Chat with us, powered by LiveChat

Tham khảo ngay bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest chính hãng được cập nhập mới nhất hiện nay. Nước yến sào Khánh Hòa Sanest là dòng sản phẩm có thành phần chính là yến được khai thác từ những tổ yến quý giá tại đảo yến Khánh Hòa. Đây là dòng sản phẩm yến cao cấp duy nhất tại Việt Nam sở hữu giấy phép đạt tới 6 tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tuyệt tối chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. 

Trong bài viết dưới đây, Hapigo sẽ cập nhập bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest chính hãng mới nhất cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, giới thiệu tổng quan về dòng sản phẩm này cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay nhé !!! 

Đôi nét về thương hiệu nước yến sào Khánh Hòa

Đôi nét về thương hiệu nước yến sào Khánh Hòa
Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 

Nước yến sào Khánh Hòa Sanest là dòng sản phẩm được khai thác và sản xuất bởi công ty yến sào Khánh Hòa. Đây là doanh nghiệp nhà nước được chính UBND tỉnh giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ đồng thời khai thác và chế biến nguồn tài nguyên yến sào tại các đảo yến, hang yến thiên nhiên ở Khánh Hòa.  

Tất cả các sản phẩm nước yến sào Khánh Hòa Sanest đều được khai thác 100% từ các tổ yến nguyên chất và đưa vào quá trình chế biến hoàn toàn thủ công đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, những chất dinh dưỡng của yến sào vẫn được đảm bảo nguyên chất khi đến với người dùng. 

Trước khi đến tay người sử dụng, các loại nước yến sào Khánh Hòa đều trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá chất lượng tiêu chuẩn cao. Ở công đoạn đầu tiên, 100% tổ yến thiên nhiên được khai thác tại Khánh Hòa sẽ được đem đi chưng cất để có thể đảm bảo và giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng bao gồm 18 loại axit amin quý hiếm kết hợp với 31 loại nguyên tố đa vi lượng và các nguyên tố quý hiếm… giúp tăng cường sức khỏe cũng như làm đẹp và khả năng chống lão hóa cực tốt. 

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 

Đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời cho người sử dụng, các sản phẩm nước yến sào Khánh Hòa Sanest nhận về sự quan tâm của hầu hết người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Các khách hàng có nhu cầu tham khảo giá để cân đối chi phí mỗi lần mua được sản phẩm phù hợp nhất. Hiểu được điều này, trong phần này của bài viết, Hapigo sẽ cập nhập bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest mới nhất để các bạn dễ dàng tham khảo. 

Tên Sản Phẩm Quy Cách Đơn Giá 
Nước yến sào Sanest lọ 70ml không đường 105 lọ/thùng 33.000vnđ/lọ 
Nước yến sào Sanest lọ 70ml có đường 105 lọ/thùng 33.000vnđ/lọ 
Nước yến sào Sanest lọ 70ml yến sào Fucoidan nhân sâm 105 lọ/ thùng 44.200vnđ/lọ 
Nước yến sào Sanest trẻ em lọ 62ml105 lọ/thùng34.400vnđ/lọ
Nước yến sào Sanest dành cho người cao tuổi lọ 70ml có đường105 lọ/thùng 35.400vnđ/lọ
Nước yến sào Sanest dành cho người cao tuổi lọ 70ml không đường105 lọ/thùng 35.400vnđ/lọ
Nước yến sào Sanest Collagen lọ 70ml 105 lọ/thùng 35.400vnđ/lọ
Nước yến sào Sanest Đông Trùng Hạ Thảo lọ 70ml 105 lọ/thùng 42.300vnđ/lọ 
Nước yến sào Sanest dạng lon 190ml có đường 30 lon/thùng259.200vnđ/thùng 
Nước yến sào Sanest dạng lon 190ml không đường 30 lon/thùng 259.200vnđ/thùng
Nước yến sào Sanest Đông Trùng Hạ Thảo 70ml 6 lọ/ hộp 263.200vnđ/hộp 
Nước yến sào Sanest trẻ em lon 190ml 30 lon/thùng 259.200vnđ/thùng
Nước yến sào Sanest Collagen 70ml 6 lọ/hộp 218.000vnđ/hộp 
Nước yến sào Sanest dành cho người cao tuổi 70ml 6 lọ/hộp 218.000vnđ/hộp 
Bảng báo giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất.

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa trên đây được chúng tôi cập nhập trực tiếp thông qua website chính thức của công ty TNHH nhà nước yến sào Khánh Hòa. Mức giá này là mức giá bán lẻ và được áp dụng tại mọi đại lý của yến sào Khánh Hòa. 

Các sản phẩm của yến sào Khánh Hòa được bày bán lẻ từng lọ hoặc bán theo hộp gồm 6 lọ tiện lợi đem đi biếu hoặc làm quà tặng. Với những gia đình muốn mua số lượng nhiều cho cả gia đình thì có thể lựa chọn mua theo thùng bao gồm 105 lọ/thùng. 

Thành phần tỷ lệ yến sào Khánh Hòa Sanest 

Thành phần tỷ lệ yến sào Khánh Hòa Sanest
Thành phần tỷ lệ yến sào Khánh Hòa Sanest

Bên cạnh bảng giá nước yến sào Khánh Hòa thì rất nhiều khách hàng cũng quan tâm đến thành phần tỷ lệ của nước yến sào Khánh Hòa Sanest. Thông qua đó có thể nắm bắt được lượng dinh dưỡng trong mỗi lần sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy, tại phần này của bài việc, ngoại trừ việc gửi đến bạn đọc thông tin bảng giá yến sào Khánh Hòa thì Hapigo cũng cập nhập thành phần tỷ lệ yến sào để người đọc dễ dàng nắm bắt. 

Theo thông tin cung cấp trên bao bì của sản phẩm, sản phẩm yến sào Khánh Hòa được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và có thành phần tỷ lệ chuẩn như sau: 0.01% yến sào kết hợp với 80% nước tinh khiết và 10% đường phèn. Trong đó cũng chứa cả 8% nấm tuyết và những thành phần còn lại là mật ong, canxi chất béo bão hòa, natri, cholesterol và các chất phụ gia.

Lý do người dùng lựa chọn yến sào Khánh Hòa Sanest

Nhắc đến sản phẩm yến sào tại Việt Nam chắc hẳn người tiêu dùng sẽ nghĩ đến ngay dòng sản phẩm nước yến sào Khánh Hòa Sanest. Bởi lẽ đây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam đạt 6 chuẩn quốc tế về yến sào cao cấp. Hơn nữa, các yếu tố ngoại cảnh thuận lợi mà chỉ có yến sào Khánh Hòa sở hữu như môi trường sống, nguồn thức ăn của chim yến và hàm lượng dinh dưỡng trong tổ yến đều quyết định phần nào chất lượng sản phẩm. 

Lý do người dùng lựa chọn yến sào Khánh Hòa Sanest
Lý do người dùng lựa chọn yến sào Khánh Hòa Sanest và bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất.

Dưới đây là những lý do nổi bật hàng đầu khiến người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng yến sào Khánh Hòa: 

 • Chim yến sống tại hang và đảo của Khánh Hòa được sinh sống và phát triển trong môi trường lý tưởng. Cụ thể là bầu không khí trong lành có nhiệt độ cũng như độ ẩm, mức nắng lý tưởng cho sự sinh sôi nảy nở của chim yến. 
 • Thức ăn lý tưởng của chim yến là những loài côn trùng nhỏ mà tại môi trường của Khánh Hòa thì các loại côn trùng phát triển rất dồi dào và mạnh mẽ. Chính vì vậy, chim yến có nguồn thức ăn đủ đầy và hỗ trợ cho sự phát triển của chim yến. Từ đó nguồn dưỡng chất chất ở nước dãi của chim yến cũng rất chất lượng để hình thành lên tổ yến đầy chất dinh dưỡng. 
 • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy tổ yến sào trung bình cung cấp từ 30 đến 60 % protein cũng như các khoáng chất và dưỡng chất cần thiết. Tuy nhiên, trong yến sào Khánh Hòa qua phân tích chi tiết đã cho về hơn 50% lượng protein vượt trội hơn hẳn. Qua đó có thể đánh giá yến sào Khánh Hòa là một trong những loại tổ yến chất lượng nhất. 
 • Các loại yến sào Khánh Hòa còn được tăng cường thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trong thành phần như Collagen, nhân sâm, đông trùng hạ thảo để cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Với những ai bị tiểu đường hoặc đang trong quá trình giảm cân cũng có thể thoải mái sử dụng vì nước yến sào Khánh Hòa Sanest luôn có những loại không đường phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. 
 • Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest luôn được cập nhập đều đặn trên website chính thức của công ty. Không chỉ vậy, các đại lý và cửa hàng bán yến sào khánh hòa Sanest cũng trải dài trên khắp các tỉnh thành của đất nước Việt Nam. Người dùng dễ dàng mua được yến sào khánh hòa Sanest chính hãng mà không phải lo về chất lượng cũng như thời gian mua sắm. 

Công dụng tuyệt vời của yến sào Khánh Hòa 

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa cũng như công dụng của loại nước này với sức khỏe con người là hai điều mà hầu hết khách hàng nào cũng có nhu cầu tìm hiểu. Nếu như ở phần trước, Hapigo đã cập nhập chi tiết bảng giá nước yến sào Khánh Hòa cũng như lí do tại sao người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này thì tại phần này của bài viết chúng mình sẽ liệt kê cụ thể những công dụng tuyệt vời mà loại nước yến này đem lại. Cụ thể đó là: 

Công dụng chung đối với mọi người sử dụng

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 
Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 

Công dụng phổ biến nhất thường được nhắc tới khi nói về nước yến sào Khánh Hòa chính là khả năng hỗ trợ và giúp cơ thể hồi phục sức khỏe cũng như thể lực một cách nhanh nhất. Hiệu quả rõ rệt khi sử dụng cho những người vừa mới phẫu thuật hoặc vừa mới ốm dậy. 

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia đã chứng minh thì yến sào Khánh Hòa cũng có khả năng hạn chế quá trình lão hóa và làm đẹp da hiệu quả. Không chỉ vậy, sản phẩm còn đem lại nhiều công tuyệt vời như chữa bệnh biếng ăn, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giúp tinh thần trở lên phấn chấn thoải mái hơn, cải thiện chức năng xương khớp…. 

Công dụng riêng đối với nam giới

Optimized bang gia nuoc yen sao khanh hoa dong trung
Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 

Nam giới không phải là những người quá ưa chuộng sử dụng các loại thực phẩm chức năng như các chị em phái đẹp. Tuy nhiên với nước yến sào thì ngược lại. Một lượng lớn khách hàng đến với dòng sản phẩm nước yến sào khánh hòa là nam giới vì họ hiểu rõ công dụng tuyệt vời của loại nước thần kỳ mà thiên nhiên ban tặng này. 

Nước yến sào Khánh Hòa có tác dụng giúp các đấng mày râu có thể cải thiện và tăng cường khả năng ghi nhớ giúp đầu óc thêm tỉnh táo và sở hữu khả năng xử lý nhanh. Qua đó giảm áp lực và căng thẳng trong những thời điểm làm việc mệt mỏi. 

Không chỉ vậy, sử dụng nước yến Khánh Hòa Sanest mỗi ngày cũng tăng cường thêm sự dẻo dai cho cơ thể các anh và giúp cho hệ xương khớp cũng như cơ bắp được phát triển. 

Công dụng riêng đối với nữ giới

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 
Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 

Phần lớn người dùng sản phẩm nước yến sào Khánh Hòa Sanest là các chị em phụ nữ. Bởi lẽ những công dụng cải thiện sắc đẹp và sức khỏe mà dòng sản phẩm này đem lại là không thể phủ nhận. 

Đối với tác dụng về làm đẹp thì nổi bật nhất chính là khả năng tái tạo tế bào cũng như làm giảm thâm nám, mờ nếp nhăn và ngăn chặn quá trình lão hóa xảy ra giúp cho các chị em dễ dàng sở hữu được làn da mịn màng, tươi trẻ. 

Không chỉ vậy, nếu sử dụng nước yến Khánh Hòa thường xuyên cũng giúp cho chị em phụ nữ phòng tránh được nguy cơ bệnh ung thư vú và những loại bệnh do virus gây lên. 

Hiện nay sản phẩm nước yến sào kết hợp Collagen có tác dụng tuyệt vời cho da, tóc và móng được các chị em cực kỳ yêu thích. Sản phẩm này được niêm yết trên bảng giá nước yến sào Khánh Hòa với mức giá phải chăng chỉ 35.400vnđ/lọ. 

Công dụng đối với phụ nữ mang thai: 

Nước yến sào Khánh Hòa Sanest là một trong những sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ đang trong quá trình thai nghén yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Tất nhiên chúng phải đem lại công dụng tuyệt vời thì mới được lòng chị em đến vậy. 

Theo nghiên cứu cho biết việc sử dụng nước yến sào trong thời kỳ bầu bí sẽ giúp cho chị em giảm tải được tình trạng căng thẳng cũng như cảm giác mệt mỏi thường gặp trong giai đoạn này. Đây cũng được biết đến là liều thuốc hỗ trợ tăng cường miễn dịch và sức đề kháng cho cả mẹ và em bé trong bụng. 

Nước yến sào Khánh Hòa còn giúp điều tiết cân nặng và tái tạo tế bào da cho phụ nữ sau khi sinh. Chính vì vậy, nếu sử dụng đúng cách đúng thời điểm thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm về nhan sắc và vóc dáng sau khi sinh. 

Công dụng với người lớn tuổi

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 
Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 

Người lớn tuổi là một trong những đối tượng khách hàng được khuyến khích sử dụng nước yến sào Khánh Hòa nhiều nhất. Bởi vì ở người lớn tuổi cơ thể bắt đầu suy thoái và xuất hiện những triệu chứng như hệ miễn dịch trở lên yếu đuối, thường xuyên mắc phải nhiều bệnh tật, đau xương khớp khi trở trời, trí nhớ bị giảm sút, tinh thần không còn được minh mẫn…

Tất cả những vấn đề trên về sức khỏe ở tuổi già đều sẽ được cải thiện khi sử dụng thường xuyên nước yến sào Khánh Hòa. Chình vì vậy, rất nhiều gia đình sử dụng nước yến để bồi bổ cho bố mẹ và ông bà của mình mỗi ngày. 

Với những người lớn tuổi bị mắc bệnh tiểu đường thì có thể sử dụng dòng sản phẩm nước yến sào không đường được niêm yết tại bảng giá nước yến sào Khánh Hòa là 33.000vnđ/lọ. Mức giá cực kì hợp lí cho một sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng tốt và quý hiếm chiết suất từ thiên nhiên. 

Công dụng với trẻ em

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 
Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất 

Nước yến có hương vị thơm ngon dễ uống kết hợp với đường phèn ngọt dịu kích thích vị giác của trẻ nhỏ. Khi sử dụng nước yến thì hệ tiêu hóa của trẻ cũng được cải thiện và hỗ trợ cho trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Cực kỳ phù hợp với những bé biếng ăn, còi xương và suy dinh dưỡng. 

Bên cạnh đó, nước yến sào Khánh Hòa cũng có tác dụng giúp tăng cường trí nhớ và giúp trẻ sở hữu khả năng xử lý thông tin nhạy bén nhờ hệ thần kinh minh mẫn. Sản phẩm nước yến sào cho trẻ em được niêm yết trên bảng giá nước yến sào Khánh Hòa là 34.400vnđ/lọ. Các mẹ có thể dễ dàng tìm mua tại các đại lý trên toàn quốc. 

Lưu ý sử dụng nước yến sào Khánh Hòa đúng cách

Để giúp người đọc có cái nhìn tổng quát về dòng sản phẩm nước yến, trong bài viết này, Hapigo không chỉ cập nhập bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất mà còn nêu rõ những lưu ý quan trọng cần biết để có thể sử dụng nước yến sào đúng cách và hiệu quả nhất nhé. 

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất và những lưu ý cần biết khi sử dụng.
Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa mới nhất và những lưu ý cần biết khi sử dụng.

Cụ thể dưới đây là những lưu ý để sử dụng nước yến sào đúng cách và mang lại những công dụng tuyệt vời nhất cho cơ thể: 

 • Với những bệnh nhân bị tiểu đường thì nên sử dụng loại yến sào không đường. Thời điểm sử dụng tốt nhất là vào buổi sáng và chưa ăn gì là tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc những lúc bụng đang rỗng. 
 • Đối với những người vừa ốm dậy hoặc vừa trải qua phẫu thuật thì nên sử dụng nước yến từ 4 đến 5 lần trong 1 tuần để yến sào có thể phát huy tác dụng và cải thiện sức khỏe. 
 • Đối với những người bình thường thì nên uống nước yến sào trong khoảng từ 2 đến 3 lần trong một tuần để có thể duy trì sức khỏe tốt và nâng cao hệ miễn dịch. 
 • Đối với trẻ em thì với trẻ nhỏ từ 7 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng nước yến sào để hỗ trợ phát triển về thể chất cũng như trí óc của trẻ. 
 • Đối với những phụ nữ mang thai thì có thể sử dụng nước yến sào khánh hòa trong giai đoạn mang thai từ tháng thứ 3 trở đi để nâng cao sức khỏe cho cả mẹ và bé. 
 • Nên sử dụng nước yến sào Khánh Hòa vào thời điểm bụng rỗng như buổi sáng vừa mới tỉnh dậy hoặc trước khi đi ngủ khoảng 30 phút để cơ thể có thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất từ nước yến. 

Lời Kết 

Nước yến sào Khánh Hòa là một trong những loại thức uống bổ dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đây là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nước yến sào Khánh Hòa Sanest là dòng sản phẩm cao cấp được đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo giữ được nguyên vẹn dưỡng chất cũng như các chất dinh dưỡng khi đến tay người tiêu dùng.

Trong bài viết trên đây, Hapigo đã cập nhập bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest mới nhất hiện nay để người đọc dễ dàng nắm bắt. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các loại thức uống bổ dưỡng khác có lợi cho sức khỏe người dùng như nước yến nha đam Tingco, nước yến Green Bird, Collagen Shiseido dạng nước,…. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ khách quan và chân thực nhất của Hapigo về các loại nước uống và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay nhé !!!

Share.

Leave A Reply