Chat with us, powered by LiveChat

Xốp lót sàn gỗ là một trong những vật dụng đi kèm không thể thiếu khi thi công lát sàn gỗ cho các công trình nhà ở hay công trình kiến trúc khác nhằm mục đích tăng tuổi thọ cho công trình. Trong phạm vi bài viết này, Hapigo sẽ giới thiệu đến bạn các loại miếng xốp lót sàn gỗ cùng bảng giá mới nhất để bạn tham khảo lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Các loại miếng xốp lót sàn gỗ hiện nay

Trên thị trường hiện nay, miếng xốp lót sàn gỗ được phân ra làm 3 loại phổ biến, đó là miếng xốp lót gỗ màu trắng thường, miếng xốp lót gỗ loại nilon trắng và loại tráng bạc. Dưới đây là phần giới thiệu và đánh giá chi tiết từng loại miếng xốp lót sàn

Xốp lót sàn gỗ màu trắng thường

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn mẫu xốp lót sàn gỗ màu trắng thường. Nó được cấu tạo bởi các nguyên liệu chính như gỗ tự nhiên, cát, nước, và loại hạt EPS nguyên sinh. Nó có độ dày khoảng từ 2 – 3mm. Đặc biệt nó còn áp dụng công nghệ sản xuất nén xốp ở tỷ trọng cao nên nó có khả năng kích nở để tạo ra hạt xốp  từ 20 – 50 lần. Vậy nên nó là một trong những mẫu xốp lót sàn gỗ được nhiều người ưa thích sử dụng lắp đặt thi công nhất hiện nay. 

Miếng xốp lót sàn gỗ màu trắng thường
Miếng xốp lót sàn cho sàn gỗ màu trắng thường

Cũng chính vì có các thành phần nguyên liệu cao cấp tự nhiên và được áp dụng thêm công nghệ sản xuất nên loại tấm xốp gỗ lót sàn này có những ưu điểm nổi bật là có khả năng cách nhiệt, có độ cứng vững chắc, chống nước và chống cháy tốt. Chính vì vậy có khá nhiều hộ gia đình và các nhà chủ đầu tư tại Việt Nam sử dụng để lắp đặt nền cửa, nền nhà, nền văn phòng, nền phòng khách sạn và tường nhà ở,… Loại xốp lót màu trắng này gần như trở thành mẫu xốp lót sàn gỗ thay thế cho các vật liệu truyền thống hiện nay.

Xốp lót sàn gỗ loại nilon trắng

Xốp lót sàn gỗ loại nilon trắng là một trong những mẫu xốp lót sàn gỗ được ứng nhiều trên thị trường hiện nay không thua kém gì loại xốp lót sàn gỗ có màu trắng thường. 

Miếng xốp loại nilon trắng
Miếng xốp loại nilon trắng

Điểm đặc biệt của các loại xốp này đó là được tráng 1 lớp nilon HD mỏng giúp tăng sự dẻo dai, chống nước và chống ẩm mốc tốt, mang lại độ bền cao trong thời gian sử dụng hơn loại ở trên.

Hiện nay có 2 loại xốp lót sàn gỗ loại nilon trắng đó là xốp lót sàn gỗ trắng nilon có chiều dài 150m, khổ rộng 1m và độ dày 2mm. Loại còn lại có chiều dài 100m, khổ rộng 1m và độ dày 3mm. Đây đều là 2 loại có kích cỡ và độ dày lý tưởng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho sàn nhà. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của nó là có giá thành lớn và chi phí đầu tư cao.

Xốp lót sàn gỗ tráng bạc

Xốp lót sàn gỗ tráng bạc, về chất liệu thì loại xốp này là loại mút xốp trắng, tuy nhiên được tráng thêm một lớp xi mạ nhôm màu bạc, có độ bền cao cùng khả năng chống nắng, chống nước, chống ẩm mốc, cách âm và cách nhiệt hiệu quả. 

Miếng xốp lót sàn gỗ tráng bạc
Miếng xốp lót sàn gỗ tráng bạc

Cũng tương tự như xốp lót sàn gỗ nilon trắng trên, có 2 loại xốp lót sàn gỗ tráng bạc đó là xốp lót sàn gỗ tráng bạc có chiều dài 150m, khổ rộng 1m và độ dày 2mm. Loại còn lại có chiều dài 100m, khổ rộng 1m và độ dày 3mm. Đây đều là loại có kích cỡ và độ dày lý tưởng, song nhược điểm lớn đó là có giá thành và chi phí đầu tư cao.

Bảng giá các loại xốp lót sàn gỗ

Dưới đây là bảng giá các loại xốp lót sàn gỗ cho các bạn có thể tham khảo. Thông qua bảng giá xốp lót sàn gỗ, chúng tôi mong rằng bạn có thể lựa chọn được mẫu xốp lót sàn thích hợp với phong thủy ngôi nhà cũng như là hầu bao của riêng mình:

STTSản phẩmQuy cách (m)Đơn giá (cuộn)Đơn giá (mét)
1Xốp lót sàn 2mm loại thường1m x 150m450.0003.000
2Xốp lót sàn 3mm loại thường1m x 100m450.0004.500
3Xốp lót sàn 2mm tráng nilon1m x 150m570.0003.800
4Xốp lót sàn 3mm tráng nilon1m x 100m530.0005.300
5Xốp lót sàn 2mm tráng bạc1m x 150m795.0005.300
6Xốp lót sàn 3mm tráng bạc1m x 100m650.0006.500
Bảng giá các loại miếng xốp lót sàn gỗ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết được mức giá chính xác nhất thì hãy nên đến những địa điểm bán hàng uy tín để tham khảo giá nhé!

Tham khảo quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ

Quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ có khó không? Lắp đặt sàn gỗ diễn ra như thế nào đang là một trong những mối quan tâm không ít của người dùng hiện nay. Vì thế, chúng tôi đã tổng hợp được video dưới đây để giúp các bạn có thể dễ dàng quan sát và thi công nhà ở lắp đặt sàn gỗ.

Lời kết

Mong rằng qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các loại xốp lót sàn gỗ phổ biến, hot hit nhất trên thị trường hiện nay cũng như là quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để các bạn tham khảo.

Share.

Leave A Reply