Rong nho tách nước là một trong những món ăn sở hữu lượng dinh dưỡng cao cần thiết cho cơ thể. Tại các diễn đàn ẩm thực nổi tiếng, rong nho tách nước đã nhận về nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Các chị em nội trợ với nhu cầu làm đa dạng thêm bữa ăn hàng ngày cho cả gia đình với hàng ngàn vạn câu hỏi về cách sử dụng cũng như cách bảo quản món ăn này.
Trong bài viết dưới đây, Hapigo sẽ giới thiệu đến bạn đọc chi tiết các loại rong nho tách nước tốt nhất hiện nay. Không chỉ vậy, chúng mình cũng sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan thường gặp. Cùng tìm hiểu ngay cùng với chúng mình nhé !
Rong nho tách nước là gì?
Rong nho tách nước được sơ chế từ rong nho tươi sau đó áp dụng công nghệ tách nước ly tâm giúp kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản. Nếu áp dụng công nghệ tách nước tiên tiến hiện đại thì các loại rong nho tách nước đều giữ được nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng có ích cho sức khỏe của người dùng.
Rong nho tách nước có tốt không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động như chủng loại, thương hiệu, chất lượng, phương pháp tách nước,…. Tuy nhiên có thể khẳng định, nếu mua đúng loại rong nho chất lượng tốt thì chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng như hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, cải thiện tình trạng tim mạch, bảo vệ đôi mắt thêm sáng khỏe, tăng cường sức đề kháng,….
Tác dụng của rong nho tách nước
Không phải tự nhiên mà rong nho tách nước được nhiều người săn đón và ưa chuộng sử dụng đến vậy. Theo tìm hiểu của chúng mình, rong nho tách nước thực chất là một loại tảo sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao. Tại Nhật Bản, rong nho tách nước được sử dụng tương tự như một món ăn tiện lợi, không phải chế biến nhiều mà vẫn đảm bảo được nguồn dinh dưỡng cần thiết cho người dùng.
Dưới đây là một số công dụng nổi bật của rong nho tách nước mà chúng ta không thể không kể đến:
Phòng ngừa bệnh ung thư
Theo một số nghiên cứu chính thống đã cho thấy trong rong nho có chứa lượng lớn hoạt chất Fucoidan có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Các bạn có thể tìm thấy một lượng dồi dào chất này ở trong rong nho.
Không chỉ đem lại tác dụng ngăn ngừa ung thư, hoạt chất Fucoidan còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch đáng kể. Đồng thời hỗ trợ giảm mức cholesterol có trong máu. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng một lượng vừa đủ rong nho tách nước cũng sẽ giúp cải thiện hiệu quả sức khỏe người dùng.
Hỗ trợ làm đẹp da hiệu quả
Các thực phẩm làm đẹp da hiệu quả luôn được các chị em săn đón và sử dụng thường xuyên. Trong đó, không thể không kể đến rong nho. Thực phẩm này sở hữu hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào. Cực kỳ tốt cho sức khỏe và có thể đem lại tác dụng cải thiện làn da cho nữ giới.
Theo một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong rong nho có chứa đến 75% các chất hữu cơ như protid, glucid, lipid,… và 25% còn lại là các loại khoáng chất, nguyên tố vi lượng, axit béo và khoáng chất. Những chất này đóng góp cực lớn cho việc chăm sóc và hồi phục nhan sắc hiệu quả. Một số người còn sử dụng rong nho để đắp mặt nạ giúp làm sáng da, giảm thâm, giảm nám hiệu quả.
Giảm tình trạng táo bón
Dù trong rong nho tách nước có nhiều vitamin, khoáng chất nhưng lại không có hàm lượng đường và calo cao. Chính vì vậy, khi sử dụng rong nho thường xuyên cũng không gây ảnh hưởng gì đến cân nặng của bạn. Không chỉ vậy, trong rong nho có lượng lớn chất nhờn giúp việc tiêu hóa và bài tiết chất thải nhanh chóng hơn. Từ đó hạn chế được tình trạng táo bón khó chịu.
Ngăn ngừa béo phì, tim mạch và tiểu đường
Trong thành phần của rong nho có chứa lượng lớn vitamin C có tác dụng hỗ trợ cơ thể kiểm soát lượng đường cũng như sự hoạt động của các gốc tự do. Không chỉ vậy, còn hỗ trợ làm giảm sự tích tụ của sorbitol nội bào qua đó ức chế quá trình gắn kết glucose và protein. Từ đó làm giảm các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường, bệnh về mắt và thần kinh.
Thành phần AA, LA, DHA, EPA, ALA có trong rong nho có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa oxy hóa, tăng tính co giãn của mạch máu và duy trì bền vững cấu trúc collagen của động mạch. Giúp ngăn ngừa và phòng tránh hiệu quả những bệnh tim mạch thường gặp như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,….
Top 9 loại rong nho tách nước tốt nhất, nên mua
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rong nho tách nước được bày bán phổ biến. Tuy nhiên không phải nào cũng được tách nước từ công nghệ tiên tiến nhất và đảm bảo lượng lớn dưỡng chất khi sử dụng. Trong phần này của bài viết, Hapigo sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 loại rong nho tách nước tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay với chúng mình nhé !
Rong nho Trường Thọ cao cấp
Trong 1 hộp rong nho tách nước Trường Thọ cao cấp bao gồm 100% rong nho tươi đã tách nước khối lượng 40 gram được chia thành 2 gói. Trong hộp được tặng kèm thêm 2 bịch nước sốt mè rang KewPie Nhật Bản cực ngon.
Trường Thọ là dòng sản phẩm rong nho tách nước duy nhất tại Việt Nam nhận được 3 chứng nhận chất lượng quốc tế FDA, GMP và HACCP của Hoa Kỳ nên đảm bảo tuyệt đối ATVSTP cho người dùng. Trong thành phần sẽ không bị nhiễm các kim loại nặng hoặc vi sinh vật có hại cho sức khỏe.
Sản phẩm là thương hiệu rong nho cao cấp tại Việt Nam và đã được xuất khẩu qua nhiều nước có tiêu chuẩn khắt khe như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ. Đây cũng là sản phẩm rong nho tách nước bán chạy nhất tại sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon.
Rong nho tách nước Trường Thọ được tuyển chọn kĩ lượng đem lại cho người dùng hàm lượng vitamin và khoáng chất cực cao đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của cục ATVSTP FDA Hoa Kỳ. Hạn sử dụng của rong nho tách nước Trường Thọ 6 tháng kể từ ngày sản xuất nếu để nơi khô ráo thoáng mát. Có thể để đến 12 tháng kể từ ngày sản xuất nếu để trong ngăn mát tủ lạnh.
Rong nho tách nước Sabudo
Rong nho tách nước Sabudo là dòng thực phẩm tốt cho sức khỏe được nhiều người nổi tiếng quảng cáo và tin dùng như ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Hồng Diễm, ca sĩ Đan Trường,…
Rong biển tách nước Sabudo được chế biến từ rong nho biển tươi Caulerpa Lentillifera phân bố tự nhiên chủ yếu ở vùng Đông Nam Á đặc biển ở vùng biển sạch của Nhật Bản hoặc ở vùng biển Nha Trang, Khánh Hòa.
Sản phẩm này nổi tiếng với ưu điểm sở hữu kích thước to, vị giòn, khi ăn cảm thấy thanh mát nên được ưa chuộng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Sản phẩm cũng đạt lượng mua khủng trên sàn thương mại điện tử Shopee và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.
Rong nho tách nước Yukibudo
Rong nho tách nước Yukibudo là sản phẩm rong nho organic siêu sạch được nuôi trồng đảm bảo theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm đạt chứng chỉ FDA, GMP và ISO đảm bảo an toàn chất lượng khi sử dụng. Đảm bảo được đóng gói và sản xuất theo tiêu chuẩn cao. Cam kết chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.
Sản phẩm được đóng gói theo dạng hộp tiện lợi khi sử dụng. Mỗi hộp bao gồm 6 gói nhỏ 25 gram được thiết kế hiện đại và sang trọng. Khi mua sản phẩm người dùng sẽ được tặng kèm thêm gói nước sốt mè rang thơm ngon để sử dụng cùng.
Sau khi thu hoạch rong nho tươi organic đạt chuẩn thì được đưa vào quá trình xử lý kỹ càng. Riêng đối với rong nho tách nước Yukibudo phải trải qua 5-7 bước xử lý, chọn lọc để tuyển chọn được những cọng rong nho tốt nhất, xanh nhất và đảm bảo nhiều dưỡng chất nhất. Sản phẩm có hạn sử dụng 6 tháng từ ngày sản xuất.
Rong nho biển tách nước Okinawa
Rong nho tách nước Okinawa là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được nuôi trồng đạt tiêu chuẩn hữu cơ và khai thác theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Toàn bộ vùng nuôi trồng rong nho đều được quy hoạch và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Quá trình đóng gói hoàn toàn khép kín và đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sản phẩm được đóng thành hộp giấy màu xanh nhìn siêu mát và dễ chịu. Bên trong mỗi hộp sẽ đựng 5 gói nhỏ rong biển tách nước 20gram. Với cách đóng gói này, người dùng chỉ cần xé bao bì 1 gói rong biển cho một lần sử dụng là được. Khá tiện lợi và đảm bảo chất lượng.
Khi sử dụng rong biển tách nước Okinawa, khách hàng hầu hết đều hài lòng với những đặc điểm nổi bật như hạt rong to, khi nhai giòn vui miệng, rong ngâm nước nở nhanh và sở hữu màu xanh tươi mát. Tuy nhiên hương vị hơi mặn nên cần rửa qua nước đá lạnh từ 1 đến 2 lần. Đặc biệt là không hề có mùi tanh và rất thích hợp cho những người mới ăn lần đầu. Mức giá rẻ cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời thuyết phục khách hàng lựa chọn loại rong biển tách nước Okinawa này.
Rong nho tách nước Namiso
Rong nho tách nước Namiso là thương hiệu sản xuất rong nho uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Đây được biết đến là sản phẩm được nuôi trồng đạt chuẩn theo công nghệ tiên tiến nhất tại Nhật Bản tại vùng biển Khánh Hòa Việt Nam. Sản phẩm được đóng gói thành nhiều gói nhỏ tiện lợi cho mỗi lần sử dụng.
Rong nho biển tách nước Namiso có vị mặn đặc chưng kết hợp với vị chua thanh nhẹ, giòn mát. Sẽ thật tuyệt nếu chấm thêm chút nước sốt vị mè rang đặc chưng. Vì khai thác và nuôi trồng rong nho Namiso ở vùng biển Khánh Hòa nên hàm lượng dinh dưỡng có trong rong nho khá cao và đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.
Tất cả các loại rong nho được đưa vào tách nước của Namiso đều được tuyển chọn đặt chuẩn chiều dài từ 5cm trở lên và có màu đồng đều giữa các trái nho. Không chỉ vậy, rong nho Namiso cũng sở hữu màu xanh tươi tự nhiên và thơm mùi rong biển. Khi sử dụng cảm thấy căng mọng, tươi rói, không hề bị tanh và nhớt. Sản phẩm cũng được kiểm định và đạt chuẩn các chỉ số về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Rong nho tách nước Tasami
Rong nho tách nước Tasami là thương hiệu rong nho có mức giá rẻ bình dân so với các loại khác trên thị trường. Chính vì vậy, nếu bạn đang phân vân về mức giá thì có thể ưu tiên lựa chọn sử dụng loại rong nho Tasami để tiết kiệm phần nào chi phí.
Mặc dù sở hữu mức giá phải chăng nhưng không có nghĩa là chất lượng của Tasami thua kém những thương hiệu khác trên thị trường. Sản phẩm trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng đã được tuyển chọn kĩ càng từ rong nho tươi organic. Sau đó đưa vào quy trình sản xuất đạt chuẩn hữu cơ đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng.
Sở hữu mức giá rẻ phải chăng nên tất nhiên sản phẩm vẫn có những hạn chế nhất định. Theo đánh giá khách quan của chúng mình thì hạt rong nhỏ khá nhỏ, vị hơi mặn so với các loại khác. Khi ăn thì không quá giòn. Tuy nhiên với mức giá chỉ 100k/hộp 5 gói thì đây là sản phẩm rất đáng thử cho những bạn sinh viên, học sinh còn nhiều hạn chế về chi phí.
Rong nho tách nước Green Food
Rong nho tách nước Green Foood là dòng sản phẩm được cung cấp bởi công ty GCAP VN có trụ sở chính đặt tại thôn Cát Lợi, Nha Trang, Khánh Hòa. Sản phẩm được nuôi trồng đảm bảo chất lượng và chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn an toàn sức khỏe của HACCP, FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang nhiều nước có tiêu chuẩn khắt khe và bày bán trực tuyến tại sàn thương mại điện tử uy tín trên toàn thế giới Amazon.
Sản phẩm trước khi đến tay người dùng đã được kiểm nghiệm đảm bảo không chứa kim loại nặng và vi sinh có hại. Không chỉ vậy, nhà máy sản xuất cũng đạt chuẩn ATTP và được cấp code xuất khẩu bởi cục quản lý chất lượng NAFIQAD.
Rong nho tách nước Green Food sử dụng công nghệ tách nước hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo giữ trọn vẹn dưỡng chất, các loại vitamin và khoáng chất khi sử dụng. Rong nho sở hữu hạt to nhỉnh hơn hẳn các thương hiệu quả. Vị giòn mát và nở nhanh. Tuy nhiên có hơi chút vị tanh và khá mặn.
Rong nho tách nước Hogi
Rong nho tách nước Hogi là một trong những dòng sản phẩm của công ty TNHH sản xuất – thương mại – xuất nhập khẩu D&T. Sản phẩm được giới thiệu quảng cáo sở hữu trên 25 năm người Nhật tin dùng. Đã được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm do chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Khánh Hòa cấp phép.
Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy. Trong mỗi hộp giấy lại chứa 6 gói nhỏ đựng rong biển. Đảm bảo rong biển được bảo quản chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Ở phần nếp gấp của gói đựng người dùng chỉ cần xé nhẹ là có thể lấy rong biển ra và sử dụng.
Về chất lượng rong biển thì được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Hạt rong nho tròn đều đẹp mắt. Không có chứa hạt lép. Vị của rong nho giòn thanh mát, không hề có vị tanh rất dễ ăn.
Rong Nho Sea-Việt
Rong nho Sea-Việt là một trong những sản phẩm rong nho tách nước được ưa chuộng và bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử Shopee hiện nay. Sản phẩm này trực thuộc công ty TNHH thực phẩm Sea Việt. Rong nho được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên đạt chuẩn tại vùng biển sạch Nha Trang Khánh Hòa. Sau đó được thu hoạch và trải qua quá trình tách nước công nghệ hiện đại Nhật Bản đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng khi sử dụng.
Sản phẩm bao gồm 1 hộp giấy nhỏ in chi tiết các thông tin như hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Bên trong mỗi hộp bao gồm 11 gói rong nho tách nước. Khi mua sản phẩm người dùng được tặng kèm 5 gói nước sốt mè rang Golden Farm.
Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm rong nho tách nước Sea-Việt là được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng và cực kỳ dễ mua. Sản phẩm có mức giá rẻ phải chăng. Rong nho hạt tròn mẩy đều, nở nhanh, màu xanh đẹp. Khi ăn không có vị tanh phù hợp cho cả các bé.
Quy trình cách làm rong nho tách nước đạt chuẩn ít người biết
Trong phần này của bài viết, Hapigo sẽ giới thiệu chi tiết các quy trình cách làm rong nho tách nước đạt chuẩn như sau:
- Bước 1: Rong nho nuôi trồng trong khoảng 35 đến 40 ngày đạt chuẩn rồi thu hoạch. Sau đó rong nho được tiếp tục nuôi trong nước biển ở nhiệt độ 28 độ C trong thời gian 48 tiếng.
- Bước 2: Thu hoạch rong biển rồi sơ chế bằng cách làm sạch nhờ dung dịch oligochitosan 0,75% cùng nước lọc RO để loại bỏ những vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến chất lượng rong nho.
- Bước 3: Rửa rong biển bằng nước biển sạch từ 2 đến 4 lần rồi để ráo rong biển. Sau đó cho vào máy tách nước ly tâm và quay với tốc độ tối đa 500 vòng/phút để tách nước hoàn toàn.
- Bước 4: Sau khi đã tách nước hoàn toàn thì rong biển sẽ được ngâm trong dung dịch muối 30% kết hợp với 3% sorbitol. Sau khi hoàn thành thì cho vào túi chân không để bảo quản và sử dụng.
Cách sử dụng rong nho tách nước đúng cách
Mặc dù rong nho tách nước là món ăn bổ dưỡng được yêu thích sử dụng trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn còn khá nhiều người xa lạ và chưa biết nhiều về thực phẩm này. Chính vì vậy, không phải ai cũng nắm rõ cách chế biến rong tách nước cũng như cách ăn rong nho tách nước. Trong phần này của bài viết, Hapigo sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết để người dùng có thể dễ dàng chế biến và thưởng thức món ăn này tại nhà nhé.
Cách chế biến rong biển tách nước tại nhà
- Bước 1: Xé gói đựng rong biển tách nước để lấy rong biển tách nước ra ngoài.
- Bước 2: Ngâm rong biển tách nước vào trong một bát nước sạch trong 3 phút rồi đổ nước đi. Hãy thực hiện việc ngâm rong nho trong nước từ 3-4 lần. Khi ngâm thì nên đảo đều để giảm vị mặn cho rong nho.
- Bước 3: Vớt rong nho tách nước ra khỏi bát rồi tiếp tục ngâm vào một bát nước đá lạnh trong khoảng 3 phút. Khi ngâm với đá lạnh sẽ giúp rong nho trở lên giòn và ngon hơn. Công đoạn này cũng giúp khử mùi tanh đặc trưng có trong rong nho.
- Bước 4: Thưởng thức ngay rong nho tách nước trong vòng 30 phút vì sau đó rong nho sẽ bị xẹp lại.
Cách ăn rong nho tách nước phổ biển nhất
Rong nho tách nước được ăn sống mà không qua chế biến gì. Khi ăn bạn sẽ cảm thấy vị giòn và thanh mát đặc trưng của rong nho. Tuy nhiên để tăng thêm hương vị thì bạn có thể chấm thêm với các loại nước sốt được bày bán trong siêu thị như nước sốt mè rang, nước sốt phô mai,… để làm món ăn được thêm hấp dẫn. Chú ý là tuyệt đối không rưới trực tiếp nước sốt lên rong nho tách nước vì có thể sẽ làm rong nho bị xẹp và không còn giòn ngon. Khi ăn thì bạn lấy rong nho chấm vào nước sốt để tránh tình trạng này nhé.
Cách bảo quản rong nho biển tách nước đúng chuẩn
Hầu hết các sản phẩm rong nho tách nước trên thị trường sử dụng công nghệ tách nước ly tâm sở hữu hạn sử dụng thông thường là 6 tháng ở môi trường nhiệt độ bên ngoài. Chính vì vậy, bạn chỉ cần bảo quản rong nho biển tách nước ở nơi thoáng mát, khô ráo là được. Tuy nhiên nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì hạn sử dụng có thể kéo dài lên đến 12 tháng.
FAQs: Câu hỏi thường gặp
Bà bầu ăn rong nho tách nước được không?
Rong nho tách nước chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao. Bao gồm nhiều dưỡng chất, vitamin và các loại khoáng chất. Chính vì vậy, rất phù hợp làm món ăn trong thực đơn hàng của bà bầu.
Việc cho rong nho tách nước vào trong thực đơn hàng ngày không chỉ tốt cho sức khỏe của bà bầu mà còn hỗ trợ cho sự phát triển trí não và thể chất của thai nhi trong bụng.
Rong nho tách nước bao nhiêu calo?
Lượng chất béo trong 100 gram rong nho được ước tính lên tới 150mg. Đây chính là nguồn năng lượng, dưỡng chất tốt cho cơ thể. Một số người lo lắng việc ăn rong nho sẽ bị mập. Tuy nhiên lượng calo trong rong nho tách nước lại cực kỳ thấp. Trong 100 gram rong nho tách nước chỉ chứa có khoảng 40 calo mà thôi. Vậy nên các bạn có thể ăn thoải mái rong nho tách nước mà không hề sợ bị béo hay thừa cân nhé.
Hạn sử dụng của rong nho tách nước bao lâu?
Hạn sử dụng của rong nho tách nước bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo và thoáng mát kéo dài 6 tháng từ ngày sản xuất. Tuy nhiên, nếu người dùng bảo quản rong nho tách nước ở trong ngăn mát tủ lạnh thì hạn sử dụng có thể kéo dài lên đến 12 tháng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.
Nên mua rong nho tươi hay tách nước?
Tất nhiên rong nho tươi sẽ chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất và vitamin có lợi cho cơ thể hơn là các loại rong nho tách nước. Chính vì vậy, nếu có thể thì nên mua rong nho tươi để sử dụng.
Tuy nhiên, rong nho tươi không thể bảo quản được lâu và không tiện lợi khi sử dụng. Hơn nữa, rong nho tách nước bằng công nghệ ly tâm cũng giữ lại được phần lớn các chất dinh dưỡng, vẫn đảm bảo tác dụng tốt khi sử dụng. Sản phẩm được tách nước sở hữu thời hạn sử dụng lâu hơn và dễ mua hơn. Vậy nên hầu hết người dùng lựa chọn sử dụng rong nho tách nước thay vì rong nho tươi.
Vinmart có bán rong nho tách nước không?
Vinmart là một trong những chuỗi siêu thị lớn uy tín được đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Để tiện lợi nhất cho việc mua sắm đồ ăn và vật dụng cho gia đình, nhiều người lựa chọn Vinmart làm điểm đến. Hiện nay, theo tìm hiểu của chúng mình thì tại Vinmart có bày bán rong nho tách nước thương hiệu Tasami. Nếu có nhu cầu sử dụng thì các bạn có thể đến ngay cơ sở Vinmart gần nhất để mua ngay rong biển tách nước cho bữa ăn của gia đình mình nhé.
Rong nho tách nước chế biến món gì ngon?
Bên cạnh cách sử dụng để ăn sống chấm cùng với nước sốt thì các bạn cũng có thể chế biến rong nho cùng với nhiều loại thực phẩm khác để tạo nên sự đặc sắc cho món ăn. Ví dụ như trộn rong nho tách nước với các loại rau xanh làm salad, làm sushi, cuộn với các loại thịt nước hoặc cho vào nướng bánh….. đều được.
Khi ăn rong nho chấm với gì ngon nhất?
Cách ăn phiri biến nhất của rong nho tách nước là ăn sống cùng với nước sốt. Dạo qua một vòng các diễn dàn ẩm thực thì chúng mình có thể kết luận được rằng nên ăn rong nho với sốt chấm mè rang là ngon nhất.
Giá rong nho tách nước là bao nhiêu?
Giá của rong nho tách nước sẽ cao hơn gấp từ 2 đến 3 lần so với các loại rong nho tươi. Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam đang bày bán giá rong nho tách nước dao động trong khoảng từ 99.000vnđ cho đến 130.000vnđ/100 gram tùy loại.
Mua rong nho tách nước chính hãng giá tốt ở đâu?
Rong nho tách nước Ninh Thuận và rong nho tách nước Khách Hòa là một trong những thực phẩm nổi bật ở miền biển nước ta. Chính vì vậy, có thể tìm mua các loại rong nho tách nước tại các vùng miền này. Không chỉ vậy, khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm rong nho tách nước được phân phối tại các siêu thị lớn trên toàn quốc như Vinmart, CoopMart,…
Nếu gần nhà bạn không có cơ sở nào bán trực tiếp rong nho thì có thể đặt hàng trực tuyến thông qua các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Tiki,… trên toàn quốc để được vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu.
Lời Kết
Trong bài viết trên đây, Hapigo đã giải đáp chi tiết rong nho tách nước là gì. Đồng thời giới thiệu đến bạn đọc 9 loại rong nho tách nước tốt nhất hiện nay. Từ đó giúp bạn đọc có thể tìm ra cho mình lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu mua rong nho tách nước. Bên cạnh đó, có thể tìm hiểu thêm về xì dầu càng cua, nước tương Maggi,… để biết thêm nhiều loại thực phẩm và gia vị bổ ích trong quá trình chế biến món ăn cho cả gia đình. Đừng bỏ lỡ những bài viết chia sẻ và được cập nhập đều đặn mỗi ngày tại Hapgo các bạn nhé !