Chat with us, powered by LiveChat

Trong tình yêu, ai chẳng từng có lần ngô nghê ngốc nghếch tự cười mỉm một mình và nghĩ về người mà mình yêu. Tình đơn phương hay tình song phương đều khiến những kẻ trong cuộc nếm trải những lần mất ăn mất ngủ vì nỗi khao khát được thấu rõ tình cảm của người kia. Liệu có tràn trề như sóng ngoài biển khơi hay lại xa vời như những cánh chim trên bầu trời kia? Bói tên tình yêu chính là con thuyền đưa bạn đến gần hơn với câu trả lời. 

Nhận được duyên lành, một người bạn của Hapigo đã được trao truyền lại cách bói tên tình yêu tưởng chừng như đã bị thất lạc từ 1000 năm về trước. Với cách tính đơn giản, bạn có thể dễ dàng giải thuật và tìm hiểu rõ hơn về duyên phận đôi lứa cũng như xác định rõ tình cảm của đối phương. Tất cả sẽ được chúng mình bật mí trong bài viết dưới đây. Khám phá ngay nhé !!! 

Bói tên tình yêu là gì? 

Thuật bói tên tình yêu đã được người cổ đại Hy Lạp đưa vào ứng dụng từ xa xưa.
Thuật bói tên tình yêu đã được người cổ đại Hy Lạp đưa vào ứng dụng từ xa xưa.

Theo như chúng ta đã biết tên gọi là một trong những điểm riêng biệt giúp nhận dạng từng người. Chính vì vậy, mỗi người khi sinh ra sẽ được đặt theo một cái tên khác nhau. Cái tên này không chỉ có khả năng thể hiện vận mệnh cuộc đời mà còn có thể bật mí những mối lương duyên của người này. Sự kết hợp giữa cái tên của hai con người với nhau sẽ cho thấy khả năng xảy ra tương tác tình cảm giữa hai người cao hay thấp. Từ đó tiết lộ khả năng tiến triển và thành đôi của hai người. 

Bói tên tình yêu được biết đến là một trong những kỹ thuật bói toán được áp dụng đem đến sự chính xác nhờ vào sự tương thích giữa hai cái tên. Sự chuẩn xác có thể lên đến 80-90% tùy vào từng phương thức bói tên tình yêu. Tuy nhiên hầu hết đều có thể xác định được sự hòa hợp giữa hai người có tốt hay không. Từ đó suy luận ra khả năng nên duyên của các cặp đôi. 

Khi thực hiện bói tên tình yêu, mỗi chữ cái lại được tính toán cụ thể và xác định theo những dạng năng lượng cũng như rung động khác nhau. Lần lượt những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đều sẽ được làm nổi bật và rõ nét. Từ đó chúng ta có thể cảm nhận được những ảnh hưởng của mình đến thế giới này và những người xung quanh. Bói tên tình yêu sẽ làm rõ những rung động và ảnh hưởng của bạn đến với người kia và làm rõ hơn sự kết nối giữa hai cá thể. 

Có nên xem bói tên tình yêu? 

Bói tên tình yêu dự đoán được chính xác sự tương thích giữa hai cá thể sở hữu hai cái tên riêng biệt.
Bói tên tình yêu dự đoán được chính xác sự tương thích giữa hai cá thể sở hữu hai cái tên riêng biệt.

Một số người cho rằng việc bói tên tình yêu là nhảm nhí và không có cơ sở. Tuy nhiên, điều này là hết sức sai lầm. Bói tên tình yêu được thực hiện dựa trên một hình thức số học cổ đại và được áp dụng từ ngàn năm về trước. Theo thần số học, mỗi con số đều tượng trưng cho bản chất và tính cách đặc thù của mỗi người. Chính vì vậy, cái tên hay ngày tháng năm sinh đều có thể sử dụng để dự đoán chính xác những khả năng có thể xảy ra trong tương lai. 

Không chỉ vậy, nhà triết gia và toán học Hy Lạp nổi tiếng Pythagoras đã từng khẳng định chắc nịch rằng “Thế giới được xây dựng trên những con số”. Mỗi cá thể chúng ta đều là một phần của thế giới này. Và chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật đó. Mỗi cá thể sẽ sở hữu những đặc điểm và cá tính riêng biệt. Sự tương thích giữa hai người chính là điều thể khả năng kết đôi có cao hay không. Điều này có thể xác định qua được những con số được tính toán và định hình theo tên của mỗi người. 

Việc áp dụng các con số thần học vào việc bói tên tình yêu đã được sử dụng phổ biến từ ngàn năm trước. Các pháp sư nổi tiếng không chỉ sử dụng các con số kỳ diệu xác định mối nhân duyên của con người mà còn sử dụng chúng để tăng sự may mắn, làm giảm đi những thiếu sót, đem lại sự thành công,… Trong lịch sử đã có rất nhiều danh nhân thế giới không được biết đến trước khi thay đổi tên họ. 

Vậy nên việc bói tên tình yêu là hoàn toàn có cơ sở. Rất nhiều những cặp đôi quý tộc cổ đại đã sử dụng thuật bói này để tìm kiếm ý trung nhân và gia tăng thêm của cải nhờ sự may mắn thuận hòa. Nếu bạn đang phân vân liệu rằng mình và người ấy có sự đồng điệu hay không? Liệu rằng tình yêu chôn giấu sâu kín trong lòng bấy lâu có đơm hoa kết trái? Vậy đừng bỏ lỡ phương thức bói tình yêu theo tên bí truyền được chúng mình bật mí tại phần sau đây nhé. 

Bật mí phương thức bói tình yêu theo tên 

Để xác định sự tương thích giữa hai cái tên có cao hay không thì chúng ta cần phải chuyển đổi tên của hai người thành những con số. Từ đó có thể dự đoán được tình trạng tình cảm giữa hai người với nhau. Để thực hiện bói tình yêu qua 2 cái tên thì bạn đọc hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau đây nhé. 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Quy đổi tên của hai người cần bói ra số tương ứng

Đầu tiên để bói tình yêu bằng tên thì chúng ta cần phải xác định được tên của hai người cần bói. Sau đó dựa vào các chữ cái có trong tên của hai người rồi chuyển đổi thành các con số tương ứng. Cụ thể dựa vào bảng sau đây: 

Chữ Cái A,K,UB,S,JC,L,TD,N,XE,M,WF,O,VG,Q,ZH,P,YI,R
Số Tương Ứng 123456789
Bảng quy đổi tên ra số trong thuật bói tên tình yêu Hy Lạp

Ví dụ nếu bạn có tên là Hiếu và Mai thì số tương ứng với bạn Hiếu sẽ là 8,9,1. Bạn tên Mai sẽ có số tương ứng là 5,1,9. 

Tính tổng số tên của hai tên người bói 

Sau khi đã tìm được các con số thần kỳ tương ứng với tên của cặp đôi coi bói thì chúng ta cần phải tiếp tục tính toán để cho ra một con số cụ thể. Cách thức thực hiện là tính tổng các con số tương ứng với tên của mỗi người. Tiếp tục với ví dụ ở trên chúng ta sẽ có: 

  • Tên bạn Hiếu có tổng là: 8+9+1= 18
  • Tên bạn Mai có tổng là: 5+1+9= 15 

Tìm ra con số tương ứng cuối cùng với tên 

Nếu như tổng dãy số của một tên cho ra 1 chữ số duy nhất thì bạn có thể kéo xuống phần kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên nếu mỗi cái tên lại cho ra tới 2 con số thì chúng ta phải thực hiện một bước tiếp theo nữa đó là quy đổi 2 con số này hợp nhất thành 1 con số thần kỳ duy nhất. Từ đó mới có thể xác định được sự tương thích giữa hai cái tên một cách dễ dàng. 

Cụ thể với ví dụ ở phần trên tổng số theo tên của bạn Hiếu cho ra hai chữ số là 18. Vậy chúng ta phải cộng hai con số này lại với nhau để cho ra một con số cuối cùng ý nghĩa nhất. 

Tiếp tục thực hiện chúng ta sẽ có: 

  • Tên bạn Hiếu sẽ tính ra con số cuối cùng như sau: 1+8=9
  • Tên bạn Mai sẽ tính ra con số cuối cùng như sau: 1+5= 6 

Sau khi chúng ta thu được con số cuối cùng và duy nhất cho tên của từng người trong cặp đôi coi bói thì có thể dừng lại và cộng hai con số này với nhau. Đó là lấy 9+6= 15. Sau đó tiếp tục lấy 1+5=6. Từ đó cho ra con số biểu hiện cho sự tương thích giữa tình cảm của hai đối tượng xem bói. 

Kết quả của thuật bói tên tình yêu Hy Lạp 

Theo từng con số mà bạn thu được sẽ cho một kết quả khác nhau. Sau khi xác định được con số cuối cùng cụ thể thì sẽ cho ra một kết quả riêng biệt. Từ 1 đến 9 sẽ là từng mức độ và sự tương thích mà các con số dự báo về mối quan hệ của bạn. Đó là: 

Con số 1 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Đây là con số đầu tiên trong bảng số thần kỳ biểu tượng cho một tình yêu đẹp và viên mãn. Chắc chắn những cặp đôi sau khi bói tên tình yêu cho ra con số này sẽ có những tiến triển thuận lợi trong việc tình cảm đôi lứa. Không chỉ vậy, sự tương thích và đồng điệu giữa hai người cũng cực kỳ cao. 

Khi kết quả cuối cùng hiển thị ra là con số 1 thì đây không phải là một mối quan hệ đơn phương mà là tình cảm đến từ hai phía. Có thể nói đây là mối lương duyên trời ban. Cặp đôi sẽ dễ dàng gây ấn tượng và tạo thiện cảm cho nhau ngay từ lần đầu tiên chạm mặt. 

Nếu như các bạn đã đang trong mối quan hệ yêu đương và tìm hiểu nhau thì hãy yên tâm và vững tin vì chắc chắn chuyện tình của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và được nhiều sự hỗ trợ từ xung quanh. Tình cảm của hai người dành cho nhau chân thành và nồng ấm. Rất có thể cả hai sẽ có một cái kết đẹp trong tương lai. 

Con số 2 

Con số 2 là con số biểu tượng cho một chuyện tình đầy cảm xúc thăng hoa và mãnh liệt. Tuy nhiên điểm yếu của con số này chính là sự lý tính cực kỳ kém. Chính vì vậy, khi hai bạn gặp tất cả các hành động đều bộc phát theo cảm tính chứ không theo lý trí. Điều này sẽ khiến bạn dễ sa vào mối quan hệ này và mất phương hướng dù chỉ có một khó khăn thử thách nhỏ xảy ra. 

Nếu cặp đôi chưa tiến đến mối quan hệ yêu đương và đang trong thời gian quen biết thì chắc chắn cả hai đã có tình cảm thầm mến mà chưa thể nói ra. Tuy nhiên trong lòng cả hai thì biển động sóng trào và hàng đêm mất ngủ chỉ vì nghĩ về người còn lại. Tuy nhiên chính vì quá để ý đến đối phương nên rất có thể sẽ có những trường hợp cả hai gặp phải những hiểu lầm hoặc không có sự lý trí trong mối quan hệ. 

Nếu như cặp đôi đã là người thương của nhau và muốn tìm hiểu xem tình cảm đối phương dành cho mình như thế nào thì lá số 2 cũng là một số đẹp. Cả hai dành cho nhau sự quan tâm và tình cảm yêu mến. Tuy nhiên vẫn như đã nói ở trên, khi bước vào mối quan hệ này các bạn không có sự lý tính và định hình rõ cho tương lai. Chỉ yêu thôi là không đủ. Chính vì vậy, nếu gặp sóng gió khó khăn gì cũng rất dễ chia xa bởi không đủ vững vàng để có thể vượt qua mọi sóng gió. 

Con số 3

Từ trước đến nay con số 3 luôn là điềm báo cho một sự không thuận lợi và trắc trở trong tình yêu. Vậy nên, sẽ có chút khó khăn trong tình cảm đôi lứa nếu sự tương thích giữa tên bạn và người ấy cho ra kết quả là con số này. 

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ người ấy thì hãy suy nghĩ thật kỹ. Vì khả năng cao, đây chỉ là tình đơn phương mà thôi. Người kia có thể rất quý mến bạn tuy nhiên sự tương thích giữa hai người là không cao. Không có nhiều cơ hội để hai người có thể phát triển mối quan hệ đi xa hơn nữa. 

Nếu hai người đã bước đến giai đoạn tìm hiểu nhau thì các bạn cũng không nên quá kỳ vọng rằng mối quan hệ sẽ đi đến đâu. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc trong mối quan hệ. Rất có thể hai bạn sẽ gặp phải những sự cấm cản từ gia đình và khó khăn trong quá trình tìm hiểu nhau. Bạn cũng không được sự trợ giúp và đồng thuận từ những người xung quanh. Tuy nhiên chuyện tình yêu là chuyện của hai người. Nếu hai bạn quyết tâm và vững chãi trước những sóng gió thì chắc chắn chuyện tình này có thể đơm hoa kết trái như ý muốn. 

Con số 4

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Số 4 là biểu tượng của sự trọn vẹn và đủ đầy. Ngay cả trong những lá bài Tarot, những biểu tượng và nhân vật hiển thị trong đó cũng đang thể hiện sự bình yên và nghỉ ngơi sau những hành trình dài cố gắng và phấn đấu. Tuy nhiên, con số 4 chưa lại là con số cuối cùng và cũng chưa phải là đích đến. Từ đó, chúng ta có thể luận được ra phần nào tình trạng mối quan hệ của hai người khi tìm ra con số tương thích là số 4. 

Với con số này, có thể khẳng định mối quan hệ giữa hai bạn rất êm đẹp và bình yên. Dường như cả thế giới chỉ có hai người. Mọi thứ xung quanh đều góp phần hỗ trợ và thúc đẩy giúp cho đôi bên dễ gặp gỡ và vun đắp tình cảm với nhau hơn. 

Có thể trong thời điểm này, cả hai đều cảm thấy rất hài lòng với tình cảm của đối phương và cảm thấy đây là nơi mà mình có thể dừng chân. Tuy nhiên, số 4 chưa phải là đoạn kết và báo hiệu phía trước vẫn còn những thử thách phải vượt qua. Nhưng đồng thời nó vẫn thể hiện được tình cảm bình yên và sự trân quý nhất định mà hai người dành cho nhau trong mối quan hệ. 

Con số 5 

Con số 5 báo hiệu sự mờ nhạt trong mối quan hệ tình yêu. Đây không phải con số quá đẹp mà các cặp đôi mong ước. Vậy nên khi bốc phải con số 5 lời khuyên của chúng mình dành cho bạn chính là hãy nhìn lại mối quan hệ của mình với đối phương. 

Nếu như hai người vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau thì có lẽ tình cảm của cả hai dành cho nhau chưa thực sự sâu sắc và đong đầy. Hai người thường xuyên khắc khẩu và gặp phải nhiều sự bất đồng trong cuộc sống. Chính vì vậy, khả năng đi tới một mối quan hệ xa hơn trong tình yêu thực sự khó nếu tính tương thích của bạn là số 5.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn tiếp tục để mối quan hệ này tiến xa hơn thì cả hai cần phải ngồi lại và nói chuyện thẳng thắn với nhau. Mối quan hệ này cần phải có sự lắng nghe, thấu hiểu và đôi khi là một trong hai phải đặt cái tôi của mình xuống. Nếu không sự khác nhau tạo ra sự thu hút cũng chính là điểm khiến các cặp đôi số 5 dễ dàng phải chia xa. 

Con số 6 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Con số 6 trong một số trường hợp là biểu tượng của sự thành công và chiến thắng tạm thời. Đôi khi trong cuộc đời bạn giành được một chiến thắng hoặc thành công lẫy lừng nào đó. Tuy nhiên cuộc đời vẫn tiếp diễn và bạn không thể mãi đứng tại một chỗ được. Nếu bạn không tiếp tục phấn đấu thì chắc chắn đó sẽ là thành công duy nhất trong cuộc đời của bạn. 

Tương tự như vậy, với những cặp đôi có tính tương thích là số 6 thì chắc chắn giữa hai người sẽ có một sức hút mãnh liệt ngay từ lần đầu gặp. Cả hai dường như không thể rời mắt được đối phương và lao vào nhau như những con thiêu thân. Sau đó, chắc chắn một trong hai sẽ cảm thấy tự hào vì mình đã chinh phục được chàng trai/cô gái mà mình hằng mong ước. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm cũng là thứ cần được vun đắp mỗi ngày. Nếu bạn không tiếp tục vun đắp thì nó sẽ phai nhạt dần và biến mất. Điều cần lưu ý duy nhất trong mối quan hệ tương thích của con số 6 chính là bạn không nên chủ quan rằng người kia đã là của mình và không tạo sự mới lạ, không vun đắp tình cảm. Nếu vậy rất có thể mối quan hệ sẽ rơi vào sự nhàm chán và khiến đôi lứa phải xa cách. 

Con số 7 

Tình yêu vẫn thường được người ta ví von là tiếng nói của con tim. Vậy nếu trong tình yêu có cả tiếng nói của lý trí thì sao? Với những cặp đôi có con số tương thích là con số 7 thì dường như ở những lần đầu gặp mặt, cả hai bạn không có ấn tượng gì đặc biệt với nhau. Tuy nhiên về sau khi có sự tương tác và tìm hiểu bạn mới thấy đây chính là người mà mình cần. Dường như tất cả những gì đối phương sở hữu đều là thứ bạn đang tìm kiếm. 

Có thể nói hai bạn chính là hình mẫu lý tưởng dành cho nhau. Tuy nhiên tình cảm giữa hai người lại không sâu sắc. Giữa cả hai không có sự rung động mãnh liệt. Vậy nên nếu để mối quan hệ có thể tiếp tục và dài lâu thì cả hai cần cố gắng vun đắp và kết nối với nhau nhiều hơn. 

Con số 8 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Nếu sự tương thích giữa hai cái tên là con số 8 thì bạn cần phải cẩn trọng với mối quan hệ này. Chắc chắn 1 trong 2 có rất nhiều người theo đuổi và luôn có sự lựa chọn mới trong tình yêu. Chính vì vậy, rất dễ để mối quan hệ này có xuất hiện đối tượng thứ 3 chen chân vào và gây khó khăn cho mối quan hệ. 

Không chỉ vậy, con số 8 biểu thị sự quá đầy đủ gây ra tình trạng không biết nên lựa chọn cái nào. Vậy nên, rất có thể 1 trong 2 người rất đào hoa, hoạt ngôn và có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên lại không muốn xác định cụ thể mối quan hệ với một đối tượng nào. 

Vậy nên, nếu sự tương thích giữa hai bạn là số 8 thì bạn cũng đừng quá hi vọng vào mối quan hệ này nhé. Bởi lẽ dù đối phương có thể hiện sự quan tâm thì rất có thể điều đó không chỉ dành riêng cho bạn mà còn dành cho rất nhiều người khác. Họ có thể tỏ ra rất tinh tế, tình cảm và tốt bụng nhưng điều đó không có nghĩa là họ muốn bước vào một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. 

Con số 9 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Con số 9 là báo hiệu cho một mối quan hệ tình cảm nồng nhiệt nhưng lại đan xen những ghen tuông, nghi ngờ mù quáng. Bạn và người kia ngay từ những lần đầu gặp mặt đã dành cho nhau những cảm xúc dạt dào và khó có thể thể hiện hết bằng lời. Chính điều này đã khiến cho cả đôi bên không tránh được sự bất ngờ và nghi ngờ vào cảm xúc của đối phương. 

Nếu bạn đang phân vân liệu rằng đối phương có thích mình không thì đừng lo lắng nghe. Người ấy đã chết mê chết mệt bạn rồi. Tuy nhiên nếu hai người bước vào trong mối quan hệ nghiêm túc thì cần phải cân đối lại. Không nên dành những cảm xúc mù quáng như nghi ngờ đối phương. 

Mối quan hệ của các bạn rất đẹp và tình cảm thì nồng cháy dạt dào. Tuy nhiên điểm yếu duy nhất trong sự tương thích của con số 9 chính là sự nghi ngờ mù quáng. Nếu không cải thiện và điều chỉnh thì rất có thể khiến mối quan hệ đổ vỡ vì sự mệt mỏi bởi những cảm xúc tiêu cực.  

Tìm hiểu cách bói tình yêu qua họ và tên

Bói tình yêu qua họ và tên có khá nhiều điểm tương đồng với bói tên tình yêu.
Bói tình yêu qua họ và tên có khá nhiều điểm tương đồng với bói tên tình yêu.

Bên cạnh cách bói tên tình yêu mà Hapigo giới thiệu ở phía trên thì các bạn cũng có thể áp dụng cách bói tên tình yêu này với cả họ lẫn tên của cả hai. Cách bói tương tự như hướng dẫn ở phần trên. Tuy nhiên sẽ có điểm khác biệt ở chỗ thay vì tính số theo tên của hai người thì chúng ta sẽ ghi hết tên họ của cặp đôi ra và tính tổng con số rồi so sánh với kết quả cho được. Cách tính này sẽ lâu hơn chút nhưng kết quả mang lại sẽ cụ thể và chính xác hơn rất nhiều. 

Sau khi tính được con số của tên và họ cặp đôi thì các bạn cứ tổng lại để sao cho ra 1 con số duy nhất là được. Tiếp đó so sánh với kết quả mà chúng mình đã liệt kê ở phía trên. Theo như trải nghiệm của những người ứng dụng thuật bói tên tình yêu cho biết cách bói tên tình yêu qua họ và tên có phần chính xác, cụ thể hơn khi bạn chỉ bói tên tình yêu. 

Công thức bói tình yêu theo tên và ngày sinh 

Optimized boi ten tinh yeu 3
Tìm hiểu phương thức bói tên tình yêu

Bên cạnh cách thức bói tên tình yêu thì các bạn cũng có thể sử dụng các con số trong ngày sinh của mình để giải mã nhân duyên của mình với nửa kia. Đây cũng là một trong những thuật bói tình yêu phổ biến được người cổ đại ưa chuộng và sử dụng. Ngày tháng năm sinh của một người không chỉ nói lên thời điểm mà người đó đến với Trái Đất này mà còn thể hiện sự rung động giữa các tần số năng lượng trên Trái Đất vào thời điểm đó. 

Nếu biết cách tính toán chính xác giữa các con số chúng ta có thể thấy được sự tương thích giữa các dòng năng lượng trong thời điểm đó. Từ đó, chỉ ra được tính cách đặc biệt và sự thu hút cũng như khác biệt với những ngày sinh khác. 

Xác định con số tình yêu

Đầu tiên cần phải xác định được con số diệu kỳ khi bói tên tình yêu bằng tuổi.
Đầu tiên cần phải xác định được con số diệu kỳ khi bói tên tình yêu bằng tuổi.

Trước tiên để xác định được con số tình yêu của mình và người đó có hòa hợp hay không, khả năng nên duyên với nhau có cao hay không thì các bạn cần phải xác định được con số thần học biểu tượng cho tình yêu của mình thông qua ngày tháng năm sinh. 

Cách xác định rất đơn giản như sau. Đầu tiên bạn chỉ cần tìm hiểu thông tin ngày tháng năm sinh của cả đối tượng mà mình muốn bói tình yêu. Cách tính tương tự như bói tên tình yêu rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn cộng hết các con số có trong ngày tháng năm sinh với nhau cho đến khi chỉ còn lại duy nhất 1 con số. Sau đó so sánh kết quả với bảng giải đáp ở phía dưới để tìm hiểu xem mình và người ấy có thật sự hòa hợp và có nhân duyên với nhau hay không nhé. 

Ví dụ: 

  • Bạn sinh ngày 10/09/1994 thì thực hiện phép tính 1+0+0+9+1+9+9+4=33. Sau đó tiếp tục lấy 3+3=6 
  • Đối phương sinh ngày 08/02/1993 thì thực hiện phép tính 8+2+1+9+9+3=32. Sau đó tiếp tục lấy 3+2=5 

Lý giải về con số tình yêu 

Tương tự như cách bói tên tình yêu, cách bói tình yêu thông qua ngày sinh cũng sẽ cho ra những con số tình yêu từ ngày sinh. Mỗi con số lại tương ứng với một tính cách, một sự tương thích và hòa hợp khác nhau. Bạn có thể thử tìm xem liệu con số của người ấy có được đánh giá cao về sự hòa hợp với con số tình yêu của mình hay không nhé. 

Con số 1 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Đây là người có tính cách bảo thủ, có cái tôi cao, tình cách rất mạnh mẽ. Chính vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày bạn thường xuyên làm theo ý thích của bản thân chứ không quan tâm đến chia sẻ hay ý kiến của người khác. Người hợp với bạn là người mang con số tình yêu là 1-5-7. Những người tương hợp với bạn sẽ mang con số tình yêu là 2-3-9. Những người hay gặp khắc khẩu và khó nên duyên với bạn sẽ mang con số 4 và 6. 

Con số 2 

Con số 2 biểu tượng cho những người giàu bản lĩnh, có nhiều năng lượng và biết cách hài hòa các mặt trong cuộc sống. Đây là người có thể vượt qua khó khăn và giành được thành công trong cuộc sống. Những người mang con số 2 sẽ có tình yêu mãnh liệt và bùng cháy với những người mang con số 2-4-8. Người tương hợp với con số này là 1-3-6-9. Người không hợp mang con số 5-7. 

Con số 3 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Con số 3 là con số đại diện cho những người giàu sự sáng tạo và giao tiếp cực kỳ tốt. Đây là người có khả năng lắng nghe tốt và luôn nhiệt tình với bạn bè, người thân. Đây là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Con số tình yêu phù hợp với bạn là 3-6-9. Bên cạnh đó, nếu người ấy của bạn mang con số đường đời là 4-7-8 thì sẽ không phù hợp và có nhiều khắc khẩu. 

Con số 4

Đây là người có tính kỷ luật cao, có khả năng tổ chức giỏi, rất chăm chỉ và cố gắng phấn đấu vì mục tiêu đặt ra. Tuy nhiên đây cũng là người thích được khen ngợi và không thích bị phê bình. Người hợp với bạn là người sở hữu con số 2-4-8. Với những đối phương có con số 1-3-5-9 thì sẽ gặp nhiều trắc trở và khó thành đôi. 

Con số 5 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Những người sở hữu con số tình yêu là số 5 thường sẽ sở hữu tính cách thích phiêu lưu, yêu đời và lạc quan. Đây là người sống tích cực và giàu tình cảm. Chính vì vậy, sẽ được rất nhiều người yêu quý. Những người sở hữu con số tình yêu 1-5-7 sẽ phù hợp với bạn. Ngược lại, những người có con số tình yêu 2-4-6 sẽ không phù hợp. 

Con số 6 

Những người có ngày tháng năm sinh là con số 6 sẽ sở hữu tính cách đặc trưng là yêu cầu sự chính xác cao. Đây là người ưa chuộng chủ nghĩa hoàn hảo. Đối với bạn gia đình và hôn nhân là những điều thiêng liêng và quan trọng nhất. Phù hợp với bạn là con số tình yêu 3-6-9 và không phù hợp là 1-5-7. 

Con số 7 

Bạn là một người nhanh nhạy và có sự tinh tế cao. Bạn có khả năng quan sát cực kỳ tốt. Chính điều này đã giúp ích không nhỏ cho cuộc sống của bạn. Theo sự tương tác giữa tính cách và trường năng lượng của các con số thì người phù hợp với bạn sẽ sở hữu con số tình yêu 1-5-7. Ngược lại, những ai sở hữu số 2-3-6-8-9 sẽ không phù hợp với bạn. 

Con số 8 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ
Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Con số 8 là tượng trưng cho những người ham danh vọng, có khả năng lãnh đạo cực kỳ tốt. Dường như mục tiêu của cuộc đời bạn chính là phải đạt được thành công trong cuộc sống. Phù hợp nhất với bạn chính là những con số tình yêu 2-4-8. Không thích hợp là 3-7-9. Bên cạnh đó, những ai mang con số 1-5 chính là những người có thể ở đằng sau làm hậu phương vững chắc và chịu đựng được bạn. 

Con số 9 

Con số 9 hướng đến những người ít nói, thích giữ bí mật và thích ở một mình. Đây là người chăm chỉ, yêu thích sự hoàn hảo và giàu tình yêu thương động vật. Người hợp với con số 9 là những người sở hữu con số tình yêu 3-6-9 và những người không hợp là 7-8. Với những người sở hữu con số 1-5-2 sẽ dễ bị thu hút và yêu thích tính cách của bạn. 

FAQs: Những câu hỏi thường gặp 

Bói tên tình yêu có chính xác không? 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Bói tên tình yêu được phân tích dựa theo tên của từng người. Mỗi người sinh ra đều được đặt một cái tên riêng biệt. Cái tên không chỉ thể hiện vận mệnh cuộc đời mà còn phần nào gợi mở về tình duyên của con người. Sự kết hợp giữa hai cái tên sẽ vén màn bí mật về tình cảm của hai người với nhau. Đây không phải là sự đoán mò mà được dựa vào thần số học để luận giải. 
Chính vì vậy, có thể khẳng định bói tên tình yêu không phải là sự mù quáng mê tín dị đoan mà đây là một phương pháp giúp các cặp đôi có thể nhìn rõ hơn về nhân duyên của mình với người kia. Tuy nhiên, việc chỉ sử dụng các con số thần kỳ liên quan đến tên của hai người sẽ không được chi tiết và ít dữ liệu để luận giải so với việc có thông tin cụ thể từ tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, giờ sinh,…. 
Bói tên tình yêu phần nào sẽ dự đoán được sự tương tác giữa hai người và khả năng phát triển mối quan hệ. Tuy nhiên nếu bạn thật sự nghiêm túc với mối quan hệ trên và muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về tương tác và tình cảm của hai người trong tương lai theo từng giai đoạn cụ thể thì có thể tìm hiểu cách bói bài tình yêu chính xác 100%. Hiện nay có rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bói bài tarot như một công cụ để nhìn rõ hơn về mối quan hệ giữa hai người với nhau. 

Có thể bói tên người yêu thầm bạn được không? 

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Hiện nay trên rất nhiều trang bói tình yêu bằng tên cung cấp các app tự động hóa bói tên người thầm yêu bạn. Tuy nhiên theo kiến thức của chúng mình về lĩnh vực này thì đây cách bói tên người thầm yêu không hề có cơ sở và không chính xác. Chính vì vậy, bạn có thể nhấn vào và tìm hiểu cho vui chứ không nên quá tin vào những app này. 

Nếu quẻ bói không hợp nhau thì có đến được với nhau không?

Bật mí phương thức bí truyền bói tên tình yêu của người Hy Lạp cổ

Nếu bạn đã thực hiện thuật bói tên tình yêu với người ấy và cho ra kết quả không được như ý thì cũng đừng lo lắng nhé. Bản chất của thuật bói toán chỉ là sự dự đoán dựa trên sự rung động năng lượng cũng như sự tương tác về tính cách của hai chủ thể được nhắc tới. Đây chỉ là sự gợi ý là phỏng đoán có cơ sở chứ không chính xác 100%. 
Thực tế chuyện tình yêu luôn đi theo những hướng mà chúng ta không bao giờ có thể nắm chắc được. Ngay cả kể nhà triết lý về tử vi phương Đông nổi tiếng cũng từng nói: Đường chỉ tay nằm trong chính bàn tay bạn. Vậy nên mọi vận mệnh hay quyết định đều thuộc về bạn chứ không phải là số mệnh. Tương tự như với quẻ bói tên tình yêu, có thể theo tính cách và từ trường năng lượng thì hai bạn thường xuyên khắc khẩu. Tuy nhiên nếu cả hai ý thức được điều đó và điều chỉnh lại. Chẳng hạn như trong lúc người kia giận dữ thì mình mềm mại lại. Đến lúc đối phương bình tâm thì mình nhỏ nhẹ khuyên giải trao đổi thì dần dần mỗi quan hệ sẽ khác. Cặp đôi có thể hóa giải được sự xung khắc và có thể hái được trái ngọt. 
Chính vì vậy, nếu quẻ bói tên tình yêu của bạn không được hợp nhau thì cũng đừng lo lắng. Đừng quên rằng vận mệnh hay tình duyên của bạn đều nằm trong bàn tay bạn. 

Lời Kết 

Bói tên tình yêu được biết đến là một trong những phương thức giúp chúng ta có thể xác định được phần nào tình cảm của đối phương dành cho mình. Không chỉ vậy, bói tên tình yêu cũng cực kỳ dễ thực hiện và đem lại sự chính xác cao nếu như thực hiện đúng cách.

Trong bài viết trên đây, Hapigo đã bật mí cho bạn đọc cách bói tên tình yêu theo phương pháp cổ xưa của người Hy Lạp. Với thuật bói này, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà chỉ với một tờ giấy và một chiếc bút. Dù kết quả bói có ra sao thì cũng đừng quên dù số mệnh hay tình duyên thì tất cả cũng đều nằm trong bàn tay của bạn nhé !!!

Share.

Leave A Reply