Chat with us, powered by LiveChat

Sử dụng camera giám sát hiện đang là giải pháp an ninh được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả và tiện lợi. Theo đó các hệ thống camera giám sát đã nhanh chóng cho ra đời các phần mềm xem lại camera trên điện thoại vô cùng đơn giản, dễ dàng. Vậy cách xem lại camera trên điện thoại như thế nào? Những hướng dẫn dưới đây của Hapigo sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Các cách xem lại camera trên điện thoại

Hiện nay người dùng đã có thể xem lại camera ghi hình trên điện thoại vô cùng nhanh gọn, đơn giản bằng việc tích hợp các phần mềm. Các phần mềm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng để đảm bảo có thể phù hợp với nhiều loại camera khác nhau.

Có thể thấy mỗi thương hiệu camera ghi hình hiện nay đều được thiết kế đi kèm một phần mềm hỗ trợ để người dùng có thể kết nối và xem lại camera trên điện thoại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng các phầm mềm này để xem lại các đoạn video từ các camera an ninh gia đình, camera văn phòng,…

Các phần mềm đều đảm bảo được tải xuống hoàn toàn miễn phí và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết cái tên nào thì có thể tham khảo ngay các cách xem lại camera trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay trong các nội dung dưới đây

Cách xem lại camera trên điện thoại của Hikvision

Hikvision được biết đến là dòng camera ghi hình phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với các ưu điểm nổi bật như dễ dàng kết nối, khả năng ghi hình chất lượng cao,… đã giúp cho sản phẩm này nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường camera hiện nay.

Optimized cach xem lai camera tren dien thoai ivms
Cách xem lại camera trên điện thoại của Hikvision

Để xem lại các đoạn ghi hình từ camera Hikvision trên điện thoại, người dùng chỉ cần tải về phần mềm iVMS-4500 vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Hầu hết các dòng máy iOS và Android trên thị trường hiện nay đều có sẵn ứng dụng này trong các store. Người dùng chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng và tải về thiết bị của mình.

Để xem lại camera, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Truy cập vào ứng dụng iVMS-4500 trên điện thoại.
 • Chọn biểu tượng Menu ở góc trên cùng và bên tay trái.
 • Tiếp tục chọn mục Playback để chuyển sang kho lưu trữ video.
 • Tiếp theo, người dùng lựa chọn thời gian muốn xem lại video và ấn vào mục Bắt đầu xem.
 • Nhấn chọn 2 lần vào mắt cần xem lại video và di chuyển đến thời điểm mà bạn muốn xem lại đoạn ghi hình.
 • Trong quá trình xem lại camera, bạn có thể thực hiện việc chụp hoặc lưu lại các đoạn video cần thiết.
Cách xem lại camera trên điện thoại bằng phần mềm iVMS
Cách xem lại camera trên điện thoại bằng phần mềm iVMS

Bên cạnh phần mềm iVMS-4500 thì người dùng cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Hik-connect. Cách sử dụng phần mềm này cũng không có quá nhiều khác biệt so với phần mềm iVMS-4500. Vì vậy tùy theo nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

Cách xem lại camera trên điện thoại của Yoosee

Một trong những hãng camera cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay là cái tên Yoosee. Vậy làm thế nào để xem lại camera Yoosee ngay trên các thiết bị di động? Để xem lại camera trên điện thoại bạn có thể sử dụng phần mềm Yoosee được thiết kế dành riêng cho hãng camera này.

Cách xem lại camera trên điện thoại Yoosee
Cách xem lại camera trên điện thoại Yoosee

Cách xem lại camera trên điện thoại của thiết bị ghi hình Yoosee cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào kho ứng dụng và tải xuống phần mềm Yoosee cho điện thoại của mình.
 • Đăng nhập tài khoản được nhà sản xuất cung cấp để kích hoạt camera Yoosee.
 • Tiếp theo người dùng có thể ấn tượng vào biểu tượng vòng tròn để trở về và chọn tất cả các video đã được ghi lại.
 • Sau đó kéo xuống phần thời gian để lựa chọn thời gian bắt đầu và kết thúc đoạn video mình đang cần tìm kiếm.
 • Để cắt hoặc chụp lại video, bạn có thể nhấp vào biểu tượng cây kéo và ấn vào biểu tượng máy quay để ghi hình lại.
Cách xem lại camera trên điện thoại Yoosee
Cách xem lại camera trên điện thoại Yoosee

Có thể thấy cách xem lại camera giám sát của Yoosee khá đơn giản, nhanh gọn, đảm bảo cho mọi đối tượng người dùng hiện nay đều có thể xử lý dễ dàng.

Cách xem lại camera trên điện thoại của Samtech và Beco

Nếu gia đình bạn đang sử dụng các dòng camera giám sát của nhà Samtech, Beco thì có tham khảo ngay các hướng dẫn sử dụng bên dưới đây của chúng mình nhé.

Để xem lại camera trên điện thoại của các nhà sản xuất camera như Samtech, Beco, người dùng sẽ cần phải tải xuống phần mềm XMEye. Đây là ứng dụng được phát triển để sử dụng chung cho các thiết bị camera giám sát của thương hiệu Beco, Samtech,…

Cách xem lại camera trên điện thoại XMEye
Cách xem lại camera trên điện thoại XMEye

Cách xem lại camera trên điện thoại sẽ được thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Người dùng truy cập vào phần mềm để kích hoạt camera của mình.
 • Sau đó người dùng tiếp tục tìm kiếm và lựa chọn chiếc camera mà mình cần phải xem lại.
 • Tiếp theo nhấn vào biểu tượng hình máy quay để xem lại tất cả các đoạn camera đã được ghi hình. Để chọn đúng thời gian, bạn chỉ cần thay đổi ngày tháng ở phần góc trên cùng bên tay phải.
 • Để có thể xem nhiều góc của máy ghi hình, bạn chỉ cần nhấp hai lần vào màn hình để phần mềm hiện ra cùng lúc cả 4 camera ghi hình.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng song song rất nhiều tính năng như chụp màn hình, tua nhanh, hoặc thay đổi thời gian xem lại camera.

Cách xem lại camera trên điện thoại của DAHUA và BENCO

Để xem lại camera trên điện thoại của DAHUA và BENCO, người dùng có thể lựa chọn các phần mềm đã được thiết kế dành riêng cho hai hãng camera này. Trong đó phần mềm gDMSS là dành cho các thiết bị Android và phần mềm iDMSS là dành cho hệ điều hành iOS.

Dưới đây là các bước xem lại camera trên điện thoại vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo ngay hôm nay:

 • Đầu tiên người dùng sẽ cần phải thực hiện việc tải phần mềm gDMSS hoặc iDMSS về điện thoại của mình và đăng nhập vào ứng dụng để kích hoạt camera.
 • Tại giao diện phần mềm quản trị, người dùng chỉ cần nhấp chọn biểu tượng Menu và ấn tiếp vào mục Xem lại.
 • Sau đó bạn có thể điều chỉnh thời gian xem lại camera bằng cách chỉnh ngày giờ ở góc phía trên bên phải của màn hình và chọn camera mà mình đang muốn xem lại.
 • Cuối cùng bạn chỉ cần ấn xác nhận OK để xem lại các video mà mình đã lưu.
Cách xem lại camera trên điện thoại gDMSS
Cách xem lại camera trên điện thoại gDMSS

Cách xem lại camera trên điện thoại Imou Life

Để xem lại camera trên điện thoại Imou Life, người dùng sẽ cần phải làm theo các hướng dẫn bên dưới đây của chúng mình.

 • Nếu người dùng chưa tải phần mềm xem lại camera Imou về điện thoại của mình thì chỉ cần truy cập vào các kho ứng dụng và tìm kiếm phần mềm dành riêng cho camera Imou để tải xuống.
 • Người dùng tiếp tục truy cập vào mục Xem lại lịch sử trên giao diện màn hình chính.
 • Lúc này giao diện sẽ tiếp tục hiện ra thanh trượt với các thông số về ngày tháng năm, bạn có thể dùng tay để di chuyển thanh trượt và chọn thời điểm mà mình muốn xem lại.

Để đảm bảo việc xem lại camera trên điện thoại được thuận tiện nhất thì người dùng cần phải đảm bảo có đường truyền mạng ổn định, không bị giật lag.

Optimized huong dan xem lai camera imou
Cách xem lại camera trên điện thoại Imou Life

Có thể thấy chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể thực hiện được việc xem lại các đoạn camera ghi hình từ các camera giám sát trong không gian sống của mình. Người dùng có thể thoải xem lại camera trên điện thoại ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần đáp ứng được đường truyền mạng ổn định.

Một số lưu ý khi xem lại camera trên điện thoại

 • Nên lựa chọn các phần mềm được đề xuất hoặc tương thích với phần mềm của mình để đảm bảo việc xem lại camera trên điện thoại được diễn ra thuận lợi nhất.
 • Lưu ý thời gian bắt đầu và kết thúc cần phải đảm bảo cách nhau tối thiểu 24h và tối đa 72 giờ để đảm bảo chất lượng video luôn được ổn định nhất.
 • Khi sử dụng các phần mềm xem lại camera trên điện thoại, bạn cần phải lưu ý thực hiện cài đặt mật khẩu riêng cho app, không nên để các mật khẩu mặc định bởi nó rất dễ cho kẻ gian có thể đánh cắp mật khẩu và lấy dữ liệu hình ảnh, video của bạn một cách bất hợp pháp.
 • Tuyệt đối không nên chia sẻ ID cũng như các thông tin dữ liệu của phần mềm để hạn chế việc bị đánh cắp thông tin, lộ thông tin cá nhân của mình.
 • Để xem lại camera trên điện thoại một cách mượt mà nhất, người dùng cần phải xem với kết nối mạng ổn định, tốc độ. Đối với những người sử dụng 3G để xem thì video có thể gặp phải một số sự cố như giật, lag, đứng trình trong quá trình xem.

Lời kết

Trên đây là tất cả các cách xem lại camera trên điện thoại di động đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có được những thông tin cần thiết trong việc sử dụng các loại camera giám sát trên thị trường hiện nay.

Trường hợp, bạn đang tìm hiểu và có ý định mua camera thì có thể tham khảo Top 5 camera an ninh wifi tiện lợi, dễ thao tác bất kể là đối tượng nào.

Share.

Leave A Reply