Chat with us, powered by LiveChat

Đối với những người hay phải di chuyển, làm việc ngoài trời dưới thời tiết oi bức, mất nước là điều thường xuyên xảy ra. Đặc biệt là trong thời điểm nắng nóng cao độ như hiện nay, người lao động rất dễ rơi vào tình trạng mất nước trầm trọng khi làm việc ngoài trời và ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ, thậm chí là tính mạng.

Trong bối cảnh đó, bình giữ nhiệt đang ngày càng được nhiều người dùng quan tâm tới bởi bình có thể đựng nước trong một thiết kế nhỏ gọn, mang tới bất cứ đâu, nhưng lại đảm bảo khả năng giữ nhiệt, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Trong cái loại bình giữ nhiệt, bình giữ nhiệt khắc tên nổi lên như một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính thời trang tuyệt vời của nó. Vậy bình giữ nhiệt khắc tên là gì? Dịch vụ khắc tên lên bình giữ nhiệt? Hãy cùng Hapigo tìm hiểu về vấn đề này dưới bài viết sau đây!

Bình giữ nhiệt khắc tên là gì?

Bình giữ nhiệt khắc tên về bản chất vẫn là một chiếc bình giữ nhiệt, có công dụng đựng nước, chất giải khát và có khả năng đảm bảo được nhiệt độ của nước chứa trong đó trong thời gian dài. Bình giữ nhiệt hiện nay đều có khả năng giữ được cả nhiệt độ nóng và nhiệt độ lạnh trong thời gian dài. Thông thường, sự mất nhiệt xảy ra ở bình giữ nhiệt phải chậm hơn đến 90% so với các loại bình thông thường, giúp nhiệt độ luôn được giữ ở mức ưng ý nhất cho người sử dụng mà không sợ tác động bên ngoài.

Bình giữ nhiệt khắc tên là một chiếc bình giữ nhiệt, nhưng được khắc tên của người sử dụng hoặc khắc tên bất kì để tăng độ thẩm mỹ cho bình giữ nhiệt. Bình giữ nhiệt khắc tên thường sử dụng công nghệ hiện đại như khắc laser để phần tên được khắc lên bình giữ nhiệt được khắc với độ chính xác đúng như người sử dụng mong muốn, tăng độ thẩm mỹ cho bình giữ nhiệt cũng như giúp người dùng dễ dàng phân biệt bình giữ nhiệt của mình với bình giữ nhiệt của những khác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại bình giữ nhiệt có thể khắc tên như bình giữ nhiệt Lock&Lock, Anker, bình giữ nhiệt Highland

bình giữ nhiệt khắc tên
bình giữ nhiệt khắc tên

Bình giữ nhiệt khắc tên phù hợp với những ai?

Việc khắc tên lên bình giữ nhiệt giúp bình giữ nhiệt tăng thêm tính thẩm mỹ. Bình giữ nhiệt vốn được sinh ra nhằm mục đích giúp người dùng có thể uống nước được đảm bảo giữ nóng, hoặc giữ lạnh trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong xã hội ngày một phát triển như ngày nay, người dùng ngoài chú chú trọng công năng chính chuẩn phẩm còn đòi hỏi sản phẩm phải sang trọng, phải thẩm mỹ. Bình giữ nhiệt khắc tên đáp ứng những nhu cầu đó một cách hoàn hảo.

Tên trên bình giữ nhiệt được khắc bằng công nghệ laser giúp người dùng có sở hữu được một chiếc bình giữ nhiệt độc nhất vô nhị mà không bị trùng lặp với ai. Vì vậy, bình giữ nhiệt khắc tên, trước hết cực kì phù hợp với những ai yêu cái đẹp nhưng người cá tính, muốn những sản phẩm mình sở hữu có thiết kế đặc biệt mà không một ai có được.

bình giữ nhiệt khắc tên
bình giữ nhiệt khắc tên

Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt khắc tên còn rất phù hợp cho những doanh nghiệp muốn có những bộ quà tặng sang trọng, độc nhất cho nhân viên, đối tác làm ăn trong những dịp đặc biệt. Còn gì hợp hơn làm quà tặng cho đối tác, nhân viên là những chiếc bình giữ nhiệt được khắc tên doanh nghiệp một cách vô cùng tinh tế, sang trọng.

Bên cạnh đó, cách làm này còn giúp cho doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh của mình một cách vô cùng hiệu quả, bởi bình giữ nhiệt thường là vật dụng mà người dùng mang theo bản thân mọi lúc mọi nơi để đáp ứng nhu cầu giải khát của mình bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn.

Optimized binh giu nhiet khac ten 2
bình giữ nhiệt khắc tên

Ưu điểm của bình giữ nhiệt khắc tên so với các loại bình giữ nhiệt in tên

Bình giữ nhiệt khắc tên được khắc bằng công nghệ laser, vì vậy có khá nhiều ưu điểm so với các loại bình giữ nhiệt in tên khác cho trên thị trường:

 • Thời gian gia công là vô cùng nhanh chóng. Thông thường, việc khắc tên chỉ mất thời gian chủ yếu ở khâu chuẩn bị mẫu để khắc tên. Tuy nhiên, nếu là khách hàng doanh nghiệp đã có sẵn logo của doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân đã có sẵn file mẫu khắc tên, việc khắc tên chỉ diễn ra trong vòng 5 đến 10 giây do máy laser hoạt động tự động, cực kì tiết kiệm thời gian cho người dùng.
 • Nếu với các loại bình giữ nhiệt in tên, tên được in vào bình giữ nhiệt có thể bị phai mờ đi theo thời gian, làm mất thẩm mỹ của bình giữ nhiệt. Đặc biệt, với những loại mực không tốt còn có thể bị lem ra tay người sử dụng. Tuy nhiên, đối với bình giữ nhiệt khắc tên, do tên được khắc hẳn lên bình nên các ký tự được khắc sẽ không bao giờ bị phai mờ, đảm bảo người dùng chỉ cần phải tốn chi phí và thời gian để khắc tên một lần duy nhất.
bình giữ nhiệt khắc tên
bình giữ nhiệt khắc tên
 • Việc khắc tên lên bình giữ nhiệt có tính thẩm mỹ cao hơn so với bình giữ nhiệt in tên. Thông thường, việc in tên có ưu điểm là có thể in lên nhiều màu sắc khác nhau. Còn việc khắc tên thì chỉ có một màu duy nhất là màu đậm hơn của sản phẩm ban đầu do bị khắc sâu vào trong sản phẩm. Tuy nhiên, trong thời đại ưu tiên tối đa sự đơn giản, không cầu kì, bình giữ nhiệt khắc tên được người dùng, đặc biệt là những doanh nghiệp đánh giá là sang trọng, tinh tế hơn so với bình giữ nhiệt in tên.

Các loại bình giữ nhiệt khắc tên hiện có trên thị trường

Có rất nhiều loại bình giữ nhiệt khác nhau hiện có trên thị trường, tuy nhiên, không phải loại bình giữ nhiệt nào cũng có khả năng khắc tên lên đó, cũng không không phải loại bình giữ nhiệt nào khắc tên lên cũng cho thấy sự thẩm mỹ, trang trọng. Vì vậy, trên thị trường hiện nay chỉ tồn tại một số loại bình giữ nhiệt khắc tên như sau:

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc tên/ bình giữ nhiệt gỗ khắc tên

Trong bối cảnh cả thế giới đang chung tay ngăn ngừa đồ dùng nhựa, đồ dùng một lần, người dùng luôn ưu tiên những sản phẩm tới từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế cao. Bình giữ nhiệt vỏ tre đáp ứng toàn bộ những điều trên. Đúng như tên gọi của nó, bình giữ nhiệt được thiết kế từ vỏ ngoài được làm từ tre, vô cùng thân thiện với môi trường.

Về khả năng giữ nhiệt, người dùng cùng hoàn toàn có thể an tâm và khả năng giữ nhiệt của loại bình giữ nhiệt này bởi tre chỉ là lớp bên ngoài để bao bọc bình giữ nhiệt. Lớp bên trong của bình giữ nhiệt vỏ tre khắc tên vẫn là lớp Inox đặc biệt có khả năng giữ nhiệt như bao lao bình giữ nhiệt khác. Về khả năng khắc tên lên bình, do vỏ trên có độ dày cần thiết, nhưng lại được cấu thành chủ yếu từ các thành phần thiên nhiên dễ phân huỷ nên việc khắc laser lên vỏ tre là vô cùng dễ dàng, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người sử dụng

Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt vỏ tre có ưu điểm là khả năng chống rỉ, chống oxy hoá qua thời gian sử dụng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bình giữ nhiệt vỏ tre khắc tên trong thời gian dài mà không bị rẻ, làm giảm trải nghiệm sử dụng cũng như làm mất tính thẩm mỹ của bình giữ nhiệt khắc tên.

bình giữ nhiệt khắc tên
bình giữ nhiệt khắc tên

Bình giữ nhiệt Lock&Lock, Anker, …khắc tên

Đây là những loại bình giữ nhiệt của thương hiệu nổi tiếng được khắc tên như bình giữ nhiệt Lock&Lock, bình StarBuck. Lấy ví dụ là Lock&Lock, đây là thương hiệu đồ gia dụng đã quá nổi tiếng trong thị trường Việt Nam với những bình chứa nước, bình đun nước pha sữa. Gần như mọi người nội trợ đều biết tới thương hiệu bởi chất lượng mà những đồ gia dụng Lock&Lock mang lại là quá tuyệt vời. Bình giữ nhiệt Lock&Lock khắc tên cùng không ngoại lệ.

Thực chất, đây chính là bình giữ nhiệt được Lock&Lock sản xuất, sau đó được các bên thứ ba gia công khắc tên lên bình theo yêu cầu của người sử dụng. Vì vậy những loại bình giữ nhiệt được hưởng những ưu điểm vượt trội của bình giữ nhiệt lock&lock như khả năng giữ nhiệt tuyệt vời, đồ bền ổn cũng như khả năng tránh biến dạng bình khi bị va đập mạnh.

Về vấn đề khắc tên, các loại bình giữ nhiệt lock&lock cũng như các bình giữ nhiệt đến từ các thương hiệu khác thường có vỏ bình làm bằng kim loại, vì vậy, việc khắc tên thường sẽ nhìn sang trọng, bắt mắt hơn so với việc khắc tên lên bình giữ nhiệt than tre. Việc khắc tên lên bình giữ nhiệt cũng vô cùng bởi với công nghê khắc laser hiện tại, bên gia công có thể tuỳ chỉnh độ sâu của việc khắc chữ tuỳ ý, giúp việc khắc tên không ảnh hưởng đến lớp Inox giữ nhiệt ở bên trong, đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho việc khắc tên lên bình giữ nhiệt.

bình giữ nhiệt khắc tên
bình nước giữ nhiệt khắc tên

Bình giữ nhiệt khắc tên có bị mất khả năng giữ nhiệt không?

Việc khắc tên lên bình giữ nhiệt hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới khả năng giữ nhiệt của bình giữ nhiệt. Thông thường, bình giữ nhiệt được cấu tạo với hai lớp. Lớp đầu tiên trong cùng là lớp INOX được thiết kế đặc biệt để giữ được nhiệt độ một cách tối ưu nhất. Lớp thứ hai bên ngoài lớp INOX là lớp vỏ ngoài của bình giữ nhiệt để người dùng có thể cầm bình giữ nhiệt mà không sợ bị bỏng nóng, bỏng lạnh. Vỏ ngoài của bình giữ nhiệt thường được làm từ vật liệu là gỗ vỏ tre, kim loại chống rỉ.

Khắc tên lên bình giữ nhiệt là việc khắc một lớp chữ rất mỏng lên bình giữ nhiệt với công nghệ laser. Vì vậy, việc khắc tên lên bình giữ nhiệt được thực hiện hoàn toàn ở lớp vỏ ngoài, không hề chạm tới lớp INOX giữ nhiệt bên trong của bình giữ nhiệt, đảm bảo giữ lại được hoàn toàn khả năng giữ nhiệt ban đầu của bình giữ nhiệt.

bình giữ nhiệt khắc tên
bình giữ nhiệt khắc tên

Bình nước giữ nhiệt khắc tên mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Thứ nhất, người dùng có thể mua trực tiếp bình giữ nhiệt đã được khắc tên từ các cơ sở gia công khắc tên lên bình giữ nhiệt. Các loại bình giữ nhiệt khắc tên được bán rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Vì vậy, những loại bình này cũng có nhiều tầm giá khác. Đối với các loại bình giữ nhiệt có thương hiệu như Lock&Lock, Anker,… đã được khắc tên sẵn, giá sẽ tương đối cao giao động từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng.

Còn đối với các loại bình vỏ tre được khắc tên sẵn, giá sẽ rẻ hơn, giao động từ 150.000 đến 250.000 đồng. Tuy nhiên, người dùng không cần lo lắng về chất lượng của những loại bình này bởi bình giữ nhiệt vỏ tre thông thương do cơ sở gia công khắc tên tự chế tạo, thành phần giữ nhiệt bên trong vẫn làn vỏ INOX đặc biệt nên vẫn đảm bảo được khả năng giữ nhiệt tuyệt vời. Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ này đó là người dùng không được tự mình thiết kế khắc tên mà phải phụ thuộc vào những mẫu có sẵn của dịch vụ gia công

Bình giữ nhiệt khắc tên
Bình giữ nhiệt khắc tên

Thứ hai, người dùng có thể mua trực tiếp bình giữ nhiệt tại các cửa hàng, thương hiệu chính thống, sau đó nhờ dịch vụ gia công để có thể khắc tên lên bình theo như ý muốn. Cách làm này sẽ giúp người dùng có những chiếc bình đúng chất là độc nhất, vô nhị, không trùng lặp bởi việc khắc tên sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng của người sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng cũng thoải mái lựa chọn về thương hiệu, mẫu mã của bình để có loại bình ưng ý nhất .

Tuy nhiên, do là thiết kế khắc tên do người dùng từ nghĩ mà bên gia công không có sẵn, dịch vụ khắc tên thường sẽ khá đắt đỏ và mất thời gian hơn, phụ thuộc vào độ khó của những ký tự, hình vẽ mà người dùng muốn khắc lên bình. Thông thường, với dịch vụ này, tổng chi phí mua bình + khắc tên với tuỳ từng loại bình có thể lên tới 400.000 đồng đến 500.000 đồng, đắt hơn khá nhiều so với việc mua một chiếc bình được bên gia khắc tên sẵn.

Các loại bình giữ nhiệt phù hợp để khắc tên nhất

Bình giữ nhiệt Lock&Lock Vacuum 800ml – LHC6180

Đây là một trong những loại bình giữ nhiệt tốt nhất của thương hiệu Lock&Lock có mặt trên thị trường.

bình giữ nhiệt khắc tên
bình giữ nhiệt khắc tên

Ưu điểm

 • Thể tích lớn giúp người dùng thoải mái đựng nước, đáp ứng được nhu cầu giải khát trong cả ngày dài cho sử dụng
 • Được trang bị vỏ ngoài là thép không gỉ chất lượng cao, đem lại cảm giác trang trọng, tinh tế cho người sử dụng, bên cạnh đó cực kì phù cho dịch vụ khắc tên người sử dụng mà không sợ làm mất thẩm mỹ bình
 • Có thể tích lớn, nhưng được thiết kế từ chất liệu đặc biệt nên trọng lượng vô cùng nhẹ nhàng, phù hợp để mang cạnh bản thân trong cả ngày dài
 • Khả năng giữ nhiệt cực tốt lên đến cả ngày dài

Nhược điểm

 • Giá thành tương đối cao
 • Ít sự lựa chọn về màu sắc

Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt 490ml – LHC4267

Đây cũng là một trong những loại bình giữ nhiệt của Lock&Lock thuộc top bán chạy nhất trên thị trường bình giữ nhiệt

bình giữ nhiệt khắc tên
bình giữ nhiệt khắc tên

Ưu điểm

 • Được tích hợp quai xách kiểu dáng dây đai giúp dễ dàng mang đi
 • Miệng bình rộng giúp người dùng dễ dàng chùi rửa và thêm đá viên, giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
 • Thiết kế đáng yêu, vô cùng thân thiện với người dùng, cực kỳ thời trang để khắc tên người sử dụng
 • Có khả năng giữ nóng trên 60 độ C tối đa lên đến 4h và giữ lạnh dưới 11 độ tối đa đến 19 giờ.

Nhược điểm

 • Thể tích bình chưa được lớn.

Bình giữ nhiệt Carez VFC929SK-800ml

bình giữ nhiệt khắc tên
bình giữ nhiệt khắc tên

Ưu điểm

 • Được trang bị nắp đậy chống tràn cải tiến, thao tác dễ dàng để uống nước chỉ với một tay mà không cần vặn nắp, cực kì thuận lợi đối với người sử dụng.
 • Được thiết kế dưới dạng bình đúc nguyên khối, hạn chế tối đa sự thoát nhiệt khi cần phải sử dụng trng suốt ngày dài.
 • Được trang bị dung tích cỡ lớn lên đến 800ml, giúp người dùng có thể tích trữ nước cho cả ngày dài sử dụng mà không cần thay thế.

Nhược điểm

 • Còn ít sự lựa chọn về màu sắc cho người sử dụng

Có thể khắc tên bình giữ nhiệt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bên gia công nhận làm khắc tên bình giữ nhiệt uy tín với giá thành rẻ. Trong đó, đa số các bên gia công khắc tên bình giữ nhiệt đều có báo giá trước cho người sử dụng trước khi nhận khắc tên bình giữ nhiệt. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm không bị chặt chém giá cả khi sử dụng dịch vụ khắc tên lên bình giữ nhiệt

Một số bên gia công mà người dùng có thể tham khảo tới như : Quantangbinhnuoc, binhnuocteen, vuabinhnuoc,..Đây đều những bên gia cocong nhận khắc tên lên bình nước đã có uy tín và xây dựng được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng nhờ giá thành rẻ, nhưng chất lượng đem lại lại vô cùng cao cấp. Bên cạnh đó, các dịch vụ này đều có bảo hành, nếu bình giữ nhiệt của người dùng bị mất khả năng giữ nhiệt sau khi khắc tên hoặc khắc tên không đúng với yêu cầu của người dùng, các bên dịch vụ sẽ bồi hoàn 100% chi phí bình giữ nhiệt.

Optimized binh giu nhiet khac ten 12
bình giữ nhiệt khắc tên

Trên đây là bài viết của Hapigo về “bình giữ nhiệt khắc tên”. Hy vọng, qua bài viết trên, người dùng có thể lựa chọn, chọn mua được bình giữ nhiệt khắc tên chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất.

Share.

Leave A Reply