Chat with us, powered by LiveChat

Bàn học đôi đem đến cho bạn rất nhiều tiện lợi được sử dụng rất nhiều trong những gia đình có nhiều con hay muốn sử dụng với nhiều điện tích cùng với đó là nhiều khoảng trống để có thể chứa được nhiều vật dụng cần thiết trên bàn học. Hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các mẫu bàn học đôi tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Kích thước bàn học đôi tiêu chuẩn

Tầm quan trọng của việc sử dụng đúng kích thước

Đối với những gia đình nhà có 2 bé hay có 2 người muốn sử dụng chung một chiếc bàn để có thể học tập được dễ dàng hơn với vùng diện tích không gian phù hợp nhất có thể thì lựa chọn bàn đôi là một lựa chọn không thể nào phù hợp hơn.

Tuy nhiên khi lựa chọn được các loại bàn đôi phù hợp với kiểu dáng hay màu sắc chủ đạo của căn nhà sẽ khiến cho góc học tập của các con được thoải mái và đẹp mắt hơn rất nhiều. 

Bàn học đôi
Tầm quan trọng của việc sử dụng đúng kích thước

Có rất nhiều vấn đề cần lưu ý khi thực hiện lựa chọn các mẫu bàn học đôi cho trẻ từ các mẫu bàn học đôi cho bé tiểu học, bàn học đôi cho học sinh cấp 2, hay các loại bàn học đôi dành cho người lớn, tất cả đều phải đảm bảo được rất nhiều điều kiện liên quan đến kích thước, kiểu dáng, chất liệu, kích thước hay công năng sử dụng của chúng.

Hầu hết phần lớn các bàn học đôi này được sử dụng với những gia đình có 2 con cùng với đó là muốn tối ưu hóa được diện tích phù hợp nhất với không gian trong ngôi nhà. Ngoài ra với những em bé nhỏ tuổi trong độ tuổi tiểu học thì tư thế ngồi là vô cùng quan trọng. 

Bàn học đôi
Tư thế ngồi rất quan trọng đối với các bé

Rất nhiều những triệu chứng có thể phát sinh khi không chọn đúng tư thế ngồi chúng ta có thể kế đến như các bệnh về cong vẹo cột sống, hay các vấn đề liên quan đến mắt như cận thị, viễn thị, cùng với đó cũng khiến cho các bé cảm thấy mệt mỏi khi ngồi liên tục trong một khoảng thời gian. 

Việc ngồi đúng tư thế đem đến cho trẻ rất nhiều những lợi ích như:

Cải thiện khả năng tập trung: Trong quá trình học tập có được tư thế ngồi tốt sẽ giúp cho học sinh có được khả năng tập trung và tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất. Ngồi học với một tư thế thoải mái chuẩn chỉ sẽ giúp cho các bé cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Hơn thế nữa ngồi đúng tư thế còn giúp cho việc hô hấp, hấp thụ Oxy được hiệu quả hơn từ đó tăng được nồng độ oxy trong máu giúp cho cơ thể khỏe mạnh và tăng được độ tập trung lên tầm cao mới.

Bàn học đôi
Cải thiện được khả năng tập trung cho bé

Giảm được các bệnh về mắt: Ngày nay, số trẻ bị cận thị hay các bệnh về mắt ngày một gia tăng vì khá nhiều nguyên nhân gây ra như xem TV, chơi game hay sử dụng các thiết bị điện tử để giải trí quá nhiều,… Ngoài ra ngồi sai tư thế cũng là một ảnh hưởng rất lớn đến tới nguy cơ gây ra các bệnh về mắt đặc biệt là cận thị. Nên giữ khoảng cách giữa mắt và bàn là 20 – 30cm, cùng với đó là chất lượng ánh sáng được giữ ở mức ổn định nhất. 

Bàn học đôi
Giảm thiểu được các bệnh về mắt

Hạn chế được các bệnh về cột sống: Việc các bé ngồi sai tư thế ảnh hưởng rất nặng nề đến tương lai của bé. Ngồi sai tư thế hay ngồi vào những bàn học không đúng với tiêu chuẩn kích thước riêng biệt có thể ảnh hưởng đến cột sống của trẻ hay các bệnh liên quan như cong vẹo cột sống, đau nhức mỏi lưng, mỏi vai gáy. Vì vậy, điều chỉnh tư thế ngồi sao cho phù hợp nhất đó chính là thứ mà chúng ta cần nhất để có được sức khỏe trong tương lai tốt nhất. 

Bệnh gù lưng: Là một hậu quả rất xấu khi bạn ngồi sai tư thế, tình trạng này xảy ra khi cột sống của bạn cao vẹo. Vấn đề này xảy ra khi ngồi học hay làm việc còng lưng xuống hay cúi gằm mặt xuống để viết lách hay sử dụng máy tính. Gù lưng còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của con người một vẻ bề ngoài được chăm chút từ những thứ nhỏ nhất cho trẻ từ nhỏ là một chiếc bàn học với kích thước chuẩn xác giúp trẻ có thể ngồi học được tốt nhất.

Vẹo cột sống: Theo nghiên cứu căn bệnh này xảy ra rất nhiều với các thanh thiếu niên tại Việt Nam. Cong vẹo cột sống còn được cho là ảnh hưởng đến tuổi thọ của người gặp phải các triệu chứng này. Nguyên nhân xảy đến có thể do bẩm sinh hay do các tác động đến từ bên ngoài. Vẹo cột sống gây ảnh hưởng lớn nhất đến ngoại hình, vóc dáng, rối loạn tư thế ngồi, hay mặc cảm trong cuộc sống. Việc cải thiện ngay các tư thế ngồi giúp các bậc cha mẹ có thể giúp cho các bé có được một tương lai hoàn hảo hơn. 

Bàn học đôi
Cài thiện được tư thế ngồi học

Kích thước bàn học đôi tiêu chuẩn

Trên thị trường hiện này thi có rất nhiều những mẫu kích thước hay các tiêu chuẩn về kích thước khác nhau được sử dụng cho các đối tượng khác nhau từ mẫu bàn học đôi cho bé lớp 1 hay sử dụng cho các bé cấp hai, cũng có mẫu bàn đôi được sử dụng cho các bạn cấp 3 trở lên hay sử dụng cho người lớn. 

Kích thước tiêu chuẩn được đặt ra sử dụng riêng rẽ cho từng độ tuổi và tính theo chiều cao của trẻ chúng ta có thể áp dụng theo một mẫu công thức chung như sau để có thể chọn đúng được mẫu bàn học đôi tốt nhất phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Áp dụng theo công thức chúng ta có:

  • Chiều cao ghế học = chiều cao cơ thể  X 0.27
  • Chiều cao bàn học = chiều cao cơ thể X 0.46

Dựa vào công thức trên thì bạn có thể áp dụng vào thực tế và chọn được mẫu bàn học tốt nhất phù hợp nhất cho những đứa trẻ của mình, đặc biệt là đối với mẫu bàn học đôi thì còn có những đặc tình và đặc thù riêng nên lựa chọn là khá khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Để có thể phù hợp nhất thì chúng ta cần đến chiều cao cụ thế hay số tuổi của trẻ để có thể lựa chọn được chính xác mẫu bàn ghế phù hợp nhất. 

Bảng kích thước tiêu chuẩn sử dụng cho bàn học đôi

Sử dụng bảng kích thước tiêu chuẩn giúp bạn có thể lựa chọn được cho các bé của mình một mẫu bàn học đôi phù hợp nhất. Sau đây chúng ta sẽ có một bảng kích thước tiêu chuẩn được sử dụng theo số liệu của Bộ y tế đưa ra nhằm giúp cho những gia đình có thể lựa chọn cho con cái mình được một bộ bàn ghế tiêu chuẩn phù hợp nhất để ngồi học được hiệu quả. 

Những số liệu này được tính toán tương đối chính xác phù thuộc vào chiều cao cũng như là cân nặng hay tư thế ngồi theo từng độ tuổi riêng biệt, hay các trẻ đang trong độ tuổi đến trường tại Việt Nam. Chính vì tính tương đối được tình trên thực tế cân nặng của trẻ em cùng với đó là chiều cao của các bé nên sự chênh lệch sẽ có thể xảy ra, tuy nhiên sai số là không đáng kể, và có thể áp dụng với rất nhiều đối tượng khác nhau.

Các quy định mã số ghế và bàn theo nhóm:

Cỡ sốMã sốChiều cao học sinh (cm)
II/100 – 109Từ 100 đến 109
IIII/110 – 119Từ 110 đến 119
IIIIII/120 – 129Từ 120 đến 129
IVIV/130 – 144Từ 130 đến 144
VV/145 – 159Từ 145 đến 159
VIVI/160 – 175Từ 160 đến 175
Bảng quy định mã số ghế và bàn

Kích thước cơ bản sử dụng cho bàn học đôi dành cho học sinh:

Thông sốCỡ số
IIIIIIIVVVI
Chiều cao ghế (cm)26 (cm)28 (cm)30 (cm)34 (cm)37 (cm)41 (cm)
Chiều sâu ghế (cm)26 (cm)27 (cm)29 (cm)33 (cm)36 (cm)40 (cm)
Chiều rộng ghế (cm)23 (cm)25 (cm)27 (cm)31 (cm)34 (cm)36 (cm)
Chiều cao bàn (cm)45 (cm)48 (cm)51 (cm)57 (cm)63 (cm)69 (cm)
Hiệu số chiều cao bàn ghế (cm)19 (cm)20 (cm)21 (cm)23 (cm)26 (cm)28 (cm)
Chiều sâu bàn (cm)45 (cm)45 (cm)45 (cm)50 (cm)50 (cm)50 (cm)
Bàn học đôi120 (cm)120 (cm)120 (cm)120 (cm)120 (cm)120 (cm)
Bảng kích cỡ bàn học đôi dành cho học sinh

Những mẫu bàn học đôi theo chất liệu tốt nhất

Mẫu bàn học đôi bằng gỗ bền bỉ

Mẫu bàn học đôi bằng gỗ là mẫu bàn học đôi được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những sản phẩm được làm từ gỗ sẽ mang đến cho chúng ta những cảm giác sang trọng cùng với đó là tính bền bỉ đi cùng năm tháng. Không gian của căn phòng sẽ được tô điểm thêm, nhờ vào những mẫu bàn học đôi vô cùng đẹp mắt này.

Bàn học mang thiết kế vô cùng cơ bản với các chân đế thông thường kết hợp cùng với đó chính là bộ ghế cũng có thiết kế tương tự. Bàn được thiết kế với một hộc tủ ngắn ở giữa để ngắn cách khoảng sử dụng giữ 2 bên tạo nên được sự ngăn cách cho chiếc bàn học đôi này.

Bàn học chính được thiết kế với những chiều dài khoảng từ 160cm – 180cm cho 2 khoảng trống sử dụng để học tập được rộng rãi nhất. Mẫu bàn này thích hợp sử dụng trong những căn phong có kích thước rộng và không gian làm việc được tốt nhất.

Bàn học đôi
Bàn học đôi bằng gỗ công nghiệp

Ngoài ra thì dưới mặt bàn còn được trang bị các hộc tủ để giúp cho việc chứa các vật dụng học tập hay các đồ dùng cá nhân được dễ dàng và có thể lấy ra và sử dụng bất cứ khi nào. Sử dụng những thanh trượt bánh xe giúp cho trẻ có thể lấy ra và sử dụng rất dễ dàng không cần sử dụng quá nhiều lực.

Bên cạnh còn được trang bị 2 hộc tủ có thể sử dụng để làm giá sách hay nơi để chứa các vật dụng lớn hơn như cặp sách hay các đồ trang trí đồ chơi của trẻ. Tất cả đều sử dụng gỗ công nghiệp với độ bền cao và giá thành tương đối rẻ. Giúp cho mọi gia đình có thể tiếp cận được dễ dàng hơn.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với mẫu bàn học đôi được sử dụng chất liệu là gỗ tự nhiên với ưu điểm là vô cùng sang trọng và bắt mắt. Nhờ việc sử dụng sơn bóng khiến cho mặt bàn được sáng bóng và đẹp mắt hơn rất nhiều, cùng với đó thì khả năng vệ sinh của mặt bàn này là rất tốt giúp chúng ta có thể giữ gìn được mặt bàn được tốt nhất.

Optimized ban hoc doi 7
Bàn học đôi bằng gỗ tự nhiên

Mẫu bàn học này được thiết kế với các tấm gỗ bao quanh tạo được không gian kín hơn cho việc học được tập trung hơn. Bàn có kích thước chiều cao là 110cm cùng với đó là chiều dài là 150cm chiều ngang 80cm. Tất cả được thiết kế rất phù hợp với các bé kết hợp cùng với đó là 2 mẫu ghế với chiều cao tiêu chuẩn kết hợp với bàn tạo được tư thế cùng với cảm giác ngồi thoải mái và hiệu quả nhất.

Phần phía trên được thiết kế với các hộc tủ được sử dụng để chứa được các loại sách vở cùng với đó là các loại vật dụng riêng tư tạo được không gian rộng hơn trên mặt bàn cho việc học tập hay làm việc không bị vướng víu quá nhiều. Bàn học đôi bằng gỗ này có kích thước khá vừa phải được sử dụng cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Tạo được không gian phù hợp cho trẻ học tập và giải trí tốt nhất.

Mẫu bàn học đôi bằng nhựa

Mẫu bàn học bằng nhựa này mang một thiết kế khá đơn giản cùng với đó là được bố trí trong một không gian khá là hợp lý. Sử dụng vật liệu bằng nhựa mang đến rất nhiều tiện ích như rất nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển, sử dụng vô cùng bền bỉ, dễ dàng vệ sinh.

Bàn học đôi
Mẫu bàn học đôi bằng nhựa

Dưới mặt bàn được trang bị 2 hộc tủ cùng với đó là không gian để chứa đồ giúp cho các bé có thể đựng được một số vận dụng cá nhân cần thiết. Phần để chân khá rộng, kết hợp cùng với ghế có chiều cao phù hợp tạo được cho bé cảm giác ngồi thoải mái nhất và tăng được khả năng tập trung trong việc học tốt hơn.

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu bàn học đôi bằng nhựa khác:

Bàn học đôi
Mẫu bàn học đôi đơn giản
Bàn học đôi
Mẫu bàn học đôi cho bé bằng nhựa

Mẫu bàn học đôi bằng kim loại

Mẫu bàn học đôi bằng kim loại rất đa dạng với đặc điểm và vô cùng cứng cáp, cùng với đó là khá bền bỉ với những loại vật liệu đặc trưng như inox, sắt,… Đây là mẫu bàn học đôi bằng kim loại cơ bản khá phù hợp với trẻ đã lớn và cần không gian diện tích rộng để làm việc.

Việc sử dụng vật liệu bằng sắt khiến cho tính bền bỉ của sản phẩm được tăng lên rất nhiều. Vật liệu bằng kim loại còn giúp cho không gian của chúng ta được sang trọng và sáng bóng hơn rất nhiều. Ngoài ra thì vật liệu này bạn còn có thể vệ sinh được bề mặt tương đối dễ dàng.

Bàn học đôi
Bàn học đôi bằng sắt

Được ngăn giữa bằng một kệ để sách vở cùng với đó là các vật dụng liên quan. Mẫu bàn học đôi bằng sắt này còn có thể được sử dụng cho người lớn với thiết kế vô cùng đơn giản và tinh tến được sử dụng trong những không gian thoáng và có được những diện tích sử dụng hợp lý.

Ngoài ra thì bạn có thể xem thêm rất nhiều mẫu bàn học đôi bằng kim loại khác tại đây:

bàn học đôi
Bàn học đôi bằng Inox
bàn học đôi
Bàn đôi học sinh có giá sách

Mẫu bàn học đôi theo công năng sử dụng

Giường tầng kết hợp bàn học đôi

Đây là một mẫu bàn được sử dụng vừa để làm bàn học và giường ngủ cho bé. Tuy nhiên với thiết kế này thì giá thành thi công sẽ khá là cao nhưng mang lại khả năng sử dụng vô cùng tốt cho các bé. Sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp để giúp cho bề mắt được an toàn và có thể vệ sinh được dễ dàng hơn.

Optimized ban hoc doi 17
Giường tầng kết hợp bàn học đôi

Không gian được thiết kế sát với tường giúp cho diện tích phòng được tối ưu nhất tạo không gian phù hợp cho các bé vui chơi giải trí và thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng. Cầu thang được thiết kế với không gian bên trong sâu giúp bé có thể lên tầng trên dễ dàng và sử dụng không gian để chứa được các vật dụng vô cùng tiện lợi.

Bàn học đôi chữ L

Bàn học đôi chữ L là giải pháp vô cùng hữu ích cho việc tối ưu không gian hoạt động và làm việc được tốt nhất. Bạn có thể sử dụng được hết công năng của chiếc bàn này để sử dụng cho việc học. Không gian để chận được bố trí vô cùng thoáng đãng giúp cho người sử dụng có được tư thế thoải mái nhất.

Optimized ban hoc doi 18
Bàn học đôi chữ L

Vật liệu được sử dụng cho mặt bàn là gỗ công nghiệp kết hợp với chân bàn sử dụng kim loại giúp chúng ta có được những thiết kế đầy mới mẻ và vô cùng hiện đại. Ngoài ra những vật liệu này còn cho bạn khả năng vệ sinh dễ dàng cùng với đó là tình bền bỉ theo thời gian.

Tiêu chí chọn mua bàn học đôi cho bé

Bàn học đôi đem đến rất nhiều những tiện ích về không gian cũng như đem lại tính thẩm mỹ cùng với những hiệu quả vô cùng cao. Nhưng không phải mẫu bàn học đôi nào cũng đem đến chúng ta rất nhiều tiện ích như vậy, chính vì thế nên lựa chọn sao cho đúng nhất với rất nhiều đặc tính mà chúng tôi giới thiệu ở dưới đây giúp bạn có thể lựa chọn được chính xác với những mẫu bàn với chất liệu tốt nhất. 

Kích thước bàn học

Trước tiên, thì chúng ta cần lưu ý đến không gian của toàn thế căn phòng. Lựa chọn kích thước của bàn học sao cho phù hợp hài hòa nhất với căn phòng mà bạn sử dụng những đứa trẻ. Đối với những căn phòng lớn thì bạn có thể sử dụng những mẫu bàn lớn với rất nhiều tiện ích đi kèm cùng với đó là không gian sử dụng rộng lớn hơn. 

Bàn học đôi
Lựa chọn dựa trên kích thước của bàn

Còn đối với những căn phòng có diện tích sử dụng nhỏ hơn thì bạn nên sử dụng những mẫu bàn nhỏ kết hợp với đó là có nhiều công năng sử dụng, khiến cho tổng thể căn phòng được hài hòa hơn. Không phải những mẫu bàn nhỏ sẽ không thể sử dụng được tốt nhất, hiện nay với công nghệ cùng những cải tiến mới nhất thì ngay cả những mẫu bàn nhỏ cũng được sử dụng hết công suất của mình. 

Kích thước tối thiểu được sử dụng cho bàn học đôi với chiều dài là 1m6 cùng với đó là khoảng từ 60 – 80cm chiều ngang. Kích thước bàn học lớn sẽ giúp cho không gian học tập của các bé được thoải mái hơn nhưng chiếm khá nhiều diện tích và sử dụng phù hợp với những căn phòng rộng. Nên đảm bảo không gian phía sau bàn học với khoảng trống khoảng từ 2 – 3cm để cho không gian bàn thoải mái xê dịch. Ngoài ra thì vị trí đặt bàn đôi cũng cần được xem xét nhằm đảm bảo nguồn sáng tự nhiên hay tuần hoàn không khí được tốt nhất, hay gần các vị trí của ổ cắm điện trong không gian của căn phòng. 

Chất liệu

Hiện nay có khá nhiều chất liệu được các nhà sản xuất sử dụng làm bàn học đôi. Một số vật liệu có thể kể đến như nhựa, bàn học bằng kim loại cứng, hay được sử dụng phổ biến là bàn học gỗ tự nhiên hay sử dụng các loại gỗ công nghiệp. Tùy vào các chất liệu khác nhau sẽ có những tiện ích hay công năng sử dụng khác nhau. 

Có thể ví dụ như việc sử dụng những bàn nhựa thì chúng ta có thể dễ dàng di chuyển, và khá là nhẹ giúp bạn tối ưu hơn trong việc vận chuyển. Trong khi đó thì những nguyên liệu như gỗ hay kim loại thì có giá thành cao hơn cùng với đó là nặng hơn rất nhiều khiến cho việc di chuyển khó hơn. Ngoài ra đối với các góc cạnh nguy hiểm thì nên mài tròn nhắn đi để tránh gây ảnh hưởng nếu có những va chạm. 

Tiện ích thông minh

Các loại bàn học đôi hiện nay không chỉ đem đến không gian học tập thông thường mà còn mang lại những tiện ích vô cùng giá trị. Như mang lại cảm giác thoải mái hơn khi ngồi học. Các loại hộp tủ đi kèm được bố trí vô cùng khoa học và được điều chỉnh linh hoạt theo từng bé với từng độ tuổi khác nhau. 

Bàn học đôi
Những tiện ích thông minh đi kèm

Thương hiệu của mẫu bàn học đôi

Những mẫu bàn có thương hiệu tốt uy tín trên thị trường thì chúng ta sẽ có thể yên tâm hơn về chất liệu của bàn cũng như các thiết kế phù hợp nhất. Ngoài ra thì các chế độ bảo hành của thương hiệu đưa ra cũng rất tốt giúp cho ba mẹ an tâm hơn khi lựa chọn. 

Bàn học đôi
Thương hiệu của mẫu bàn học đôi

Việc sử dụng các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng cũng đem đến cho chúng ta được một phong cách thiết kế chung cho các sản phẩm ở trong căn phòng đem đến một không gian với lối thiết kế riêng biệt. 

Giá thành

Để nói về mức giá thì vô cùng đa dạng nó phụ thuộc vào chất liệu của bàn, thương hiệu hay những tính năng thông minh đi kèm, mức giá có thể từ vài trăm cho đến vài triệu giúp bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Độ tuổi của bé

Đối với trẻ từ tầm cấp 2 đổ xuống thì khi cảm thấy thoải mái thì cũng là lúc chúng cảm thấy tập trung được tốt nhất. Chính vì thế mà chiều con hay vóc dáng của con là một tiêu chí rất quan trọng giúp bạn có thể chọn được mẫu bàn học với chiều cao phù hợp với tư thế khi ngồi của trẻ. 

Bàn học đôi
Lựa chọn dựa vào độ tuổi của trẻ

Độ tuổi cũng chính là yếu tố khá quan trọng để chọn được bàn đôi phù hợp cho trẻ. Đối với những bé còn là học sinh tiểu học bạn nên chọn cho bé một bàn học với kích thước nhỏ hơn, hoặc sử dụng một ghế kê để con có thể kê chân được thoải mái. Giúp cho trẻ có được một.

Ngoài ra với bàn học đôi thì bạn cũng nên lưu ý đến độ tuổi của 2 trẻ, nếu chênh lệch tuổi là không lớn thì có thể lựa chọn bàn nguyên bản để sử dụng được tốt nhất. Còn nếu chênh lệch quá nhiều tuổi thì bạn sẽ khó có thể đảm bảo được việc cân đối giữa 2 trẻ. Để có thể cân đối nhất thì bạn nên ngồi vào và cảm nhận xem tư thế đã ổn chưa và tránh được việc trẻ ngồi không đúng tư thế gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như vóc dáng trong tương lai của bạn. 

Màu sắc và thiết kế của bàn

Đối với những mẫu bàn học đôi sử dụng cho 2 trẻ thì việc chọn được màu sắc phù hợp là khá khó khăn, như đối với bé trai sẽ có thể thích những màu mạnh mẽ hơn, hay đối với bé gái sẽ thích những màu sắc sặc sỡ. Nếu như vậy thì ba mẹ nên lựa chọn những loại màu trung tính để có thể sử dụng cho cả hai mà không ảnh hưởng đến bất kỳ sở thích của ai. 

Bàn học đôi
Màu sắc và thiết kế của bàn

Ngoài ra thì lựa chọn màu sắc thiết kế phù hợp với không gian của căn phòng cũng rất được quan tâm, nếu lựa chọn những màu sắc không hợp thì căn phòng sẽ trông rất xấu và mất mỹ quan từ đó thì các con cũng không có cảm hứng để học tập. Ngoài ra thiết kế của mỗi căn phòng lại có sự khác nhau chính vì thế nên lựa chọn những mẫu bàn có thiết kế phù hợp nhất để tránh được sự lệch lạc khi kê bàn ghế và đúng vị trí. 

Cần lưu ý gì khi lựa chọn bàn học đôi cho bé

Lựa chọn bàn học đôi cho bé thì bạn cần phải lưu ý đến một số đặc điểm riêng biệt để có thể cho bé được không gian học tập an toàn và hiệu quả nhất có thể:

  • Nên lựa chọn những mẫu bàn với thiết kế các góc bàn được bo tròn, để có thể tránh được những va chạm mỗi khi trẻ vô tình chạy hay vấp ngã vào mặt bàn.
  • Lựa chọn theo màu sắc yêu thích của trẻ để trẻ có được không gian tốt nhất cho việc học tập. Nếu không thì hay lựa chọn những màu trung tính phù hợp với đa số các bé.
  • Chất liệu cấu thành của bàn cần được sử dụng những vật liệu an toàn cho sức khỏe của con người. Đạt được tiêu chuẩn an toàn nhờ vào vật liệu thoáng mát bền bỉ vào mùa hè hay ấm áp hơn vào mua đông giúp cho bé có thể thoải mái và an tâm hơn trong việc học.
  • Chiều cao của bé cũng là thứ mà các bậc phụ huỳnh cần phải lưu ý khi lựa chọn mẫu bàn học đôi, sử dụng cho 2 bé với chiều cao khác nhau sẽ khiến cho 1 trong 2 bé không được thoái mái khi ngồi. Nếu giữa 2 bé có chênh lệch quá nhiều thì bạn không nên sử dụng các mẫu bàn đôi mà nên lựa chọn những loại bàn đôi khác để có thể phù hợp hơn.

Mua bàn học đôi cho bé ở đâu?

Hiện nay thì những sàn thương mại điện tử là nơi mà người dùng tin tưởng và chọn mua những sản phẩm tại đây với chất lượng và sự tiện ích mà nó đem lại. Bạn có thể chọn mua bàn học đôi ngay trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, hay Tiki với những hình ảnh cũng feedback từ những khách hàng khác trực quan và rõ ràng nhất.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể đến trực tiếp những cửa hàng phân phối chính hãng hoặc những cửa hàng có uy tín trên thị trường để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với những bảo hành đi kèm để bạn có thể yên tâm hơn với những sản phẩm mà mình lựa chọn.

Kết luận

Trên đây là mẫu bàn học đôi tốt nhất hiện nay mà hapigo đã giới thiệu đến với bạn, bạn có thể có được những lựa chọn tốt nhất cho các bé nhà mình, hay sử dụng những bàn học đôi với diện tích sử dụng lớn nhất. Mong rằng những thông tin trên đây bạn sẽ tạo được những không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể xem thêm các mẫu bàn học thông minh chống gù hay bàn học gấp gọn,… để có thêm sự lựa chọn cho bé cũng như gia đình mình.

Share.

Leave A Reply