Chat with us, powered by LiveChat

Hình xăm vòng tay Nhật cổ đã xuất hiện từ rất lâu và có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Nhật Bản. Từ xa xưa con người đã biết sử dụng hình xăm như một loại trang sức để thể hiện được con người của mình. Cũng chính vì thế hình xăm này rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Dưới đây Hapigo sẽ gợi ý cho bạn về những mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp bạn nên sở hữu.

Ý nghĩa hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay Nhật cổ xưa, và lâu đời mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó thể hiện văn hóa và con người ở đất nước sở hữu. Những hình xăm vòng tay này còn mang ý nghĩa tuần hoàn vô tận, sự trường tồn đối với những bộ lạc thổ dân Châu Mỹ. 

Đến này khi hình xăm đã được phổ biến thì nó là thứ mà người xăm thể hiện được tính cách, con người. Tượng trưng cho sự hoàn hảo, và thống nhất về mọi mặt cuộc sống. Hình xăm được xăm lên các bộ phận trên cơ thể như tay, cổ chân, bắp tay, bắp chân,… 

Top mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp nhất

Hình xăm vòng bắp tay Nhật cổ

Bắp tay chính là bộ phận mà cánh đàn ông quan tâm khi nó thể hiện được bản chất sức mạnh và con người của họ. Một hình xăm vòng tay Nhật cổ ở vị trí này giống như bạn sử dụng một vòng trang sức đeo lên tay. Khiến cho nó thêm phần đặc sắc và nổi bật. Những chiếc “vòng” xăm này đi theo hình vòng của bắp tay, lên xuống theo từng múi cơ, tạo nên cảm giác giác gắn kết chắc chắn, anh chàng sẽ tự tin phô ra được sức mạnh cơ bắp của mình.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay nhật cổ hạt

Hình xăm chuỗi hạt đan thành vòng tay này chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Hình xăm được nổi bật với phần giữa hình hạt tròn to và có dây đan uốn lượn rất tinh tế và nhẹ nhàng. Ý nghĩa hình xăm vòng tay nhật cổ chuỗi hạt thể hiện được bạn là một con người điềm tĩnh và tinh tế, với nét xăm hình hạt tròn 3d đầy sắc sảo thì đây là một hình xăm bạn nên sở hữu khi thực hiện xăm tay hình vòng Nhật cổ. 

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ chuỗi hạt

Hình xăm vòng tay Nhật cổ La Mã

Một hình xăm thể hiện được sự đa dạng văn hóa khi giao thoa giữa vòng Nhật cổ và chế La Mã cổ đại. Với những họa tiết mang những nét hoa văn cổ điển nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa khác nhau nó rất phù hợp với những người đàn ông mạnh mẽ, cứng cáp. Khi xăm ở những vị trí như tay hoặc chân sẽ là thứ giúp họ khoe ra được vẻ đẹp của hình xăm và sức mạnh thể chất của họ.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay Nhật cổ phật

Hình xăm được thiết kế với hình vòng bi của Phật, với chữ Tâm ở giữa bi, kết hợp với phần dây đầy tinh tế và nhẹ nhàng tạo nên tông thể hiện xăm mang đầy sự gắn kết. Người sở hữu hình xăm này có một tấm lòng đến những điều lương thiện và không gây nên những điều xấu xa, giúp ích cho đời, cho xã hội. Tâm hướng Phật, một lòng không thay đổi.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm chuỗi hạt nhật cổ

Hình xăm vòng tay nhật cổ phong thuỷ

Tùy theo phong cách cũng như lối sống của từng người ta có thể lựa chọn ra được một hình xăm mang tính phong thủy phù hợp. Bạn có thể phụ thuộc vào mệnh của mình như thủy, hỏa, thổ, hay bạn có thể dựa vào độ tuổi, năm sinh để lựa chọn được hình xăm phù hợp để chúng phát huy được hết năng lực tâm linh, phong thủy của mình. Một hình xăm phong thủy nên được lựa chọn thật kỹ lưỡng để tránh được những chuyện không mong muốn từ yếu tố phong thủy.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ Phong thủy

Hình xăm vòng tay nhật cổ rồng

Một chiếc hình xăm mang đầy tính biểu tượng và quyền lực. Rồng là một loại linh vật được tôn thờ ở Châu Á. Chúng mang trong mình sự quyền uy và là thứ được sử dụng trong rất nhiều câu chuyện văn hóa dân gian, cũng như trong điêu khắc nghệ thuật. Hình xăm cũng chính là một loại nghệ thuật. Hình rồng được khắc họa một cách uyển chuyển mềm mại kết hợp với màu sắc và phong cách vòng Nhật cổ tạo nên một hình xăm tuyệt đẹp với nhiều nét văn hóa cũng như ý nghĩa khác nhau.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ Rồng

Hình xăm vòng tay nhật cổ sóng biển

Ồn ào nhưng có đôi lúc cũng rất lặng lẽ là thứ mà biển cả mang lại. Sóng biển mang tinh thần của một con người dũng cảm dám xông pha vào những khó khăn. Vượt qua và hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Hình xăm sóng biển được gói gọn trong một hình vòng tay tạo nên vẻ đẹp rất huyền bí và thơ mộng cho hình xăm.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ sóng biển

Hình xăm vòng tay nhật cổ sói

Sói là một loài có tính kỷ luật bầy đàn cao, trung thành và rất dũng cảm. Người sở hữu hình xăm này là một người mạnh mẽ và có ý chí kiên cường, luôn biết ơn cuộc sống và những con người đã giúp đỡ họ. Hình đầu sói kết hợp với vòng tay bám lấy xung quanh tạo nên một tổng thể hùng vĩ đầy tính nghệ thuật.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ Sói

Hình xăm vòng tay nhật cổ đen trắng

Hình xăm được cách điệu với tông màu sử dụng chính là màu đen và màu trắng. Ta có thể thêm một số chi tiết như hoa, lá, họa tiết đối xứng, họa tiết cổ,… Hình xăm thể hiện được tính chất đơn giản của con người sở hữu. Tuy đơn giản nhưng đầy tinh tế và trang nhã.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ đen trắng

Hình xăm vòng tay nhật cổ hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn thể hiện một ý chí mạnh mẽ vươn lên của những con người đơn độc. Hình xăm vòng tay với điểm nhấn là những bông hoa đang đâm chồi nảy lộc trong màn đêm u tối. Một hình ảnh mang với đầy sự bí ẩn đằng sau cùng với vẻ đẹp trắc ẩn của loài hoa sẽ khiến cho hình xăm được nổi bật và thu hút nhiều ánh nhìn.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ hoa mẫu đơn

Hình xăm vòng tay nhật cổ cá chép

Hình xăm cá chép được sử dụng rất nhiều trong các dạng hình xăm khác nhau. Nhưng khi được đưa vào hình xăm vòng tay Nhật cổ thì chúng được cách điệu và đơn giản hóa hơn rất nhiều. Hình xăm cá chép rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đây là một hình xăm bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn xăm cho mình những mẫu hình xăm vòng tay nam nhật cổ.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ ở tay

Hình xăm vòng tay nhật cổ mèo thần tài

Hình xăm vòng tay nhật cổ mèo thần tài được cho là mang đến nhiều ý nghĩa may mắn, chào đón những điều tốt đẹp. Trong đó, có 3 tư thế được xăm phổ biến đó là:

  • Mèo thần tài vẩy tay trái: thu hút tài lộc, trong cơ hội sự nghiệp kinh doanh
  • Mèo thần tài vẩy tay phải: thu hút sự may mắn, “thiên thời địa lợi”
  • Mèo thần tài vẫy 2 tay: mang đến cả tiền tài và cát phượng, an lành
Hình xăm vòng tay Nhật cổ mèo thần tài
Hình xăm vòng nhật cổ ở tay, hình xăm vòng tay nhật cổ mèo thần tài

Hình xăm vòng tay nhật cổ nữ

Một hình xăm giao thoa giữa văn hóa phương Đông và văn hóa Phương Tây. Nó thể hiện sự hội nhập, giao thoa giữa nhiều văn hóa khác nhau. Những người sở hữu hình xăm này có phong cách mới mẻ, hòa đồng. Nó còn thể hiện họ là một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ. Khung hình xăm vòng tay Nhật cổ này lấy ý tưởng từ những truyền thuyết của phương Tây gói gọn thành một chiếc vòng tay, đầy tính biểu tượng và có đôi phần đặc sắc.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ cho nữ

Yakuza hình xăm vòng tay nhật cổ

Yakuza được biết đến như một tổ chức xã hội đen khét tiếng tại Nhật. Quy tắc cần thiết nhất khi gia nhập băng đảng này là bạn phải sở hữu những hình xăm. Hình xăm vòng tay Nhật cổ là một trong những số đó. Nó thể hiện được bạn là một người trung thành, dũng cảm và không biết lùi bước trước khó khăn, gian khổ. Tình thần và con người của bạn gắn chặt với nơi mà bạn sinh ra và lớn lên.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Yakuza với hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay nhật cổ mặt quỷ

Hình xăm nhật cổ mặt quỷ ở tay, chân là một trong những truyền thuyết dân gian lâu đời của đất nước Nhật Bản. Nó thể hiện được chiều sâu văn hóa và những gì đặc sắc của dân tộc. Hình xăm mặt quỷ không những đẹp một cách ma mị mà chúng còn mang trong mình sức mạnh và sự quyền lực cho người sở hữu.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay Nhật cổ

Giá của hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay nhật cổ bao nhiêu tiền? là câu hỏi của rất nhiều người. Tùy thuộc vào kích thước của hình xăm, hình đó có nhiều chi tiết không, hay vị trí xăm như nào thì sẽ có giá tiền tương ứng. Để trực quan nhất thì bạn nên đến những tiệm xăm và tham khảo từ những thợ xăm về giá của những hình xăm vòng tay Nhật cổ, để tiện nhất trong quá trình chuẩn bị chi phí trước khi đi xăm. 

Cách lựa chọn được địa chỉ xăm uy tín

Để lựa chọn được một địa chỉ xăm uy tín và chất lượng cần rất nhiều tiêu chí để đánh giá Hapigo xin đưa ra các tiêu chí như:

Thái độ của tiệm

Việc bạn đến một tiệm xăm được tiếp đón chu đáo và thân thiện sẽ là yếu tố đầu tiên để quyết định có thực hiện xăm tại đó không. Tư vấn cẩn thận tỉ mỉ và chi tiết về hình xăm của bạn tránh việc bạn sẽ hối tiếc về những hình đã xăm. Khiến cho quá trình xóa xăm rất khó khăn và đau đớn.

Tay nghề của thợ xăm

Bạn có thể tham khảo tay nghề của họ qua những gì họ thể hiện trên mạng xã hội, những video clip về những sản phẩm mà họ đã thực hiện đánh giá một cách công tâm nhất trên góc nhìn của người sở hữu hình xăm và đưa ra lựa chọn rằng có xăm tại đó không. 

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay nhật cổ cá chép, ảnh hình xăm vòng tay nhật cổ

Chế độ bảo hành hình xăm

Nếu chẳng may xăm về một khoảng thời gian ngắn mà hình xăm nhanh chóng mờ đi và không còn giữ được độ đẹp như lúc mới xăm họ sẽ giải quyết như nào hay rất nhiều trường hợp khác trong quá trình xăm và sau xăm sẽ được đảm bảo ra sao là một trong những yếu tố để đánh giá một tiệm xăm chất lượng.

Những lưu ý cần nhớ sau khi xăm

3 ngày đầu tiên

Thường xuyên rửa sạch vùng xăm bằng nước ấm. Hạn chế sử dụng các hóa chất để hình xăm bảo toàn được tính nguyên vẹn. Không bị rửa trôi màu, hay ảnh hưởng đến chất lượng của vùng da đã xăm. 

Tránh hoạt động quá nhiều trong những khoảng thời gian đầu khi mà hình xăm dần lạnh lại. Không sử dụng chất kích thích rượu, bia, đồ uống có cồn để tránh hình xăm bị ảnh hưởng.

7 ngày tiếp theo

Vẫn vệ sinh những vị trí xăm như những ngày đầu và không sử dụng các hóa chất để cọ rửa vùng đã xăm. Những ngày này sẽ là ngày mà vùng da cũ bị bong ra thay vào đó là da non sẽ được hình thành chính vì thế nó gây nên hiện tượng ngứa ngáy rất khó chịu. Tuy nhiên bạn nên lưu ý hạn chế gãi ít nhất có thể, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vùng da đó khiến cho hình xăm bị xước loang lổ mất thẩm mỹ.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ
Hình xăm vòng tay nhật cổ đơn giản, vẽ hình xăm vòng tay nhật cổ

Ngày tiếp theo đến ngày thứ 14

Khi lớp da bong tróc sẽ dần biến mất mà lớp da non sẽ dần hình thành và dẻo dai hơn. Khi đó bạn cần sử dụng, những loại kem dưỡng phù hợp hoặc kem mà thợ xăm đã khuyến cáo đến bạn. Để cho vùng da này thêm chắc khỏe và sớm đạt được trạng thái như ban đầu.

Hình xăm lúc này sẽ hơi mờ một chút nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì phần da ở đây đang dần hình thành. Tuy nhiên nếu sau 1 tháng chúng vẫn không hoàn trả lại màu sắc ban đầu thì bạn nên chờ đợi khoảng 2 đến 3 tháng sau mới tiếp tục xăm lại màu vì da lúc này mới thực sự hồi phục và sẵn sàng cho những lần chỉnh sửa.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay nhật cổ hoa mẫu đơn

Một tháng sau xăm

Sau một tháng thì hình xăm có lẽ đã đạt được trạng thái tốt nhất. bạn có thể thoải mái hơn trong các hoạt động vệ sinh thường ngày những khuyến cáo bạn vẫn nên sử dụng những sản phẩm có chiết suất từ thiên nhiên. Bạn vẫn nên tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên vùng da này, bởi vì lâu dần sẽ khiến chúng bị mờ đi trông thấy.

Chế độ ăn uống sau xăm

Tránh sử dụng đồ uống có cồn các chất kích thích là điều đầu tiên, tiên quyết sau quá trình xăm mình. Hơn nữa bạn cũng nên tránh một số loại đồ ăn như: hải sản gây ngứa rát, đồ nếp gây mủ sưng tấy, rau muống dẫn đến tình trạng sẹo lồi. Bổ sung vitamin cần thiết để cơ thể khỏe mạnh cũng như vùng da bị tổn thương bởi kim xăm mau chóng lành nhất có thể. 

Tổng kết

Qua rất nhiều mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ kể trên chắc hẳn bạn đã chọn ra được một hình xăm ưng ý riêng cho mình. Hình xăm chỉ mang tính nghệ thuật và không mang những hàm ý xấu xa nào khác. Vậy nên hãy chọn hình xăm mình ưa thích và thực hiện chúng ngay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số hình xăm nhật cổ, hình xăm chữ cho nam đẹp,…

Share.

Leave A Reply