnh điểm
 • Bước 2: Dùng thước dây đo phần đường tròn chiều rộng lớn nhất của dương vật rồi ghi lại số đo. Lưu ý rằng không cần phải đo chiều dài cậu nhỏ do đa số bao cao su đều có chiều khoảng 17cm đến 19cm
 • Bước 3: Từ chu vi đã đo được, xác định size bao cao su phù hợp nhất với dương vật. Bên cạnh đó, khi chọn mua bao cao su Durex cần lựa chọn những điểm mua uy tín, đảm bảo là bao cao su Durex chính hãng có teher sử dụng bao cao su một cách an toàn nhất

Theo đó, có thể lựa chọn các loại size Bao cao su durex như sau:

 • Lựa chọn bao cao su có size nhỏ nếu kích thước chiều rộng của dương vật nhỏ 110mm
 • Lựa chọn bao cao su size trung bình nếu kích thước chiều rộng của dương vật từ 111mm đến 125mm
 • Lựa chọn bao cao su size lớn kích thước chiều rộng của dương vật lớn hơn 126mm.

Theo số liệu thống kê toàn quốc, kích thước dương vật đàn ông Việt Nam sẽ đại đa số phù hợp với các loại size bao cao su Durex cỡ trung bình.

Cách nhận biết các loại size bao cao su durex đang dùng có size phù hợp với cậu nhỏ?

Việc xác định các loại size bao cao su durex đang dùng phù hợp với cậu nhỏ hay không sẽ phụ thuộc vào cảm nhận của chính bạn. Nếu bạn đeo bao cao su Durex, cảm nhận được cảm giác ôm khít, bao phủ hết độ dài cậu nhỏ và còn dư ra một khoảng trống nhỏ để chứa tinh trùng ở đầu bao thì đó là các loại size bao cao su durex phù hợp với bạn.

Review các loại size bao cao su durex với từng dòng bao cao su

Size nhỏ: Durex Close Fit (49mm)

Durex Close Fit là dòng bao cao su auth của durex với những cánh mày râu có kích thuốc cậu nhỏ khiêm tốn. Với chiều dài 160mm, chiều rộng 49mm, Durex Close Fit đảm bảo ôm sát nhưng vẫn thoải mái khi cậu nhỏ nhập cuộc.

Ưu điểm

 • Chất liệu mỏng tạo cảm giác chân thật cho cậu nhỏ khi lâm trận
 • Bao cao su được kèm thêm một lớp chất bôi trơn giúp dương vật dễ dàng xâm nhập vào trong âm đạo giúp cuộc vui trở nên thăng hoa hơn
 • Giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng

Nhược điểm

 • Bao cao su không có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.
các loại size bao cao su durex
các loại size bao cao su durex

Size vừa: Durex Invisible

Durex Invisible là dòng bao cao su auth được thiết đặc biệt của Durex, được các cánh máy râu truyền miệng là cho cảm giác như vô hình. Bên cạnh Durex Iinvisible, Durex Featherlite Ultima siêu mỏng đem lại cảm giác chân thực không khác gì Durex Invisible mà các bạn có thể tham khảo.

Ưu điểm

 • Được thiết kế từ chất liệu đặc biệt tạo cảm giác như vô hình, đem đến cuộc yêu vô vàn cảm xúc
 • Được kèm theo một lớp bôi trơn giúp dương vật dễ dàng xâm nhập
 • Giá thành tương đối phù hợp với người tiêu dùng

Nhược điểm

 • Không được phủ chất kéo dài thời gian quan hệ
các loại size bao cao su durex
các loại size bao cao su durex

Size lớn: Durex Pleasure max (56mm)

Durex Pleasure Max là loại bao cao su cỡ. Giống như một số loại bao cao su khác của durex, Durex Pleasure Max có phủ chất gây tê kéo dài thời gian quan hệ, giúp các cuộc yêu đi đến những thăng hoa tột đỉnh. Đây cũng là loại bao cao su durex kéo dài thời gian quan hệ được nhiều cánh mày râu lựa chọn.

Ưu điểm

 • Chất liệu siêu mỏng, đem lại cảm giác chân thật và thăng hoa nhất trong từng cuộc yêu
 • Bao cao su được kèm thêm chất gây tê nhẹ, có công dụng kèo thời gian quan hệ giúp cuộc yêu thêm phần thăng hoa
 • Size lớn nhưng vẫn đảm bảo cảm giác ôm khít dương vật

Nhược điểm

 • Giá thành tương đối cao so với các bao cao su hiệu Durex khác
các loại size bao cao su durex
các loại size bao cao su durex

Kết luận

Trên đây là bài viết của Hapigo về các loại size bao cao su durex cũng các loại bao cao su durex authentic ở từng size. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ biết cách chọn size bao cao su Durex sao cho phù hợp với bản thân nhất, để những cuộc yêu thêm phần mặn nồng, cháy bỏng!

Share.

Leave A Reply